Hoàng Bách, Hồng Đăng cùng loạt bố mẹ “hot” đồng loạt tham gia thử thách đặc biệt

Ngày 30/09/2020 08:00 AM (GMT+7)

Thử thách “Khám phá trạm cuối kháng khuẩn” được phát động nhằm nâng cao ý thức của người Việt về thói quen chăm sóc răng miệng và bảo vệ sức khỏe với nước súc miệng. Với mục đích giàu ý nghĩa, cuộc thi nhanh chóng được hưởng ứng bởi cộng đồng mạng chỉ sau hơn 1 tuần lên sóng.

Hàng loạt gia đình nổi tiếng tham gia “Khám phá trạm cuối kháng khuẩn”

Chỉ một ngày sau khi ra mắt vào 19/09/2020, cuộc thi “Khám phá trạm cuối kháng khuẩn” của nhãn hàng P/S đã thu hút hàng trăm bài dự thi của các gia đình. Đây chính là trạm cuối trong hành trình kháng khuẩn tương ứng với 4 thói quen: đeo khẩu trang, rửa tay, chải răng và súc miệng. Với thể lệ rất đơn giản, người chơi chỉ cần quay 1 clip ngắn trong vòng 20s bằng cách nhấn vào đường link: http://bit.ly/Khám-Phá-Trạm-Cuối-Kháng-Khuẩn và thực hiện động tác súc miệng theo hướng dẫn. Chiến dịch đã tạo sức ảnh hưởng tích cực trong cộng đồng, giúp thay đổi nhận thức của các bậc phụ huynh về thói quen súc miệng kháng khuẩn cho các thành viên trong gia đình. Thông điệp thú vị đi cùng giải thưởng hấp dẫn, chương trình thu hút cả sự tham gia của không ít gia đình người nổi tiếng.

Vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh cho biết gia đình mình đã nhiều phen “khốn khổ” khi các con nhất quyết không chịu súc miệng. Một phần lý do dẫn đến việc này là do nước súc miệng trên thị trường thường có vị cay, gây khó chịu cho các bé. Thủy Anh chia sẻ bí kíp của cô chính là nước súc miệng kháng khuẩn P/S dịu nhẹ và không cay rát. Bên cạnh đó, P/S còn thu hút được sự hiếu kỳ và thích thú của trẻ nhỏ thông qua những hiệu ứng sinh động, vui nhộn, khiến các bé nhà Đăng Khôi - Thủy Anh vừa tự giác súc miệng, vừa nhắc nhở bố mẹ “học theo” con.

Vợ chồng Lý Hải Minh Hà cũng chia sẻ hai vợ chồng đặc biệt quan tâm đến vấn đề chăm sóc răng miệng, nhất là bước súc miệng kháng khuẩn. Vì đây chính là "chốt chặn" hầu họng nhằm bảo vệ vi khuẩn xâm nhập và tấn công cơ thể. Cũng chính vì thế, cả gia đình đã cùng nhau tham gia thử thách “Khám phá trạm cuối kháng khuẩn” để cả nhà vừa vui chơi vừa giúp các con ghi nhớ thói quen súc miệng tốt cho sức khỏe.

Bên cạnh đó, ca sĩ Hoàng Bách, diễn viên Hồng Đăng cùng những bậc phụ huynh có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội cũng đã cùng nhau tham gia chương trình, đồng thời sử dụng nước súc miệng kháng khuẩn P/S để rèn luyện thói quen vệ sinh vùng miệng, họng và củng cố “Trạm cuối kháng khuẩn” cho các thành viên trong gia đình.

Hoàng Bách, Hồng Đăng cùng loạt bố mẹ “hot” đồng loạt tham gia thử thách đặc biệt - 1

Những nỗ lực không ngừng nghỉ để đẩy lùi dịch bệnh

Kể từ sau khi Covid-19 xuất hiện, ý thức người dân ngày càng được nâng cao, các phương pháp bảo vệ sức khỏe cũng được nâng cấp, kỹ càng và chuẩn mực hơn. Nếu như trước dịch, khẩu trang chỉ phổ biến với những cô gái muốn tránh nắng nóng khói bụi giữ giữ kín làn da, thì hậu dịch đã khiến tất cả mọi người đeo khẩu trang đúng cách, đầy đủ khi ra đường. Hơn nữa, những tấm biển hướng dẫn rửa tay đúng cách 6 bước trong 30 giây cũng được treo khắp nơi. Có thể thấy, dịch bệnh khiến mức độ quan ngại về sức khỏe của người dân tăng “chóng mặt”, và thói quen vệ sinh, chăm sóc sức khỏe cũng được thay đổi hoàn toàn.

Những cuộc thi, thử thách giúp nâng cao kiến thức bảo vệ sức khỏe cũng ra đời ngày càng nhiều trong thời gian này. Trong đó, cuộc thi “Khám phá trạm cuối kháng khuẩn” nổi bật với thể thức thú vị, đồng thời ý nghĩa đặc biệt giúp nâng cao sự nhận biết về tầm quan trọng của nước súc miệng cho người tham gia. Nhờ ý tưởng mới lạ, nhiều giải thưởng giá trị, cũng như những thông điệp tích cực mà cuộc thi này mang tới, số lượng người tham gia ngày càng tăng nhanh, với một mục tiêu bảo vệ sức khỏe trong cộng đồng.

Không những vậy, thử thách này còn đóng góp vô cùng thiết thực vào cuộc chiến chống dịch nơi tuyến đầu. Với mỗi lượt tham gia, bạn sẽ ủng hộ thêm 10 bộ chăm sóc răng miệng kháng khuẩn cho Bộ Y Tế. Những bộ sản phẩm chăm sóc răng miệng thiết yếu này sẽ được gửi đến các trung tâm cách ly, các cơ sở y tế…trên toàn quốc. Số quà này sẽ được thêm vào 112.000 bộ sản phẩm kháng khuẩn răng miệng đã được P/S ủng hộ cho Bộ Y Tế trong đợt đầu tiên.

“Cuộc chiến” với Covid-19 có thể sẽ còn nhiều khó khăn và thách thức phía trước. Bằng sự trân trọng đối với sức khỏe cộng đồng, P/S mong muốn được đồng hành, cũng như cung cấp một phần giải pháp để bảo vệ sức khỏe cá nhân và cả gia đình, giúp mục tiêu bảo vệ nụ cười Việt Nam được củng cố, hoàn thiện và bền vững.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hoang-bach-hong-dang-cung-loat-bo-me-hot-dong-loat-th...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).