Cận cảnh "Khách sạn xóa cận": mô hình kết hợp độc đáo

Ngày 04/06/2020 08:00 AM (GMT+7)

Mô hình bệnh viện khách sạn không còn mới, đặc biệt đối với ngành Y tế tư nhân tại Việt Nam. Việc áp dụng mô hình dịch vụ khách sạn vào bệnh viện nhưng vẫn đảm bảo được các yếu tố chuyên môn cần thiết đòi hỏi nhiều công sức xây dựng, chi phí và công tác quản lý chặt chẽ.

Vì vậy, mô hình này được cho là phù hợp và sẽ phát huy được tối đa đối với những dịch vụ điều trị ngắn ngày. Tại Việt Nam, Phẫu thuật Khúc xạ (Cận thị - Viễn thị - Loạn thị) là một trong những nhóm dịch vụ tiên phong áp dụng thành công mô hình bệnh viện khách sạn chất lượng cao này. 

Đối với các nền y tế Công, đặc biệt tại một trong những nước có tốc độ phát triển về nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao như Việt Nam, tình trạng quá tải tại các bệnh viện tuyến trung ương là chuyện không thể tránh khỏi. Để giải quyết vấn đề này, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga TP.HCM là đơn vị tiên phong đưa vào áp dụng mô hình khách sạn đạt chuẩn cho những bệnh nhân phẫu thuật và điều trị tại viện. Theo đó, các nhu cầu về phòng ở, vệ sinh, điện lạnh… đều được cung cấp khép kín và riêng biệt, tạo không gian thoải mái cho cả bệnh nhân và người nhà. 

can canh "khach san xoa can": mo hinh ket hop doc dao - 1

can canh "khach san xoa can": mo hinh ket hop doc dao - 2

can canh "khach san xoa can": mo hinh ket hop doc dao - 3

can canh "khach san xoa can": mo hinh ket hop doc dao - 4

Phòng lưu trú khách sạn tại Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga TP.HCM 

Trao đổi cùng ông Ôn Trung Anh - Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông tại Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga TP.HCM, ông chia sẻ: “Tại Việt Nam, đã có nhiều bệnh viện quốc tế trang bị các phòng bệnh với nội thất tiêu chuẩn khách sạn. Tuy nhiên, để vận hành một hệ thống lưu trú đạt chuẩn chất lượng dịch vụ khách sạn trên nền mô hình y khoa sẽ mang lại rất nhiều sức ép cho cả bệnh viện và bệnh nhân. Vì vậy, để vừa đảm bảo được chất lượng y tế và trải nghiệm dịch vụ thoải mái nhất cho bệnh nhân, chúng tôi đưa mô hình lưu trú khách sạn vào triển khai tại viện với những bệnh nhân có nhu cầu Xoá cận, phẫu thuật và điều trị Nội khoa ngắn ngày tại viện. Cùng với các cơ chế hỗ trợ hoặc miễn phí hoàn toàn chi phí khám đối với những bệnh nhân tỉnh, bệnh nhân có thể vừa tiết kiệm được thời gian, chi phí và vừa có những trải nghiệm sử dụng dịch vụ y tế thoải mái nhất”. 

can canh "khach san xoa can": mo hinh ket hop doc dao - 5

Chính thức được đưa vào áp dụng tại Việt Nam từ năm 2007 và trực tiếp tại TP.HCM từ năm 2016, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga TP.HCM là ví dụ điển hình về mô hình bệnh viện khách sạn chất lượng cao trong ngành Nhãn khoa tại TP.HCM. 

Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga TP.HCM được thành lập trong Chương Trình Hợp Tác Nhãn Khoa Việt Nam – Liên bang Nga do Bộ Y Tế hai nước ký kết ngày 12/04/2007. Theo đó, MNTK Fyodorov - trung tâm nhãn khoa lớn trên thế giới với hệ thống hơn 17 bệnh viện trên toàn cầu đóng vai trò thực hiện chương trình hợp tác, chuyển giao công nghệ và cử đội ngũ bác sĩ cho phía Việt Nam mà trong đó Bệnh Viện Mắt Quốc tế Việt – Nga TP.HCM là nơi tiếp nhận.

Trong tháng 06/2020, Dự án “Xóa cận khắp Sài Gòn” lần 3 chính thức trở lại. Với dự án này, khách hàng - bệnh nhân Xóa cận nhận được những quyền lợi: 

🔸 Miễn phí tái khám 1 năm & cam kết khử cận tối đa

🔸 Trả góp lãi suất 0% tháng & không cần đặt cọc

🔸 Tặng PQT kính mát trị giá 500,000 - 1,000,000

🔸 Tặng PQT khám mắt cho bản thân & cả gia đình

🔸 Hỗ trợ 50% phí lưu trú tại viện cho tất cả bệnh nhân ở xa

🔸 Cấp ngay quyền lợi đặc quyền Đại sứ Việt - Nga với gói chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình theo hạn mức thực tế

Chi tiết chương trình tham khảo tại đây

Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga TP.HCM

Địa chỉ: Số 1, đường 3 tháng 2, Phường 11, Quận 10, TP.HCM

Tổng đài hỗ trợ đặt lịch và tư vấn: 0931.8888.01

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/can-canh-khach-san-xoa-can-mo-hinh-ket-hop-doc-dao-d2...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).
Tin hay đừng bỏ lỡ