Sử dụng Xisat mỗi ngày để phòng bệnh hô hấp

Ngày 25/01/2019 14:00 PM (GMT+7)

Xisat là một dung dịch dùng để xịt mũi thịnh hành trên thị trường hiện nay. Xisat có mặt ở hầu khắp các nhà thuốc trên toàn quốc. Vì sao Xisat mang lại hiệu quả cao trong việc phòng bệnh hô hấp?

Sản phẩm từ thiên nhiên cộng với công nghệ hiện đại

Nước biển sâu được khai thác ở độ sâu 450m tính từ mặt biển nơi mà tia nắng mặt trời không chiếu xuống được. Đặc biệt, với quy trình xử lý một cách khoa học và hiện đại đã giúp bảo toàn gần như toàn bộ các nguyên tố vi lượng như Đồng (Cu), Kẽm (Zn),… Cũng nhờ vào sự góp mặt các nguyên tố vi lượng này, nước biển sâu có tác dụng sát khuẩn, kháng viêm, săn se niêm mạc, phục hồi niêm mạc suy yếu, nhờ đó có thể ngăn ngừa sổ mũi, ngạt mũi và viêm xoang,…và các bệnh lây lan qua đường hô hấp khác.

su dung xisat moi ngay de phong benh ho hap - 1

Để đảm bảo an toàn, hiệu quả sau khi lấy nước biển sâu lên, nhà sản xuất còn tiến hành loại trừ vi khuẩn (nếu có) và giữ lại các nguyên tố vi lượng. Vì nồng độ muối trong nước biển sâu trung bình khoảng 3,5% nên trên các lọ nước biển sâu chúng ta đều thấy dòng chữ “100% nước biển tự nhiên pha loãng”.

Như vậy, nước biển sâu bảo đảm chất lượng phải có cách thành phần gồm: Zn2+ (kẽm), có tác dụng săn se niêm mạc, phục hồi các niêm mạc suy yếu, và có tính kháng viêm, dùng trong các trường hợp viêm nhiễm. Cu2+ (đồng) cũng giúp săn se niêm mạc, ngoài ra còn có tác dụng sát khuẩn và tiếp theo là tinh dầu bạc hà. Trong tinh dầu bạc hà, chủ yếu là menthol, ngoài ra còn có một số các chất khác: menthon, camphen, limonenecó tác dụng chữa các chứng cảm mạo: sổ mũi, nghẹt mũi, làm thông thoáng mũi và tạo cảm giác mát dịu cho mũi.

Vì sao Xisat lại được nhiều bác sĩ tin dùng?

Hiện nay, vấn đề lớn của toàn thế giới là ô nhiễm môi trường. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến các bệnh hô hấp ở rất nhiều đối tượng, đặc biệt là trẻ em.

su dung xisat moi ngay de phong benh ho hap - 2

Trước thực trạng đó, trong khi trông đợi giải pháp hữu hiệu cho vấn nạn ô nhiễm môi trường, người dân phải đưa ra những biện pháp cá nhân nhằm chủ động bảo vệ sức khỏe đường hô hấp của chính mình và trẻ nhỏ. Cách phổ biến nhất mà nhiều người sử dụng đó là vệ sinh mũi hằng ngày.

Theo các bác sĩ tai mũi họng, Nước biển sâu là dung dịch dùng để rửa mũi rất hiệu quả để phòng ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh hô hấp, nhất là viêm mũi, xoang. Trong số nhiều thương hiệu Nước biển sâu thì Xisat là thương hiệu được nhiều bác sĩ tin dùng.

su dung xisat moi ngay de phong benh ho hap - 3

Bên cạnh những công dụng chung của Nước biển sâu, thương hiệu Nước biển sâu Xisat còn được tin dùng bởi Nước biển sâu Xisat được khai thác tại vùng biển Tiền Hải, Thái Bình do các nhà khoa học đã khảo sát và kết luận hàm lượng khoáng (Cu, Zn,…) tại đây cao hơn hẳn những vùng biển khác tại Việt Nam. Nhờ đó, nước biển sâu Xisat có chất lượng vượt trội, thuần tự nhiên, có tác dụng tuyệt vời trong việc phòng ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh về đường hô hấp.

1 ngày 2 lần 3 nhát

Vệ sinh mũi với công thức “1-2-3”, nghĩa là 1 ngày xịt 2 lần, mỗi lần xịt 3 nhát mỗi bên mũi.

su dung xisat moi ngay de phong benh ho hap - 4

Cụ thể hơn, vệ sinh mũi, xịt sạch khoang mũi hằng ngày là để làm sạch các vi khuẩn, bụi bẩn bám trong khoang mũi, giúp giảm nguy cơ mắc bệnh lý về hô hấp, phòng ngừa các biến chứng của viêm xoang, viêm mũi ở cả người lớn và trẻ em. Công thức này nhắc nhở chúng ta hình thành thói quen xịt sạch mũi đều đặn mỗi ngày giống như việc đánh răng ngày 2 lần để phòng các bệnh về răng miệng.

Theo các bác sĩ tai mũi họng, khi sử dụng dung dịch xịt mũi Xisat, người sử dụng cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trên bao bì, nhãn mác hay tờ hướng dẫn sử dụng. Người dùng cần ghi nhớ khẩu hiệu “1-2-3”. Có như vậy, Nước biển sâu Xisat mới phát huy hết tác dụng ngăn ngừa, phòng bệnh đường hô hấp.

(Khám phá).