Con trai mê chú gấu Fitobimbi, ông bố hot mạng Bố con Sâu ra luôn bài hát mới

Ngày 28/01/2021 08:00 AM (GMT+7)

Sau những bài hát cổ vũ tiếp thêm tinh thần để Đà Nẵng có thể chiến đấu và chiến thắng dịch bệnh, miền Trung vượt qua cơn bão lũ lịch sử,... bố con Sâu tiếp tục cho ra mắt bài hát mới để tiếp sức cho chương trình "Hành trình vi chất" - Tư vấn dinh dưỡng miễn phí cho trẻ em khắp mọi miền.

Câu chuyện đặc biệt đằng sau bài hát đặc biệt

Con trai mê chú gấu Fitobimbi, ông bố hot mạng Bố con Sâu ra luôn bài hát mới - 1

Sâu yêu chú gấu Fitobimbi. Bố Sâu dành tình cảm đặc biệt cho “Hành trình vi chất” ý nghĩa. Và hai bố con muốn dành tặng bài hát này như lời cảm ơn và ngưỡng mộ của mình tới Fitobimbi và “Hành trình vi chất”.

Đừng làm việc tốt một mình, hãy làm cùng nhau: Đó là cảm giác của bố Sâu khi được đồng hành cùng Fitobimbi trong chuỗi chương trình thiện nguyện tư vấn dinh dưỡng miễn phí cho trẻ em trên toàn quốc.

Bố Sâu nhớ lại: Từ khi bố sáng tác những câu hát đầu tiên, Sâu đã liên tục hỏi bố: “Bố ơi khi nào chú gấu Fitobimbi mới đến Việt Nam mình?” và bố chỉ bật mí: “Chú gấu Fitobimbi đã đến Việt Nam rồi, nhưng đang bận tư vấn dinh dưỡng cho các bạn nhỏ ở những vùng khó khăn. Hôm nào bố sẽ mời chú gấu đến nhà mình chơi với con nhé!”.

Bé Sâu yêu gấu Fitobimbi đến độ, ngày nào Sâu cũng chờ đợi và lẩm nhẩm câu hát “Fitobimbi đi khắp thế gian, mang yêu thương đến với bao bạn bè”. Sâu yêu chú gấu Fitobimbi không chỉ bởi Fitobimbi đáng yêu mà vì Sâu được bố giải thích về những giá trị nhân văn mà Fitobimbi đã và đang mang lại cho các bạn nhỏ. Cuối cùng, bố Sâu cũng mời được chú gấu Fitobimbi tới nhà chơi và đó là món quà vô cùng đặc biệt dành cho Sâu.

Về bài hát đặc biệt này, bố con Sâu chỉ muốn gửi gắm thông điệp: “Đừng làm việc tốt một mình, hãy làm cùng nhau! Bố con Sâu hi vọng tinh thần đó sẽ được lan toả nhiều hơn qua bài hát này”.


Bố con Sâu thể hiện bài hát “Fitobimbi – Cùng con Vững bước”.

Bật mí một chút là trên nền bài hát đáng yêu này, bố con Sâu đã sáng tạo nên một điệu nhảy vô cùng dễ thương. Và điệu nhảy này được lan tỏa rộng rãi trên cộng đồng mạng và trở thành cảm hứng để các bạn nhỏ cùng bố mẹ cover lại trong cuộc thi “Nhảy cực đỉnh, rinh quà cực chất cùng gấu Fitobimbi” do nhãn hàng Fitobimbi tổ chức.

Bố con Sâu vô cùng hạnh phúc khi tác phẩm của mình đã được lan toả rộng rãi và được các bạn nhỏ yêu mến.

Fitobimbi cùng con vững bước, cha mẹ cùng con chơi thật vui

Con trai mê chú gấu Fitobimbi, ông bố hot mạng Bố con Sâu ra luôn bài hát mới - 2

Fitobimbi vi chất bao gồm 6 sản phẩm: Fitobimbi Appetito– Siro ăn ngon 3 tác động, Fitobimbi Immuno – Đề kháng khỏe, trẻ lớn khôn, Fitobimbi Calcio – Xương răng chắc khỏe, trẻ thêm cao, Fitobimbi Ferro C – Sắt, kẽm hữu cơ, giúp bổ máu, tăng đề kháng, Fitobimbi Vitemix – Nguồn vitamin dồi dào cho bé yêu nhiều năng lượng, Fitobimbi D3, K2 –Xương răng thêm chắc khỏe, Bớt lo trẻ còi xương.

Được nghiên cứu và phát triển bởi Pharmalife Research – công ty dược phẩm hàng đầu nước Ý và châu Âu, Fitobimbi là nhóm sản phẩm bổ sung đầy đủ các vi chất dinh dưỡng đã có mặt tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Và trong suốt lịch sử phát triển hơn 20 năm của mình, Fitobimbi đã đồng hành cùng hàng triệu trẻ em từ 0 – 12 tuổi trên toàn thế giới trong hành trình phát triển toàn diện của mình.

Các sản phẩm của Fitobimbi vi chất được nghiên cứu, chiết xuất theo công nghệ Phytotherapy - “trị liệu bằng thảo dược” và sản xuất trên dây chuyền hiện đại, kiểm soát nghiêm ngặt từ Ý cũng như đạt các tiêu chuẩn khắt khe như cGMP-FDA, ISO 9001, ISO 22000,…

Fitofimbi tự hào và hạnh phúc vì đã đồng hành cùng mẹ chăm con nhẹ nhàng hơn, giúp mẹ chăm con phát triển toàn diện về SỨC KHỎE – TẦM VÓC – TRÍ TUỆ.

Con trai mê chú gấu Fitobimbi, ông bố hot mạng Bố con Sâu ra luôn bài hát mới - 3

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/con-trai-me-chu-gau-fitobimbi-ong-bo-hot-mang-bo-con-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).