Lướt Shopee, mua… sức khỏe

Ngày 09/01/2020 10:00 AM (GMT+7)

Sức khỏe là điều cần thiết của mỗi chúng ta, lựa chọn một gói bảo hiểm sức khỏe phù hợp cho gia đình và bản thân sẽ giúp bạn yên tâm hơn để khởi đầu một năm mới thuận lợi.

Lướt Shopee, mua… sức khỏe - 1

Lên Shopee: Tết không còn là ‘ác mộng’

Tết Nguyên đán là dịp mọi người cùng nhau nghỉ ngơi, quây quần, vui chơi sau một năm lao động vất vả. Tuy nhiên, đây cũng là khoảng thời gian bận rộn nhất của những người phụ nữ trong gia đình. Thay vì được nghỉ ngơi đúng nghĩa, họ phải đầu tắt mặt tối với núi công việc phải lo, nào là việc cơ quan, việc nhà cửa, mua sắm chuẩn bị Tết,... Một khối lượng công việc khổng lồ mà cái gì cũng phải gấp gáp để cho đúng tiến độ, buộc các chị em phải gồng mình xoay sở. Chính vì thế nhiều người không còn thời gian riêng cho mình, để sắm sửa, nghỉ ngơi làm đẹp những ngày cuối năm.

Mua sắm trực tuyến trên các sàn thương mại điện tử (TMĐT) đã và đang giải quyết nhiều nỗi lo toan cho người nội trợ khi mọi thứ đều có thể mua bằng một cú “chạm” mọi lúc mọi nơi.

Shopee - sàn TMĐT lớn nhất Việt Nam cũng không đứng ngoài nỗi lo của người nội trợ, khi sở hữu số lượng hàng hóa khổng lồ để chị em tha hồ sắm tết, mà còn tung hàng ngàn các sản phẩm ưu đãi, giải quyết nỗi lo chen lấn hay tay xách nách mang khi sắm sửa.

Tuy nhiên, không giống như sản phẩm gia dụng hỏng có thể bỏ, thiếu có thể mua, sức khỏe là vấn đề mà không thể đổi trả khi “hỏng hóc”, đó là cả quá trình chăm sóc bền bỉ lâu dài và quan trọng nhất của mỗi người. Do đó muốn quán xuyến gia đình và đón năm mới tốt đẹp, người nội trợ phải trang bị cho mình những phương pháp bảo vệ sức khỏe tốt nhất. Ngoài việc bổ sung các thực phẩm có lợi cho sức khỏe, tập luyện thể thao… mua bảo hiểm sức khỏe cũng là cách bảo vệ tương lai để tận hưởng trọn vẹn mọi giá trị hạnh phúc trong cuộc sống.

Lướt Shopee, mua… sức khỏe - 2

Người dùng dễ dàng tìm hiểu và đăng ký mua bảo hiểm sức khỏe “VITA - Sống Như Ý” trên ứng dụng mua sắm Shopee

Shopee đã kết hợp với công ty bảo hiểm hàng đầu đến từ Italia - Generali Việt Nam đưa gói bảo hiểm sức khỏe “VITA- Sống Như Ý” vô cùng linh hoạt và tiện lợi đến gần hơn với người tiêu dùng.

Lướt Shopee: Mua sức khỏe… dài lâu

“VITA - Sống Như Ý” là một sản phẩm bảo hiểm sức khỏe ưu việt về quyền lợi, siêu cạnh tranh về mức phí. Và chỉ với vài cú click chuột, khách hàng đã có thể mua sản phẩm hoặc dành tặng cho bạn bè, người thân mà không đòi hỏi các thủ tục kê khai nhân thân hay thẩm định sức khỏe thông thường. Hợp đồng bảo hiểm sẽ có hiệu lực sau khi được kích hoạt trên genvita.vn trong vòng vài phút.

Lướt Shopee, mua… sức khỏe - 3

Ông Trần Đình Đông - Giám đốc Tiếp thị KTS và Kênh phân phối B2B2C của Generali Việt Nam minh họa việc kích hoạt “VITA - Sống Như Ý ” chỉ trong vài phút

Đặc biệt, đây là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe bảo vệ khách hàng từ 15 ngày tuổi cho đến 59 tuổi trước mọi rủi ro về sức khỏe. Theo đó, với mức phí chỉ từ 1.160.000 đồng/năm hợp đồng, gói bảo hiểm này sẽ chi trả các chi phí y tế thực tế với quyền lợi điều trị nội trú lên đến hơn 165 lần phí bảo hiểm, hệ thống bảo lãnh viện phí nội trú rộng khắp toàn quốc.

Với thế mạnh về công nghệ, Generali Việt Nam sử dụng ứng dụng GenClaims để giải quyết khâu bồi thường một cách nhanh chóng, chỉ cần vài phút là khách hàng có thể gửi yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm và nhận được phản hồi của Generali Việt Nam trong chốc lát. Điều đặc biệt ở hãng bảo hiểm này là Generali có đội ngũ trực tiếp giải quyết khâu bồi thường bảo hiểm sức khỏe với khách hàng mà không ủy quyền cho bên thứ 3. Việc này nâng cao trải nghiệm dịch vụ khách hàng rõ rệt đối với các sản phẩm dịch vụ bảo hiểm.

Lướt Shopee, mua… sức khỏe - 4

“VITA - Sống Như Ý” thực sự là một món quà xinh xắn, thiết thực cho bản thân và gia đình

Không chỉ gọn nhẹ khi mua, việc thanh toán gói bảo hiểm qua Shopee cũng dễ dàng hơn với nhiều lựa chọn như Internet Banking, Mobile Banking, Ví điện tử, cổng thanh toán tích hợp với ngân hàng và tổ chức thẻ trong nước và quốc tế. Đặc biệt, “VITA - Sống Như Ý” còn là gói bảo hiểm sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam áp dụng hình thức “Ship COD”- giao hàng tận nơi và thanh toán tiền mặt, gói bảo hiểm sẽ xuất hiện “xinh đẹp” như một hộp quà. Điều này thể hiện sự linh hoạt và tính sáng tạo của công ty bảo hiểm đến từ nước Ý đối với khách hàng.

Mọi thông tin về gói bảo hiểm đều được công khai minh bạch trên nền tảng Shopee hay có thể được tư vấn trực tuyến với nhân viên Generali. Người mua có thể tham gia bảo hiểm dễ dàng, nhanh chóng và an tâm trải nghiệm mua sắm tiện lợi trên sàn TMĐT Shopee. Vì thế, sản phẩm có thể được mua tặng như một món quà và có thể hoàn trả hoàn toàn không mất chi phí khi khách hàng thay đổi quyết định. Khách hàng còn được tư vấn sức khỏe miễn phí với đội ngũ bác sĩ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm của Generali Việt Nam qua chức năng Alo Dr. Gen trên ứng dụng GenVita.

Với gói bảo hiểm sức khỏe "VITA – Sống Như Ý", Shopee cùng Generali đang làm một cuộc cách mạng đáp ứng yêu cầu về sản phẩm dịch vụ phải nhanh, gọn, minh bạch và tiết kiệm của người tiêu dùng ở thời đại công nghệ số.

Nguồn: Khám phá.

Video chọn lọc

Tin tức thị trường