Không phải cái gì to cũng tốt nếu chồng có 3 bộ phận này nhỏ, chị em nên vui mừng

Minh Thùy Ngày 30/10/2020 12:00 PM (GMT+7)

Nhiều người nghĩ rằng nam giới phải to, phải cao thì mới chứng tỏ được sức mạnh nhưng thực tế có những bộ phận không phải cứ to sẽ tốt.

Mọi người thường nghĩ rằng là nam giới phải to cao mới chứng tỏ được sức mạnh và được chị em yêu mến. Tuy nhiên, nam giới sau tuổi 40, các chức năng của các cơ quan khác nhau trong cơ thể bị suy giảm rất nhiều. Lúc này, một số bộ phận trên cơ thể ngày càng nhỏ lại sẽ tốt hơn là to ra.

Nếu chồng bạn có 3 bộ phận này trên cơ thể nhỏ, chị em nên vui mừng vì chồng có sức khỏe tốt. 

1. Vòng eo

Không phải cái gì to cũng tốt nếu chồng có 3 bộ phận này nhỏ, chị em nên vui mừng - 1

Hiện nay mức sống đã được cải thiện rất nhiều nên nhiều người thường ăn một số thức ăn nhiều calo, nhiều dầu mỡ nhưng nếu cứ diễn ra như vậy sẽ gây tích tụ quá nhiều chất độc và chất béo trong cơ thể. Từ đó khiến bụng ngày càng to ra.

Y học cổ truyền Trung Quốc từng nói: “Vòng eo càng dày thì bệnh càng lâu khỏi.” Nếu vòng eo càng lớn thì sẽ làm tăng gánh nặng cho các cơ quan trong cơ thể, đồng thời sẽ làm tăng tình trạng mắc các bệnh mãn tính và ảnh hưởng đến sức khỏe của cơ thể.

Vì vậy đối với một số bạn nam nếu sau tuổi 40 mà vòng eo vẫn nhỏ thì xin chúc mừng bạn, nghĩa là cơ thể vẫn còn rất khỏe mạnh, nếu chồng bạn cũng có đặc điểm này thì bạn thật là người có phúc.

2. Cổ nhỏ

Không phải cái gì to cũng tốt nếu chồng có 3 bộ phận này nhỏ, chị em nên vui mừng - 3

Đối với nhiều người cao tuổi, khi lớn lên, các chức năng của các cơ quan trong cơ thể dần đi xuống, tốc độ trao đổi chất trong cơ thể cũng giảm đi rất nhiều, sẽ gây tích tụ nhiều độc tố trong cơ thể, không thể đào thải kịp thời, sẽ gây béo phì.

Và đối với một số người béo phì, không chỉ có bụng to mà cổ cũng tương đối dày, điều này cũng sẽ ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe của họ.

Nhưng ngược lại, nếu sau 40 tuổi mà cổ của bạn nam vẫn rất nhỏ và gầy có nghĩa là quá trình trao đổi chất trong cơ thể diễn ra tốt hơn, cơ thể tương đối khỏe mạnh, nếu chồng bạn cũng có đặc điểm này thì hãy vui mừng nhé.

3. Tuyến tiền liệt

Tuyến tiền liệt là một cơ quan quan trọng với nam giới nhưng nó lại nằm ở phía bên trong cơ thể nên khó quan sát hơn. Tuy nhiên đừng vì vậy mà thiếu quan tâm đến nó.

Trong trường hợp bình thường, tuyến tiền liệt có chiều ngang khoảng 2,5 – 3 cm, dọc khoảng 3 – 3,5cm, trước sau 2,5 – 3cm. Nếu nó phát triển to hơn thì cơ thể đang không khỏe mạnh, đồng thời có thể đó là dấu hiệu của một bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt. Việc tăng bất thường kích thước tuyến tiền liệt có thể gây ra khó tiểu hoặc tiểu tiện nhiều lần. Nếu điều này liên tục lặp lại thì chắc chắn không phải điều tốt, tình trạng này diễn ra lâu dài sẽ khiến sức khỏe suy giảm nghiêm trọng.

Tóm lại, nam giới sau 40 tuổi có ba đặc điểm trên không bị to lên thì xin chúc mừng, chứng tỏ cơ thể rất khỏe mạnh, đáng ghen tị. Và trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta phải chú ý đến chế độ ăn uống hợp lý và thói quen làm việc và nghỉ ngơi, thường xuyên ăn một số loại trái cây tươi và rau quả, và cố gắng tránh một số thức ăn cay và dầu mỡ.

Và trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta cũng nên chú ý tuân thủ các bài tập thể dục phù hợp, tránh ít vận động trong thời gian dài sẽ giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất và tuần hoàn máu trong cơ thể, đẩy nhanh quá trình đào thải độc tố ra ngoài, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/khong-phai-cai-gi-to-cung-tot-neu-chong-co-3-bo-phan-...

4 bộ phận trên cơ thể đột nhiên thấy nhô ra, cảnh báo có thể ung thư sắp đến
Bỗng nhiên bạn thấy trên cổ, dưới nách hay dưới vùng bẹn của mình xuất hiện một hạch nhỏ, mềm, ấn đau nhẹ, cần phải đến bệnh viện để thăm khám, cẩn...
Theo Minh Thùy (Dịch từ Sohu) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Các vấn đề sức khỏe khác