Bí quyết nào để mẹ bầu bị són tiểu “vô tư tận hưởng thai kỳ”

Ngày 03/05/2018 10:00 AM (GMT+7)

Trong khi phụ nữ Việt đang loay hoay đối phó chứng són tiểu với khăn giấy, băng vệ sinh thông thường, thì cả thế giới đã có giải pháp hữu hiệu từ nhiều năm qua.

Vì sao bà bầu hay bị són tiểu?

Són tiểu là nỗi niềm khó nói của bà bầu và cả những phụ nữ sau sinh.

Ở giai đoạn mang thai, cơ thể người phụ nữ trải qua nhiều thay đổi, trong đó, việc thay đổi hormon và tăng cân làm tăng áp lực lên vùng xương chậu và gây suy yếu cơ sàn chậu – cơ đóng vai trò quan trọng trong kiểm soát bài tiết nước tiểu. Khi cơ này bị suy yếu, nước tiểu bị rò rỉ ra ngoài không theo ý muốn gây nên tình trạng són tiểu.  

Bí quyết nào để mẹ bầu bị són tiểu “vô tư tận hưởng thai kỳ” - 1

Ảnh chi mang tính chất minh họa. Nguồn: internet

Tiểu són thường tập trung vào giai đoạn cuối của thai kỳ và có xu hướng trầm trọng khoảng vài ngày trước ngày sinh gây ra nhiều bất tiện, ảnh hưởng đến tâm lý và chất lượng sống của nhiều mẹ bầu.

Bị són tiểu, mẹ bầu vệ sinh thế nào cho đúng?

Theo BSCKII. Cao Thị Hồng Chi – Giám đốc Trung tâm Tư vấn Dịch vụ Sức khỏe sinh sản – Sức khỏe cộng đồng, Hội Kế hoạch hóa gia đình Việt Nam, việc giữ vệ sinh khi bị són siểu là rất quan trọng, đặc biệt phụ nữ mang thai bị són tiểu cần giữ vệ sinh đúng cách để giữ cho mẹ và bé khỏe mạnh. Thai phụ nên giữ vùng kín khô thoáng, sạch sẽ tránh để nước tiểu tiếp xúc với da quá lâu, không chỉ ẩm ướt khó chịu còn tăng nguy cơ viêm nhiễm.

Để són tiểu chỉ là chuyện nhỏ!

Trong khi băng thấm tiểu đã được sử dụng phổ biến ở nhiều nước trên thế giới như một giải pháp hữu hiệu từ nhiều năm qua, phụ nữ Việt Nam vẫn đang sử dụng các sản phẩm truyền thống như khăn giấy, băng vệ sinh hiện chưa đáp ứng được yêu cầu về độ thấm hút và khử mùi nước tiểu.

Bí quyết nào để mẹ bầu bị són tiểu “vô tư tận hưởng thai kỳ” - 2

Băng thấm tiểu Caryn Ufree nhập khẩu từ Nhật Bản

Để giúp phụ nữ Việt vô tư tận hưởng cuộc sống, Diana Unicharm– thành viên nhà sản xuất số 1 Nhật Bản chuyên về sản phẩm chăm sóc vệ sinh cá nhân đã cho ra mắt sản phẩm băng thấm tiểu Caryn Ufree được nhập khẩu từ Nhật Bản.

Băng thấm tiểu Caryn Ufree là sản phẩm chuyên dụng dùng để thấm nước tiểu đầu tiên và duy nhất trên thị trường Việt Nam ở thời điểm hiện tại với nhiều tính năng ưu việt. Đặc biệt, với lõi thấm siêu tốc 1s có khả năng thấm nước tiểu nhanh gấp 3 lần băng vệ sinh hàng ngày (Kết quả thử nghiệm của Cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam) kết hợp cùng; Công nghệ khử mùi nước tiểu 24h với cơ chế ngậm mùi của hạt polyme giúp ngăn mùi hiệu quả suốt ngày dài để phụ nữ luôn cảm thấy tự tin.

Bí quyết nào để mẹ bầu bị són tiểu “vô tư tận hưởng thai kỳ” - 3

Băng thấm tiểu Caryn Ufree với lõi thấm siêu tốc 1s và công nghệ khử mùi 24h

Sử dụng băng thấm tiểu không chỉ giúp bà bầu và chị em giải tỏa nỗi lo mất kiểm soát tiểu tiện mà còn bảo vệ sức khỏe để các chị em luôn thoải mái về tinh thần và thể chất. Sản phẩm hiện có 3 loại phù hợp cho các mức độ són tiểu khác nhau (Nhẹ, Vừa, Nặng) và được phân phối tại các hiệu thuốc, cửa hàng tạp hóa siêu thị trên toàn quốc.

Công ty Cổ phần Diana Unicharm là thành viên của Tập đoàn Unicharm – Nhà sản xuất số 1 Nhật Bản trong lĩnh vực sản phẩm chăm sóc vệ sinh cá nhân thành công tại hơn 80 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, các sản phẩm của Diana Unicharm đều trở nên quen thuộc với người tiêu dùng như tã giấy trẻ em Bobby, Mamy Poko, Moony, sản phẩm chăm sóc phụ nữ băng vệ sinh Diana; sản phẩm tã người lớn Caryn; sản phẩm chăm sóc da như bông tẩy trang Silcot, khăn ướt; sản phẩm chăm sóc sức khỏe như khẩu trang 3D Mask.

(Theo Khám Phá).