Tái tạo niêm mạc mũi tổn thương do Covid-19 và tư vấn từ bác sĩ Trương Hữu Khanh

Ngày 11/03/2022 08:00 AM (GMT+7)

Tình hình dịch Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, đặc biệt là tại các tỉnh thành khu vực miền Bắc & Bắc Trung Bộ. Với số ca nhiễm ngày càng tăng, các chuyên gia dự đoán Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc sẽ đạt đỉnh dịch trong khoảng 1 - 2 tuần tới…

Thời tiết khắc nghiệt cùng dịch bệnh diễn biến phức tạp khiến ai trong chúng ta cũng hoàn toàn có nguy cơ dương tính. Tuy nhiên điều này cũng dẫn đến một trong số những tâm lý chủ quan đáng lo ngại nhất hiện nay, đó là "ai rồi cũng F0", cùng với đó là việc không hiểu rõ về đặc tính của các biến chủng virus, đặc biệt là Omicron, khiến cho không ít người lơ là trong việc phòng bệnh, xem thường tầm quan trọng của việc bảo vệ đề kháng và sức khỏe đường hô hấp. Từ đó dẫn đến việc các triệu chứng trở nặng, thời gian dương tính kéo dài khi nhiễm bệnh, hoặc xuất hiện các triệu chứng hậu Covid, ảnh hưởng đến sức khỏe, đời sống và tinh thần của người bệnh trong 1 thời gian dài sau khi khỏi.

Tái tạo niêm mạc mũi tổn thương do Covid-19 và tư vấn từ bác sĩ Trương Hữu Khanh - 1

Để giúp quý vị khán giả hiểu rõ hơn về dịch Covid-19 trong giai đoạn hiện nay, các triệu chứng và đề kháng hậu Covid cũng như cách hồi phục tổn thương vùng niêm mạc đường hô hấp sau khi khỏi bệnh, Trang tin điện tử Eva.vn cùng Tập đoàn Dược LiveSpo Pharma tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến "Tái tạo niêm mạc mũi họng - Tăng sức đề kháng hậu Covid-19". Chương trình dự kiến phát sóng vào lúc 20h00 ngày 12/3/2022 trên kênh Fanpage Eva.vn.

Tái tạo niêm mạc mũi tổn thương do Covid-19 và tư vấn từ bác sĩ Trương Hữu Khanh - 2

Đồng hành chương trình giao lưu trực tuyến là Bác sĩ Trương Hữu Khanh - Chuyên gia dịch tễ học - Nguyên Trưởng khoa Nhiễm - Thần kinh, Bệnh viện Nhi đồng I, TP HCM, thành viên Hội đồng đánh giá tiêm chủng quốc gia.

Sử dụng bào tử lợi khuẩn để giảm tổn thương và tái tạo niêm mạc vùng mũi - họng hậu Covi như thế nào? Sự bùng phát mạnh mẽ của biến thể Omicron là do đâu? Nguy cơ tái nhiễm trong cộng đồng là như thế nào? Làm thế nào để hạn chế lây nhiễm chéo & bảo vệ sức khỏe đường hô hấp? Hay các triệu chứng hậu Covid-19 có thực sự đáng sợ như lời đồn?... Tất cả những nội dung trên sẽ được bác sĩ Trương Hữu Khanh giải đáp tận tình và cặn kẽ, giúp quý độc giả yên tâm và chủ động hơn trong việc phòng tránh nguy cơ lây nhiễm/tái nhiễm, điều trị tại nhà và hồi phục sức khỏe, đặc biệt là bảo vệ niêm mạc vùng mũi - họng bằng bào tử lợi khuẩn trong thời điểm nhạy cảm hiện nay.

Tái tạo niêm mạc mũi tổn thương do Covid-19 và tư vấn từ bác sĩ Trương Hữu Khanh - 3

Đây là vị bác sĩ "nghìn like", người đã livestream để hướng dẫn cho hàng nghìn F0 tự điều trị Covid-19 tại nhà, và cũng chính vì bởi vậy mà ông được mệnh danh là "Bác sĩ Quốc dân".

Mời quý độc giả cùng đón xem chương trình giao lưu trực tuyến "Tái tạo niêm mạc mũi họng - Tăng sức đề kháng hậu Covid-19" do Trang tin điện tử Eva.vn và Tập đoàn dược LiveSpo Pharma phát sóng vào lúc 20h00 ngày 12 tháng 3 năm 2022 (Tối thứ 7) trên kênh Fanpage Eva.vn.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tai-tao-niem-mac-mui-ton-thuong-do-covid-19-va-tu-...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).