Chiều vợ bằng tư thế quan hệ mới, ông chồng Hà Nội bất ngờ phải “đầu hàng” sau một âm thanh lạ

LÊ PHƯƠNG. Ngày 05/07/2022 12:14 PM (GMT+7)

Khi đang “đổi gió” bằng một tư thế mới trên giường, cặp vợ chồng Hà Nội gặp sự cố, phải đưa nhau vào bệnh viện.

Ths.BSCK II Nguyễn Quốc Đông, Phó khoa Ngoại thận - Tiết niệu (BV Đa khoa Hà Đông) cho biết, thời gian gần đây các bác sĩ tại khoa tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân bị vỡ vật hang (gãy dương vật) do quan hệ sai tư thế. Đa số các trường hợp ở độ tuổi từ 28 đến 45, một số người do tâm lý ngại ngùng, khi đến viện đã ở trong tình trạng khá nặng.

Điển hình như trường hợp bệnh nhân N.V.T (38 tuổi, ở Phú La, Hà Đông), bị vỡ vật hang khi quan hệ, khi nhập viện được các bác sĩ chỉ định mổ cấp cứu, khâu cân trắng vật hang. Sau phẫu thuật 5 ngày, bệnh nhân đã ổn định và được xuất viện.

Theo chia sẻ của người bệnh, trước khi nhập viện do muốn “đổi gió”, hai vợ chồng đã quan hệ với tư thế mới lạ và trong lúc lăn lộn vài vòng trên giường thì bất ngờ nghe tiếng “khục” ở vùng dưới cơ thể.

Chiều vợ bằng tư thế quan hệ mới, ông chồng Hà Nội bất ngờ phải “đầu hàng” sau một âm thanh lạ - 1

Bác sĩ Nguyễn Quốc Đông thăm khám cho một bệnh nhân bị vỡ vật hang.

Sau tiếng động đó, bệnh nhân T đau điếng không thể tiếp tục quan hệ, cố chịu đựng đến sáng thì dương vật sưng tím toàn bộ, tụ máu lớn vùng bìu tầng sinh môn. Bác sĩ chẩn đoán bệnh nhân bị vỡ vật hang dương vật do quan hệ tình dục sai tư thế.

Không chỉ riêng bệnh nhân này, bác sĩ Đông cho biết chỉ trong tháng 6/2022, khoa tiếp nhận, phẫu thuật cấp cứu thành công cho 5 trường hợp khác vỡ vật hang trong tình trạng tương tự.

Theo bác sĩ Đông, nguyên nhân vỡ vật hang thường xảy ra lúc dương vật cương cứng cao độ. Khi đó chỉ cần một tác động nhẹ có thể làm gập góc dương vật hoặc va chạm vào dương vật cũng đủ làm cho các lớp vỏ vật hang bị vỡ ra gây chảy máu từ vật hang ra ngoài.

Các tình huống có thể gây vỡ vật hang thường gặp:

- Quan hệ tình dục vội vàng, lăn lộn nhiều vòng trong lúc quan hệ;

- Quan hệ tư thế đặc biệt, phi truyền thống;

- Tự bẻ dương vật;

- Do bị đập vào vật cứng hoặc ngoại lực mạnh tác động vào lúc đang cương cứng;

Bác sĩ Đông tư vấn, khi vật hang bị vỡ rách (rách lớp vỏ trắng) máu thoát ra ngoài gây máu tụ, dương vật biến dạng vẹo lệch, để lại những biến chứng như: cong vẹo dương vật, đái khó, đau khi cương, dẫn tới rối loạn cương dương, ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống tình dục của người bệnh.

Đối với các bệnh nhân bị vỡ vật hang, 6 tháng sau phẫu thuật mới bắt đầu duy trì được hoạt động quan hệ tình dục bình thường. Vì vậy, các quý ông cần cẩn trọng khi quan hệ tình dục, tránh những tư thế lạ và tư thế không an toàn cho “cậu nhỏ”.

Khi có dấu hiệu gãy dương vật, không nên ngại ngùng, mà cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để can thiệp điều trị kịp thời nhằm giúp “cậu nhỏ” tránh những biến chứng, gây khó khăn cho việc xử trí và để lại những hậu quả sau này.

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/chieu-vo-bang-tu-the-quan-he-moi-ong-chong-ha-noi-...

3 kiểu quan hệ tình dục hại sức khỏe cả nam và nữ, nhiều người vô tư thực hiện thường xuyên
Quan hệ thường xuyên và đúng cách có lợi cho sức khỏe nhưng nếu hay làm "chuyện ấy" theo 3 kiểu dưới đây thì bạn nên thay đổi càng sớm càng tốt.

Quan hệ tình dục

Theo LÊ PHƯƠNG. (Người đưa tin)