4 loại quả giúp chị em sung mãn "chuyện ấy”

Ngày 16/10/2014 11:55 AM (GMT+7)

Để "chuyện ấy" thêm sung mãn, nhiều chị em rỉ tai nhau ăn thêm những thực phẩm bổ dưỡng và giúp lửa yêu thêm nồng nàn.

Quả dâu tây

Từ lâu chị em vẫn rỉ tai nhau, quả dâu tây có lợi cho chức năng tình dục không chỉ cho mình mà còn tốt cho cả ông xã. Nhìn màu đỏ từ quả dâu tây bắt mắt ai cũng muốn thưởng thức.

Không chỉ đẹp, quả dâu tây còn có chứa hàm lượng vitamin B thiết yếu, giữ động mạch thông suốt và sạch sẽ. Với lưu lượng máu thích hợp sẽ giúp cơ quan sinh dục hoạt động tốt hơn. Hơn nữa, loại trái cây này rất giàu vitamin C và chất chống oxy hóa, tốt cho tim mạch.

4 loại quả giúp chị em sung mãn quot;chuyện ấy” - 1

Quả dâu tây có lợi cho chức năng tình dục không chỉ cho mình mà còn tốt cho cả ông xã (Ảnh minh họa)

Hạt bí đỏ

Bí đỏ từ xưa được xếp vào loai thực phẩm giàu chất kẽm, chúng có hàm lượng a xít béo omega-3 đỏ giúp kích thích sản xuất ra những chất giống nội tiết tố được gọi là prostaglandin trong cơ thể. Những chất này được cho có tác dụng làm tăng ham muốn tình dục.

4 loại quả giúp chị em sung mãn quot;chuyện ấy” - 2

Bí đỏ có tác dụng làm tăng ham muốn tình dục (Ảnh minh họa)

Quả chuối

Chuối chưa rất nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt là vitamin giúp cải thiện ham muốn tình dục. Ngoài ra, chuối cũng chứa các chất nâng tâm trạng giúp bạn cảm thấy kích thích và tự tin trong quan hệ vợ chồng. Để tăng cường sức khỏe, để cải thiện chuyện ấy, mỗi ngày bạn có thể ăn từ 1-2 quả chuối. Ăn chuối điều độ sẽ rất tốt cho sức khỏe của bạn.

4 loại quả giúp chị em sung mãn quot;chuyện ấy” - 3

Chuối chưa rất nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt là vitamin giúp cải thiện ham muốn tình dục. (Ảnh minh họa)

Quả bơ

Bơ không những giàu chất khoáng mà còn giúp chị em cải thiện ham muốn tình dục. Ngoài ra, bơ cũng chứa nhiều vitamin B6 - một chất dinh dưỡng làm tăng sản xuất hormone nam và kali giúp điều hòa tuyến giáp ở phụ nữ.

4 loại quả giúp chị em sung mãn quot;chuyện ấy” - 4

Bơ không những giàu chất khoáng mà còn giúp chị em cải thiện ham muốn tình dục. (ảnh minh họa)

Vì vậy, ăn bơ giúp tăng cường sức khỏe, năng lượng và tăng ham muốn ở cả hai giới. Quả bơ còn là loại thực phẩm giàu a-xít béo omega-3, kích thích tâm trạng một cách tự nhiên, giúp hai người cảm thấy sẵn sàng trong chuyện ấy. 

Theo PV (Đời sống pháp luật)
Tin bài cùng chủ đề Bài thuốc quanh ta
Tin hay đừng bỏ lỡ