Chơi trò mới lạ khi quan hệ, cặp đôi xấu hổ khi phải tới viện trong tình trạng nhạy cảm

Hoàng Thùy. Ngày 01/04/2021 11:41 AM (GMT+7)

Một cặp vợ chồng đã rất xấu hổ khi phải tới bệnh viện sau khi người vợ còng tay chồng và nhét chìa khóa vào trong "vùng kín" của mình.

Jason gặp Michelle khi cô từ Canada đến Mỹ và ngay lập tức phát hiện ra rằng cô là một người có lối sống phóng khoáng. Sau đó, cả hai nhanh chóng phải lòng nhau và trở thành một cặp.

Sau một thời gian hẹn hò, Michelle nhận thấy bạn trai dành quá nhiều thời gian vào các trò chơi điện tử. Để thu hút sự chú ý của bạn trai, cô đã quyết định sẽ hóa trang thành nhân vật trong game.

Michelle chia sẻ trong chương trình TLC's Sex Sent Me to the ER - Chương trình thực tế về những tai nạn tình dục: “Để đánh lạc hướng anh ấy khỏi trò chơi điện tử, tôi quyết định đưa trò chơi điện tử vào cuộc sống". 

Chơi trò mới lạ khi quan hệ, cặp đôi xấu hổ khi phải tới viện trong tình trạng nhạy cảm - 1

Jason và Michelle đã có một tai nạn nhớ đời khiến cả hai phải vào viện.

Michelle đã quyết định thử chơi trò mới để kích thích bạn trai, cô đã ăn mặc giống như công chúa trong trò chơi của Jason, và sau đó Jason cũng mau chóng hóa trang thành một con rồng. Sau đó, cả hai đã có một đêm uống rượu say sưa và quan hệ. Khi tỉnh dậy vào hôm sau, Michelle và Jason mới nhận ra cả hai đã bị còng tay vào nhau.

“Ngày hôm sau, chúng tôi hơi buồn nôn”, Michelle nói. “Anh ấy hỏi tôi giấu chìa khóa ở đâu và tôi nói rằng tôi đã giấu nó trong "rương kho báu" của mình". Thực tế, Michelle đã giấu nó vào trong âm đạo của cô sau khi cả hai quan hệ để bạn trai chơi trò tìm kho báu. 

Sau đó, cô bắt đầu cảm thấy khó chịu, đau nhói ở phía dưới. Nhận thấy chìa khóa của còng tay đã bị mắc kẹt trong âm đạo và không thể tự lấy ra được, cặp đôi đã phải đến bệnh viện. “Khi chúng tôi vui vẻ vào đêm hôm trước, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng chúng tôi sẽ phải đến bệnh viện vào ngày hôm sau,” Michelle đau đớn thừa nhận.

Khi tới viện, cả hai đã rất xấu hổ trước ánh nhìn tò mò của mọi người xung quanh khi thấy cả hai tới viện trong trang phục hóa trang hở hang cùng với chiếc còng tay. Sau cùng, các bác sĩ cũng đã lấy ra được chiếc chìa khóa để cứu nguy cho cả hai. 

Chơi trò mới lạ khi quan hệ, cặp đôi xấu hổ khi phải tới viện trong tình trạng nhạy cảm - 3

Michelle đã nhét chìa khóa của chiếc còng tay vào âm đạo.

Nhét dị vật vào âm đạo nguy hiểm thế nào?

Một số đồ vật được thiết kế để sử dụng trong âm đạo của phụ nữ. Chúng bao gồm băng vệ sinh, thuốc đặt âm đạo và thuốc đưa qua âm đạo. Những vật khác không được thiết kế để sử dụng trong âm đạo mà được đặt vào trong một cách vô tình hoặc cố ý được gọi là dị vật. 

Dị vật âm đạo thường thấy ở trẻ em hơn phụ nữ trưởng thành. Dị vật âm đạo phổ biến nhất ở trẻ nhỏ là một lượng nhỏ vật chất dạng sợi từ quần áo, thảm, ... Các dị vật khác được tìm thấy trong âm đạo ở trẻ em có thể do trẻ tò mò về bản thân nên đã tự đặt. Các dị vật ở trẻ em thường nhỏ và không gây đau do màng trinh hoặc cửa âm đạo bị căng ra tại thời điểm đặt. Trẻ em nói chung sẽ không đặt những đồ vật lớn hơn lối vào âm đạo do không thoải mái.

Phụ nữ vị thành niên có thể sử dụng băng vệ sinh khi bắt đầu hành kinh. Đôi khi, những băng vệ sinh này bị bỏ quên và có thể không được lấy ra trong nhiều ngày. Bao cao su bị rách cũng có thể dẫn đến các mảnh hoặc vật liệu không phải cao su còn sót lại trong vòm âm đạo.

Người lớn có thể đặt các vật lạ vào âm đạo như một phần của trải nghiệm tình dục hoặc để kích thích tình dục. Một số trường hợp ít phổ biến hơn có dị vật trong âm đạo là do bị lạm dụng.

Chơi trò mới lạ khi quan hệ, cặp đôi xấu hổ khi phải tới viện trong tình trạng nhạy cảm - 4

Dị vật trong âm đạo có thể gây chảy máu, đau khi đi vệ sinh,... (Ảnh minh họa)

Các vật nhỏ đưa vào âm đạo nhìn chung không gây đau. Những đồ vật bất thường, thường là những đồ vật lớn hơn đường kính âm đạo thông thường hoặc kích thước của lối vào âm đạo (bên trong), có thể gây đau do chướng hơi. Các vật thể khác có thể gây đau do các cạnh sắc nhọn.

Trong khi có nhiều triệu chứng khác nhau có thể xuất phát từ dị vật trong âm đạo, các triệu chứng phổ biến nhất là chảy máu âm đạo hoặc dịch tiết âm đạo có mùi hôi. Các triệu chứng ít phổ biến hơn có thể bao gồm đau khi đi tiểu (khó tiểu) hoặc áp lực vùng chậu.

Hiếm khi dị vật sinh ra nhiễm trùng toàn thân (nhiễm trùng lây lan khắp cơ thể qua đường máu) ngoại trừ những trường hợp như hệ thống miễn dịch bị tổn thương nghiêm trọng hoặc thành âm đạo bị phá vỡ do nhiễm trùng thứ phát. Thủng qua âm đạo vào khoang bụng cũng có thể dẫn đến các triệu chứng cấp tính ở bụng.

Hậu quả mãn tính của các dị vật trong âm đạo bao gồm việc đau khi giao hợp, chảy máu hoặc phát triển các lỗ rò (lỗ hoặc kết nối bất thường) giữa âm đạo và bàng quang, trực tràng hoặc khoang phúc mạc (bụng).

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/choi-tro-moi-la-khi-quan-he-cap-doi-xau-ho-khi-phai-t...

Bạn trai quan hệ thô bạo ngay lần đầu, cô gái trẻ gặp sự cố đau đớn phải nhập viện
Lần đầu tiên quan hệ nhưng cô gái trẻ chưa đầy 20 tuổi đã có trải nghiệm kinh khủng khi phải vào viện cấp cứu.
Theo Hoàng Thùy. (Dịch từ The Sun) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Quan hệ tình dục