Mẹ Việt yêu thích sản phẩm dinh dưỡng New Zealand quy trình sản xuất “từ nông trại đến cửa hàng”

Ngày 03/02/2021 20:00 PM (GMT+7)

Hòa vào xu hướng sống xanh, ăn sạch, uống lành, nhiều mẹ Việt không ngại “rút hầu bao” cho những sản phẩm dinh dưỡng cao cấp có quy trình sản xuất an toàn, nghiêm ngặt cho sức khỏe của con trẻ.

Mẹ Việt yêu thích sản phẩm dinh dưỡng New Zealand quy trình sản xuất “từ nông trại đến cửa hàng” - 1

Mẹ Việt ưu tiên lựa chọn những sản phẩm dinh dưỡng với quy trình “từ nông trại đến cửa hàng”

Việc lựa chọn sản phẩm dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, phù hợp với thể trạng của con không phải chuyện dễ dàng với các bà mẹ khi thị trường hiện nay có đến hàng trăm sản phẩm. Dạo quanh một vòng các diễn đàn nuôi con, làm mẹ, có thể thấy việc chọn sữa hay những sản phẩm dinh dưỡng cho con vẫn luôn là đề tài thu hút sự quan tâm hàng đầu của các mẹ.

Bên cạnh các tiêu chí về dinh dưỡng, xuất xứ nguồn gốc…, gần đây các mẹ Việt còn quan tâm đến quy trình sản xuất của các sản phẩm dinh dưỡng. Chị Hồng Nga (Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ, mỗi lần mua bất kỳ sản phẩm dinh dưỡng nào cho con chị đều tìm hiểu kỹ lưỡng từ nhiều nguồn. Chị tìm đến sản phẩm xanh, sạch, lành từ “trang trại đến cửa hàng” để an tâm hơn. Bởi theo các sản phẩm dinh dưỡng khi đã được đảm bảo từ đầu vào trang trại như thức ăn, giống, các hoạt động nuôi trồng cho đến khi thành phẩm và được lưu thông trên thị trường sẽ là "bảo chứng" chất lượng cho sự lựa chọn của chị.

Mẹ Việt yêu thích sản phẩm dinh dưỡng New Zealand quy trình sản xuất “từ nông trại đến cửa hàng” - 2

Xuất hiện sản phẩm sữa dinh dưỡng với quy trình “từ nông trại đến cửa hàng” được lòng mẹ Việt

Xuất hiện ở Việt Nam chưa lâu, nhưng thương hiệu sữa dê Baby Steps đã nhanh chóng “lấy lòng” được nhiều mẹ Việt, kể cả những người khắt khe, kỹ tính nhất. Là thương hiệu sữa dê công thức cho trẻ sơ sinh và trẻ em cao cấp của New Zealand, sữa dê Baby Steps được tạo ra với nhu cầu đặc biệt của giúp trẻ phát triển thể chất và trí não, nhạy bén, tăng cường hệ miễn dịch, giảm triệu chứng khó hấp thụ và hỗ trợ hệ tiêu hóa nhạy cảm,...

Biết được quy trình sản xuất "từ nông trại đến cửa hàng" của một hộp sữa, từ khâu chọn lựa nguyên liệu cho tới tận lúc hoàn thành sản phẩm, mẹ Việt mới hiểu được giá trị dinh dưỡng tuyệt vời mà sữa dê Baby Steps mang lại, và cũng từ đó mà thêm tin tưởng, chọn lựa sữa dê Baby Steps cho con trẻ.

Mẹ Việt yêu thích sản phẩm dinh dưỡng New Zealand quy trình sản xuất “từ nông trại đến cửa hàng” - 3

Để làm ra sữa dê Baby Steps, hãng đã chọn nguyên liệu là sữa dê nguyên chất lấy từ các trang trại đối tác được kiểm tra chất lượng kỹ càng. Ngay từ bước chọn nguyên liệu đầu tiên, Baby Steps đã rất chú trọng và chọn lọc kỹ càng. Đàn dê được nuôi lấy sữa được cho ăn cỏ hoàn toàn tự nhiên cùng quy trình chăm sóc đặc biệt.

Quy trình sản xuất của Baby Steps cũng được khép kín tại các cơ sở sản xuất do chính hãng chọn lọc hợp tác để đảm bảo chất lượng đồng đều nhất. Cùng với đó, mỗi bước sản xuất trong quy trình đều được kiểm duyệt khắt khe. Sản phẩm cuối cùng khi hoàn thành còn được kiểm duyệt bởi phòng ban kiểm duyệt của chính phủ New Zealand.

Mẹ Việt yêu thích sản phẩm dinh dưỡng New Zealand quy trình sản xuất “từ nông trại đến cửa hàng” - 4

Không chỉ “ăn điểm” tuyệt đối với người Việt bởi nguồn nguyên liệu, quy trình sản xuất chất lượng, Baby Steps còn nghiên cứu những công nghệ riêng biệt cho từng giai đoạn phát triển và yêu cầu của từng độ tuổi. Đặc biệt, các công thức dinh dưỡng được thiết kế đồng nhất với từng giai đoạn phát triển và đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu dinh dưỡng. Tất cả thành phần đều được kiểm tra về hiệu lực cũng như chất lượng. Hiện tại, sữa dê Baby Steps có đủ loại sữa phù hợp dành cho trẻ từ 0-6 tháng, 6-12 tháng, 12-36 tháng và trên 24 tháng tuổi.

Và để mẹ Việt không còn phải lăn tăn bất kì điều gì về chất lượng, Baby Steps đã tạo ra một chuỗi cung ứng truy xuất vô song và giải pháp chống hàng giả rất bảo đảm, nguồn gốc xác thực và an toàn. Mỗi sản phẩm được ghi lại riêng với mã QR riêng biệt cho phép khách hàng có thể truy xuất nguồn gốc của sản phẩm. Có thể nói, đây là điều đặc biệt mà rất ít sản phẩm dinh dưỡng dành cho bé có được để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Với Baby Steps, mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm sở hữu sản phẩm dinh dưỡng cao cấp chính hãng đến từ New Zealand cho bé yêu.

Baby Steps - Thương hiệu sản phẩm dinh dưỡng cao cấp tại New Zealand

Website: http://babysteps.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/babystepsvn

Hotline: 0162 991 4128

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/me-viet-yeu-thich-san-pham-dinh-duong-new-zealand-quy...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).