Hoa hậu Ngọc Hân duyên dáng trong lễ khai trương BV mắt Hà Nội 2

Ngày 24/04/2017 10:00 AM (GMT+7)

Ngày 22/4 vừa qua, Hoa hậu Ngọc Hân dù rất bận rộn nhưng cô đã đến tham dự buổi lễ khai trương Bệnh viện mắt Hà Nội 2 với vai trò MC.

Trong thời gian này, Hoa hậu Ngọc Hân rất bận rộn với vai trò nhà thiết kế, chuẩn bị cho chuỗi hoạt động biểu diễn áo dài trong khuôn khổ Festival Huế 2017. Tuy nhiên, hoa hậu vẫn dành thời gian đảm nhiệm vai trò MC trong lễ khai trương bệnh viện mắt Hà Nội 2. Tại đây, Ngọc Hân có cơ hội thăm khám mắt với Thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa Đặng Xuân Nguyên – là bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, có tên tuổi lớn trong ngành nhãn khoa tại Việt Nam.

Hoa hậu Ngọc Hân duyên dáng trong lễ khai trương BV mắt Hà Nội 2 - 1

Hoa hậu Ngọc Hân duyên dáng trong vai trò MC

Hoa hậu  chia sẻ: “Ngay từ lần đầu tiên đến bệnh viện mắt Hà Nội 2, Ngọc Hân rất hài lòng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ chẩn đoán và điều trị hiệu quả. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng và không gian của bệnh viện đạt chuẩn quốc tế - một không gian khám chữa bệnh hiện đại, văn minh, sang trọng và tiệt trùng tối đa, nội thất tiện nghi, rộng rãi, thân thiện đi kèm nhiều ưu đãi nhằm giảm giá thành và phù hợp với người Việt. Thêm nữa, các bác sĩ và tiếp tân của bệnh viện rất nhiệt tình đã hỗ trợ Ngọc Hân một cách thân thiện, tận tình. Thích nhất là sự chu đáo của bệnh viện khi trang bị cả khu vực vui chơi cho trẻ em. Ngọc Hân chắc chắn sẽ đưa ba mẹ và cháu của mình đến khám mắt và giới thiệu cho các bạn bè về bệnh viện mắt Hà Nội 2”.

Hoa hậu Ngọc Hân duyên dáng trong lễ khai trương BV mắt Hà Nội 2 - 2

Hoa hậu Ngọc Hân duyên dáng trong lễ khai trương BV mắt Hà Nội 2 - 3

Bác sĩ, thạc sĩ chuyên khoa Đăng Xuân Nguyên khám mắt cho hoa hậu Ngọc Hân

Bệnh viện mắt Hà Nội 2 tọa lạc ở một địa điểm nằm trên một trong những tuyến đường đẹp của thành phố, tại số 72 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội. Đây là bệnh viện đầu tiên được thành lập trên cơ sở hợp tác công tư giữa bệnh viện mắt Hà Nội, bệnh viện chuyên khoa mắt đầu ngành của Hà Nội và Công ty Đầu tư y tế T’hospital theo Nghị quyết 93 của Chính phủ.

Một số hình ảnh của Ngọc Hân tại lễ khai trương bệnh viện mắt Hà Nội 2:

Hoa hậu Ngọc Hân duyên dáng trong lễ khai trương BV mắt Hà Nội 2 - 4

Hoa hậu Ngọc Hân duyên dáng trong lễ khai trương BV mắt Hà Nội 2 - 5

(Theo Khám phá).