5 bí mật ngã ngửa chỉ xảy ra trong phòng ngủ của các quý ông

Ngày 02/11/2016 16:08 PM (GMT+7)

Khi ở trong phòng ngủ, quý ông có thể xảy ra những hiện tượng rất kỳ lạ nhưng không kém phần thú vị, nhất là khi thực hành “yêu”.

Tinh binh cũng có thể bị mắc kẹt

Nhiều người cứ nghĩ, tất cả tinh trùng đều có thể nhanh chóng và dễ dàng gặp trứng. Nhưng thực tế, một số tinh trùng bị mắc trong âm đạo có thể ở hình thức kết dính với nhau và đặc lại. Chỉ khi các tinh binh này được trung hòa với enzyme nhất định mới có thể tự giải phóng được bản thân và bơi vào hệ thống sinh sản nữ.

Theo các nghiên cứu, những phân tử kết dính và này ảnh hưởng đến tốc độ tinh trùng được đưa vào tử cung.

Tinh dịch là liều thuốc “hạnh phúc” cho phụ nữ

Theo bài viết của Gordon Gallup, một nhà tâm lý học tại Đại học bang New York thì tinh dịch theo nghĩa đen làm cho phụ nữ "hạnh phúc".

Bằng nhiều số liệu cụ thể, ông đã chứng minh tinh dịch thực sự có thể gây ra thay đổi tâm trạng như vậy vì nó có chứa tâm trạng, thay đổi kích thích tố, chẳng hạn như testosterone, estrogen, hormone kích thích, lutenizing hormone, prolactin và các loại khác nhau của prostaglandin...

Mức testosterone ảnh hưởng đến ham muốn tình dục

Mức testosterone cao hơn thường được coi là một điều tốt đối với nam giới khi ham muốn tình dục xuất hiện.

Một nghiên cứu cho thấy nam giới kết hôn có xu hướng có mức testosterone cao hơn nam giới độc thân.

Quý ông ít “lên đỉnh” có nguy cơ bị ung thư vú nhiều hơn

Nhiều nghiên cứu trước đó đã tìm ra bằng chứng, tần số của hiệu ứng cực khoái ảnh hưởng đối với sự tăng trưởng tế bào ung thư vú ở nam giới.

Nhiều dẫn chứng trong thực tế cũng đã chứng minh, những quý ông bị ung thư vú ít đạt “đỉnh” hơn nam giới khỏe mạnh.

Tinh dịch không bao giờ cạn kiệt

Cùng với thời gian và tuổi tác, các quý ông không bao giờ phải lo bị cạn kiệt nguồn tinh dịch.Thực tế, sau khi xuất binh, chỉ cần 15 phút trở lên là các nam giới đã có thể bổ sung ngay tinh dịch của mình.

Ngoài ra, nhiều nghiên cứu cũng chỉ ra, không cần phải có quan hệ tình dục hay thủ dâm để xuất tinh vì lý do sức khỏe bởi cơ thể đàn ông có thể tự đối phó với chỗ tinh dịch thừa không sử dụng đó. Tuy nhiên, các cứu cho rằng, những người xuất tinh thường xuyên có cơ hội ít bị bệnh ung thư tuyến tiền liệt ghé thăm.

Theo Hồng Minh (Người đưa tin)