Chàng trai 18 tuổi chỉ thích đàn ông bàng hoàng khi biết bản thân thực sự có thể mang thai

Hà Vũ. Ngày 29/11/2020 19:00 PM (GMT+7)

Mikey Chanel là một thiếu niên người Mỹ bình thường, nhưng gần đây có chuyện xảy ra với anh, sau 18 năm, anh từ một người đàn ông đã trở thành một người có thể mang thai.

Trước 17 tuổi Mikey xác nhận bản thân mình là đồng tính nam

Gần đây, nhiều phương tiện truyền thông Anh đã đưa tin về câu chuyện kỳ diệu đã xảy ra với Mikey. Mikey Chanel sinh ra ở Boston, Massachusetts, Hoa Kỳ, khi mới sinh ra, một điều kỳ lạ đã xảy ra với anh. Người mẹ đã làm xét nghiệm giới tính của con khi mang thai, lúc đó bác sĩ nói rằng anh là con gái.

10 tháng mang thai, đứa trẻ được sinh ra, bố mẹ hào hứng bế đứa con gái vừa chào đời, nhìn kỹ lại thì ai cũng nghi ngờ: "Tại sao con gái lại có… “cậu nhỏ” được?" Vì Mikey có cơ quan sinh dục nam, bố mẹ cậu mặc nhiên nghĩ rằng việc xác định giới tính của bệnh viện khi siêu âm đã nhầm lẫn nên đã chấp nhận thực tế và nuôi dạy Mikey như một cậu bé bình thường.

Chàng trai 18 tuổi chỉ thích đàn ông bàng hoàng khi biết bản thân thực sự có thể mang thai - 1

Cậu bé Mikey khi còn nhỏ

Về phần Mikey, anh đã nhận ra sự khác thường của mình từ rất sớm. Anh cảm thấy mình có sở thích khác với hầu hết các cậu bé. Anh bắt đầu lén dùng son môi của mẹ mình khi mới 5 tuổi và tạo dáng với túi xách của bà dì.

Mông và xương chậu của anh ấy rộng hơn những người đàn ông bình thường, và vẻ ngoài có phần hơi nữ tính. Do đó, Mikey thường bị các bạn nam khác bắt nạt. Các bạn còn gọi Mikey bằng những từ bị xúc phạm như “chuyển giới”, khi đó Mikey thậm chí còn không hiểu ý nghĩa của những từ này là gì.

Anh biết mình chưa đủ nam tính, anh biết mình chưa trải qua những rung động của những cậu bé cùng lứa tuổi mới lớn. Nhưng anh chưa bao giờ nghi ngờ giới tính của mình. Sau một thời gian tự suy nghĩ và tìm hiểu, Mikey phát hiện ra rằng mình không thích phụ nữ mà là đàn ông. Năm 13 tuổi, anh thú nhận với gia đình mình là một người đồng tính.

Bàng hoàng với kết quả khám sức khỏe khi Mikey 17 tuổi

Vốn dĩ, đồng tính là lý do khiến Mikey luôn tin rằng mình khác biệt giữa các chàng trai khác. Nhưng năm ngoái, ở tuổi 17, Mikey phát hiện ra sự thật trong lần khám sức khỏe khiến anh và mọi người vô cùng bàng hoàng. Mấy năm nay, Mikey thấy mỗi lần đi tiểu và quan hệ, cơ thể đều cảm thấy hơi khó chịu. Vì sợ bị bệnh nên Mikey đã đi khám niệu đạo.

Sau khi bác sĩ nhìn thấy hình ảnh siêu âm, nói với anh ấy rằng: “Mặc dù bạn trông giống một người đàn ông, nhưng bạn thực sự có một hệ thống sinh sản nữ ẩn với đầy đủ cổ tử cung, buồng trứng, tử cung và ống dẫn trứng. Nếu bạn muốn, bạn thậm chí có thể mang thai và sinh con."

Chàng trai 18 tuổi chỉ thích đàn ông bàng hoàng khi biết bản thân thực sự có thể mang thai - 3

Vì có chút khó chịu khi đi tiểu và quan hệ nên Mikey đã đi khám và kết quả cậu mắc bệnh Hội chứng kênh Mullerian dai dẳng.

Phản ứng của Mikey sau khi nghe bác sĩ nói: “Tôi là một nam sinh, không phải bác sĩ đọc nhiều tiểu thuyết nên đùa giỡn với tôi hay sao?” Kết quả là, bác sĩ chỉ vào màn hình hiển thị một đường nét rõ ràng của tử cung trên bụng dưới của anh. Mikey bắt đầu trở nên hồ đồ, bản thân mình là nam hay nữ?

Hóa ra Mikey mắc Hội chứng kênh Mullerian dai dẳng (PMDS) tương đối hiếm. Bệnh nhân mắc bệnh này có hai bộ máy sinh sản, nhưng bộ phận sinh dục nam nằm bên ngoài, bộ phận sinh dục nữ ẩn bên trong cơ thể. Mặc dù những người được chẩn đoán mắc PMDS có buồng trứng, tử cung và các cơ quan khác, họ thường không có cửa âm đạo, nghĩa là nhìn bề ngoài, họ tương tự như những người đàn ông bình thường. Trên thực tế, họ là lưỡng tính và thậm chí có thể sinh con. Vậy câu hỏi đặt ra là vì bệnh nhân PMDS có hai bộ máy sinh sản và một số người vẫn có thể mang thai, thì họ có kinh nguyệt không?

Câu trả lời: Có. Mặc dù hầu hết bệnh nhân PMDS không có cửa âm đạo, kinh nguyệt của họ được bài tiết qua nước tiểu hoặc tinh dịch. Hơn nữa, không có nhiều bệnh nhân PMDS có kinh nguyệt giống như Mikey. Thậm chí, có người bước sang tuổi trung niên, bị thoát vị bẹn, hiếm muộn lâu ngày mà chỉ khi phẫu thuật, thăm khám mới phát hiện ra sự thật…

Chàng trai 18 tuổi chỉ thích đàn ông bàng hoàng khi biết bản thân thực sự có thể mang thai - 4

Mikey có cả cơ quan sinh dục nữ và sinh dục nam: U là tử cung B là bàng quang P là bộ phận sinh dục nam

Bác sĩ đề nghị Mikey thực hiện phẫu thuật cắt bỏ tử cung, vì bệnh nhân PDMS dễ bị ung thư hoặc khối u, nếu không cắt bỏ sẽ dễ gây ra các vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe. Mikey cũng đã định làm như vậy, nhưng trong quá trình kiểm tra thêm, một điều đã thay đổi ý định cắt bỏ tử cung của anh ngay lập tức.

Bác sĩ nói cho anh biết: “Mặc dù cháu có 2 bộ phận sinh dục, bộ phận sinh dục nam bị vô sinh, nhưng buồng trứng và các chức năng sinh sản khác vẫn bình thường”. Mikey bàng hoàng khi nghe phân tích, anh chợt nhận ra nếu cơ quan sinh dục nam của mình không tốt thì anh sẽ không thể có con, trừ khi anh làm mẹ và mang thai một đứa trẻ.

Quyết định trở thành "người đàn ông" mang thai 

Mikey rất thích trẻ con, khi còn nhỏ anh thường ôm một con búp bê và mơ ước được làm cha. Bây giờ, không thể làm cha, nhưng anh có thể trở thành một người mẹ thực sự. Mikey, năm nay mới 18 tuổi cho biết: “Tôi không thể từ chối cơ hội có con. Nếu bây giờ không sinh con, sẽ không bao giờ có cơ hội”.

Chàng trai 18 tuổi chỉ thích đàn ông bàng hoàng khi biết bản thân thực sự có thể mang thai - 5

Khi biết cơ quan sinh dục nữ vẫn phát triển hoàn toàn, Mikey đã quyết định mang thai để có đứa con của mình

Vì vậy, anh đã liên hệ với bệnh viện để thụ thai, tuy tỷ lệ thành công chỉ 20% nhưng anh vẫn muốn thử. Mọi người đang rất hoang mang, vì Mikey không có cửa âm đạo thì làm thế nào để sinh con, sinh ở đâu, và con của ai? Mikey đã trải qua một loạt các thủ tục thụ thai nhân tạo bao gồm ICSI (Intracytoplasmic Sperm Injection). Cha của đứa trẻ là người hiến tặng được lựa chọn cẩn thận thông qua ngân hàng tinh trùng. Bác sĩ sẽ tiêm trực tiếp tinh trùng đã hiến tặng vào trứng của Mikey để tạo ra trứng thụ tinh.

Sau đó, một ca cấy ghép hợp tử vào ống dẫn trứng đã được thực hiện. Do Mikey không có cửa âm đạo, nên ba trứng đã thụ tinh tổng hợp thành công cần được tiêm trực tiếp vào ống dẫn trứng thông qua phẫu thuật bụng. Sau một loạt ca phẫu thuật phức tạp, Mikey đã mang thai một cách thần kỳ, hiện đã được 4 tháng. Mikey thường uống estrogen do bác sĩ kê đơn để giúp vượt qua thai kỳ, mỗi ngày mong chờ sự ra đời của một đứa trẻ.

Mikey nói: "Tôi muốn đồng hành cùng con từ những bước đi đầu tiên, cho đến khi con tốt nghiệp đại học. Tôi muốn hỗ trợ con mọi thứ trong cuộc sống”. Nhưng bây giờ Mikey có chút không chắc đó là bản thân mình là nam hay nữ. Tất nhiên, đây là một vấn đề trong nhận thức giới tính, và Mikey cần phải từ từ tìm ra.

Trước mắt, sau khi sinh em bé, Mikey sẽ làm cuộc phẫu thuật chuyển đổi giới tính và dành phần đời còn lại của mình để làm phụ nữ và là mẹ của đứa trẻ.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/chang-trai-18-tuoi-chi-thich-dan-ong-bang-hoang-kh...

Bé gái 13 mang thai với bạn trai 10 tuổi: Bé trai có thể có con ở tuổi lên 10
Có những bé trai mới 6 tuổi nhưng đã có rất nhiều những dấu hiệu như: Mọc ria mép, lông mu và bộ phận sinh dục đã phát triển. Các trường hợp này có...

Theo Hà Vũ. Dịch từ Sohu (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)