Thử thách Thay đổi hình thể California  - Món quà lý tưởng dành cho phái nữ trong ngày 8/3

Ngày 08/03/2021 14:00 PM (GMT+7)

Một chương trình giúp phái đẹp sở hữu vóc dáng hằng mong ước chỉ sau 8 tuần với chương trình tư vấn dinh dưỡng và các bài tập phù hợp.

Đối với chị em phụ nữ, khát khao sở hữu một hình thể đẹp luôn cháy bỏng dù cho họ đang ở độ tuổi nào. Nhiều phương pháp giảm cân có thể được tìm thấy thông qua những từ khóa như “cách giảm cân”, “thực đơn giảm cân” với lượng tìm kiếm lần lượt đạt 107 triệu và 78,5 triệu trên Google. Tuy nhiên, tính xác thực và phù hợp với từng cá nhân của những phương pháp này đôi khi vẫn chưa được kiểm chứng. Vì vậy, để sở hữu một thân hình như ý, việc lựa chọn một phương pháp an toàn và khoa học như tham gia chương trình Thử thách thay đổi hình thể California 2021 luôn được phái đẹp đặt lên hàng đầu. 

Thử thách Thay đổi hình thể California  - Món quà lý tưởng dành cho phái nữ trong ngày 8/3 - 1

Thử thách Thay đổi hình thể California là chương trình giảm cân lâu đời và uy tín nhất Việt Nam do California Fitness & Yoga tổ chức dành riêng cho hội viên, đảm bảo người tham dự có sự thay đổi nhanh chóng về hình thể trong thời gian 8 tuần. Qua mỗi năm tổ chức, chương trình đã giúp hàng ngàn hội viên giảm đến 1,5 triệu kg mỡ với sự chỉ dẫn của các huấn luyện viên chuyên nghiệp. 

Với mục tiêu nâng cao tính hiệu quả của chương trình, California Fitness & Yoga đã cải tiến với những đổi mới lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam và quyết định thay đổi tên chương trình thành Thử thách Thay đổi hình thể California. Cụ thể, các hội viên tham dự sẽ sở hữu chương trình toàn diện từ tập luyện đến tư vấn dinh dưỡng một kèm một. Việc hỗ trợ đo các chỉ số cơ thể (Inbody) và xét nghiệm máu, từ đó có thể đưa ra mục tiêu, giáo án tập luyện và thực đơn ăn uống phù hợp cho từng khách hàng.

Thử thách Thay đổi hình thể California  - Món quà lý tưởng dành cho phái nữ trong ngày 8/3 - 2

Qua phân tích kết quả xét nghiệm máu, chuyên gia dinh dưỡng sẽ có một cái nhìn sâu hơn về thể trạng của hội viên, kết hợp với việc trò chuyện để tìm hiểu rõ hơn về sở thích ăn uống cũng như sinh hoạt hằng ngày từ đó đưa ra thực đơn phù hợp cho từng hội viên nhằm đạt được hiệu quả tích cực hơn trong quá trình tăng cơ, giảm mỡ. Để tăng thêm tính khoa học cho các thực đơn, California Fitness & Yoga đã hợp tác với Phòng khám Raffles Medical để cùng phát triển chương trình, mang lại hiệu quả cao cho hội viên.

Ngoài ra, chuyên gia dinh dưỡng có thể thay đổi thực đơn nếu như hội viên cảm thấy mệt mỏi hoặc không thích ứng kịp với chế độ ăn mới. Việc này nhằm đảm bảo sức khoẻ của hội viên luôn được duy trì ở trạng thái tốt nhất để có thể tập luyện hiệu quả.

Kết hợp với các giáo án được chuẩn bị bài bản và cá nhân hoá cho từng khách hàng bởi các huấn luyện viên cá nhân (PT), kết quả tăng cân, giảm mỡ hứa hẹn sẽ ấn tượng hơn nhiều so với các thử thách trước đây. Qua kinh nghiệm từ các mùa trước, các huấn luyện viên cá nhân được đào tạo bài bản tại California Fitness & Yoga thấu hiểu được những khó khăn mà các hội viên hay gặp phải vì vậy việc duy trì năng lượng tích cực trong các buổi tập vô cùng quan trọng. 

Từng sở hữu cân nặng lên đến 79kg, chị Đỗ Thị Phượng gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống cũng bởi cân nặng của mình. Sau khi tham gia chương trình vào năm 2020, chị đã giảm thành công 20kg mỡ với sự hướng dẫn tận tình của huấn luyện viên cá nhân. Chị Phượng cũng là một trong những người giành chiến thắng ở hạng mục giảm mỡ với kết quả vô cùng ấn tượng của mình.

Thử thách Thay đổi hình thể California  - Món quà lý tưởng dành cho phái nữ trong ngày 8/3 - 3

Chị Đỗ Thị Phượng với cân nặng giảm 20kg sau khi tham dự chương trình

“Trước khi tham gia Thử thách Thay đổi hình thể, mình cảm thấy cơ thể mệt mỏi, sức khoẻ yếu, tâm trạng không tốt, đau đầu gối dẫn đến mất ngủ, vì vậy mình đã quyết định phải thay đổi bản thân. Mình đã lựa chọn tham gia thử thách để cải thiện sức khỏe và thành quả thu được vô cùng mỹ mãn, đến người thân của mình cũng bất ngờ và nhờ chia sẻ bí quyết (cười). Tất cả nhờ có chương trình Thử thách Thay đổi hình thể của California Fitness & Yoga, nhờ sự hỗ trợ của PT, người luôn động viên, theo dõi sát sao và làm cho mỗi buổi tập tràn đầy năng lượng tích cực nên mình mới có thể vượt qua chặng đường 8 tuần”, chị Phượng hồ hởi chia sẻ.

Một hình thể đẹp không chỉ bao gồm những số đo lý tưởng, sức khoẻ tốt cũng là một trong những yếu tố cần được quan tâm. Việc giảm cân bằng những phương pháp phi khoa học như thuốc giảm cân hay nhịn ăn không những không mang lại kết quả như ý mà còn có thể tổn hại đến sức khoẻ của chính bạn. Vì vậy, để sở hữu một hình thể đẹp như ý và một sức khỏe tốt, Thử thách Thay đổi hình thể California 2021 như một món quà không thể nào phù hợp hơn dành cho phái đẹp.

Chương trình Thử thách Thay đổi Hình thể California 2021 là chương trình giảm cân được thiết kế độc quyền bởi những chuyên gia đầy kinh nghiệm từ trung tâm California Fitness & Yoga, hỗ trợ toàn diện từ tập luyện đến tư vấn dinh dưỡng cho từng hội viên nhằm giúp hội viên cải thiện sức khỏe và đạt được hình thể như ý trong vòng 8 tuần. Để tìm hiểu thêm về chương trình, bạn có thể truy cập fanpage của trung tâm California Fitness & Yoga tại đây: https://www.facebook.com/cfycvn

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/thu-thach-thay-doi-hinh-the-california-mon-qua-ly-tuo...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).