Nài nỉ bạn gái "yêu" bằng miệng, chàng trai gặp sự cố tởn tới già ngay khúc dạo đầu

Lê Phương. Ngày 01/10/2021 11:07 AM (GMT+7)

Khi màn dạo đầu đang diễn ra, người bạn trai bất ngờ thét lên trong đêm vì sự cố xảy ra ở “cậu nhỏ” khiến máu chảy nhiều.

Trường hợp hy hữu trên vừa được một bác sĩ chuyên khoa Nam học ở Hà Nội chia sẻ, thu hút sự quan tâm của nhiều người. Khoảng 23h đêm, bác sĩ nhận được cuộc gọi từ một cô gái. Cô chia sẻ, do mới niềng răng nên khi bạn trai muốn quan hệ bằng miệng cô đã từ chối. Thế nhưng, người bạn trai lại liên tục nài nỉ nên cô đành chiều và làm thử.

“Đến khúc cao trào, tự nhiên anh ấy kêu "á" lên một tiếng. Hoá ra cái mắc cài răng của em bị vướng vào “bụi cây” của anh ấy. Cả 2 đều lo sợ, anh ấy đau, bị chảy máu, niềng răng của em thì tung ra”, cô gái thuật lại với bác sĩ.

Vị bác sĩ này cho biết dù tình huống khá oái oăm và có chút hài hước nhưng anh vẫn bình tĩnh hướng dẫn đôi trẻ đưa nhau tới cơ sở y tế để xử lý vết thương. Hôm sau, bệnh nhân đã phản hồi rằng "tai nạn" đã được xử trí kịp thời, và cảm ơn hướng dẫn chi tiết của bác sĩ. Về phần mình, cô gái cho biết vừa thương vừa xấu hổ, không dám nhìn bạn trai.

Đang giai đoạn cao trào tai nạn bất ngờ xảy ra với nam thanh niên. (Ảnh minh họa)

Các bác sĩ cho biết, đây không phải lần đầu tiên xảy ra tai nạn rách “của quý” khi quan hệ bằng miệng. Trước đó, một số trường hợp đã phải nhập viện cấp cứu vì cài răng cọ vào khiến dương vật bị xước, quan hệ quá mạnh khiến hãm dương vật đứt…

TS.BS Nguyễn Đình Liên - Trưởng khoa Ngoại Tiết niệu và Nam học (Bệnh viện E) cho biết dù hy hữu nhưng nếu không may gặp “tai nạn phòng the” thì cần bình tĩnh xử lý. Nếu đứt, rách dương vật có chảy máu, trước hết phải cầm máu bằng cách lấy khăn sạch ấn vào vết thương. Sau đó, hãy gọi cho bác sĩ hoặc cấp cứu để đến bệnh viện gần nhất xử lý vết thương.

Bác sĩ Liên cảnh báo, trường hợp gặp tai nạn này, các cặp đôi không nên vì xấu hổ mà tự xử lý vết thương tại nhà. Việc làm này có thể gây biến chứng, thậm chí là ảnh hưởng khả năng quan hệ sau này.

Đối với nữ giới, khi quan hệ cũng có thể xảy ra trường hợp rách âm đạo, gây chảy máu. Dù không ảnh hưởng tới sinh sản nhưng sẽ khiến cho chị em sợ hãi, ám ảnh mỗi lần quan hệ về sau. Do vậy, tai nạn "vùng kín" dù xảy ra trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng cần đến các cơ sở y tế để được xử lý.

Xem thêm:

Cô gái trẻ ở Hà Nội mắc chứng nghiện tình dục, có lúc quan hệ cả chục lần một ngày

Loạt tai nạn phòng the khiến các cặp đôi đang "mây mưa" phải đến viện trong trạng thái đỏ mặt

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/co-gai-tre-vua-nieng-rang-ban-trai-da-muon-an-ai-v...

Yêu càng lâu càng giỏi? Kỹ sư quan hệ với 3 bạn gái mỗi lần cả tiếng nhưng vẫn lo
Trải qua 3 mối tình và lần nào cũng "chinh chiến" hết mình với thời gian "giao ban" kéo dài 30 phút tới một tiếng nhưng chàng trai Hà Nội vẫn chưa tự...

Quan hệ tình dục

Theo Lê Phương. (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)