'4 đen nên ăn, 3 trắng nên tránh': quy tắc ăn uống khiến bệnh đáng sợ nhất cũng tránh xa

Ngày 09/01/2019 08:00 AM (GMT+7)
Theo y học Trung Quốc, vừng đen còn giúp tăng cường chức năng thận và gan, làm ẩm năm cơ quan nội tạng, cải thiện các tình trạng chóng mặt, mệt mỏi, rụng tóc, đầu gối yếu, chân tay mỏi do chiếu chất và máu trong gan, thận.

Theo y học Trung Quốc, vừng đen còn giúp tăng cường chức năng thận và gan, làm ẩm năm cơ quan nội tạng, cải thiện các tình trạng chóng mặt, mệt mỏi, rụng tóc, đầu gối yếu, chân tay mỏi do chiếu chất và máu trong gan, thận.

Dương Dương (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe