Kinh hoàng phát hiện gián sống trong sọ não nhiều giờ

Ngày 06/02/2017 00:27 AM (GMT+7)

Một con gián đã sống trong sọ của người phụ nữ Ấn Độ nhiều giờ.

Một người phụ nữ ở Ấn Độ đã vô cùng hoảng sợ khi biết có một con gián sống trong sọ não của bà nhiều giờ liền, theo RT ngày 4/2. Người phụ nữ trên được xác định tên là Selvi, 42 tuổi.

Hồi đầu tuần này, bà Selvi bị đau đầu dữ dội và tìm đến gặp bác sĩ ở một bệnh viện tại TP Chennai. Bà Selvi nói rằng bà bất ngờ bị tỉnh giấc giữa đêm vì cảm giác "có thứ gì đó di chuyển trong lỗ mũi phải".

"Tôi không thể miêu tả cảm giác đó những tôi chắc rằng đó là một loại côn trùng. Mỗi khi nó di chuyển, tôi lại cảm thấy khó chịu trong mắt" - bà Selvi kể lại cảm giác kinh hoàng mà bà đã trải qua.

Sau đó, người phụ nữ nhanh chóng cùng con trai đến phòng khám gần nhất nhưng không phát hiện điều gì bất thường.

Kinh hoàng phát hiện gián sống trong sọ não nhiều giờ - 1

Cuối cùng, sau khi phẫu thuật, con gián cũng được lấy ra ngoài sau khi sống trong hộp sọ của bà Selvi gần 12 tiếng. (ảnh minh họa)

Qua ngày hôm sau, tiếp tục cảm thấy không khỏe, bà này lại tới bệnh viện Stanley ở Chennai. Tại đây, các bác sĩ liền phát hiện ra một con gián sống trong sọ của bà Selvi.

"Đây là lần đầu tiên tôi gặp trường hợp này trong 30 năm hành nghề. Con gián nằm ở đáy sọ, ở giữa 2 mắt và khá gần bộ não. Nếu không được phát hiện sớm, nó có thể chết trong đó và khiến bệnh nhân bị nhiễm trùng”, bác sĩ M. N. Shankar nói.

Cuối cùng, sau khi phẫu thuật, con gián cũng được lấy ra ngoài sau khi sống trong hộp sọ của bà Selvi gần 12 tiếng.

Theo Hán Hiển (Báo Giao thông)