Tuyệt chiêu của mẹ Ốc Thanh Vân khi đưa 3 nhóc KalaKao đi khắp thế gian

Ngày 31/05/2019 14:00 PM (GMT+7)

Nữ MC, diễn viên Ốc Thanh Vân chia sẻ, với sở thích “xê dịch”, mỗi lần đi chơi xa đều đưa cả ba con KalaKao đi theo, cô đã có những tuyệt chiêu chăm sóc chu đáo, đảm bảo sức khỏe cho các bé mọi nơi mọi lúc trong những chuyến đi dài ngày.

Vợ chồng Ốc Thanh Vân có ba nhóc tỳ dễ thương là Kacao, Coca và Cola (KalaKao). Công việc vô cùng bận rộn nhưng hễ sắp xếp được thời gian là cả gia đình lại cùng nhau “vi vu”. Không chỉ các địa điểm trong nước, gia đình Ốc còn có những chuyến đi xa dài ngày khám phá những miền đất mới như Mỹ, Úc, Hàn Quốc…

Đi du lịch dài ngày có nhiều thứ phải chuẩn bị, nhưng điều thách thức nhất đối với mẹ Ốc đó là việc ăn uống của ba con...Vậy phải làm thế nào để việc ăn uống đảm bảo dinh dưỡng, các con luôn vui vẻ mà không bị rối loạn tiêu hóa do đồ ăn ở nước sở tại?

Sức khỏe tiêu hóa của con là ưu tiên hàng đầu

Ốc Thanh Vân cho biết, sức khỏe tiêu hóa của ba nhóc tỳ khá nhạy cảm, khó thích ứng với các món ăn mới. Mỗi lần như thế đứa thì đầy bụng, đứa thì biếng ăn, nên trong mỗi chuyến đi, mẹ Ốc rất quan trọng cho hệ tiêu hóa của các con. Là bà mẹ đảm đang, chăm lo bữa ăn hàng ngày cho con trẻ, mẹ Ốc đã đúc rút được khá nhiều kinh nghiệm cho việc này.

Điều đầu tiên bà mẹ ba con làm là luôn khuyến khích các con chủ động ăn, yêu thích bữa ăn. Các con của mẹ Ốc đến bữa là ngồi vào bàn ăn cùng gia đình, nói không với các thiết bị điện tử như điện thoại, ipad, tivi. “Vụ này phải nghiêm à nha. Vẫn cho dùng nhưng quy định lúc nào và bao nhiêu lâu”, mẹ Ốc chia sẻ.

Trẻ nhỏ ưa vận động, mẹ Ốc cho các con thoải mái vận động chơi đùa để “được đói”. Có đói thì các con mới thèm ăn và ăn ngoan chứ không cần thúc ép.

  

tuyet chieu cua me oc thanh van khi dua 3 nhoc kalakao di khap the gian - 1

Các con không tránh được có thời điểm lười ăn. Lúc này, con thích ăn gì mẹ Ốc cho ăn hết, vì đã lười mà còn kén chọn là không ổn. Tất nhiên nếu bữa nào con ăn đồ chưa đảm bảo dinh dưỡng thì bữa sau phải bù lại.

Ngoài ra, đa dạng khẩu phần ăn cũng là điều đáng lưu ý. Ưu tiên các món theo sở thích của con, bởi nếu cứ ăn mãi một số món thì sẽ khiến con thấy chán, không hứng thú với các bữa ăn.

Với những giai đoạn con biếng ăn hoặc rối loạn tiêu hóa, nhất là trong những chuyến đi xa, thì mẹ Ốc sẽ lựa chọn những sản phẩm hỗ trợ uy tín cho các con. Có thể nhiều người sẽ nghĩ nên để con tự cải thiện nhưng với mẹ Ốc thì sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa cho các con trong những trường hợp này là cần thiết.

Cốm vi sinh Bio Helokids Plus - Bảo bối của mẹ Ốc khi đưa 3 nhóc KalaKao đi khắp thế gian

Sức khỏe tiêu hóa của ba bé KaLaKao khá nhạy cảm, do đó với mỗi chuyến đi dài ngày, có một thứ mẹ Ốc luôn định phải mang theo trong hành lý, đó là cốm vi sinh Bio Helokids Plus.

tuyet chieu cua me oc thanh van khi dua 3 nhoc kalakao di khap the gian - 2

Đây là sản phẩm chuyên biệt cho trẻ biếng ăn, chậm tăng cân, rối loạn tiêu hóa đang được hàng triệu mẹ Việt tin dùng hiện nay. Cốm vi sinh Bio Helokids Plus bổ sung chủng lợi khuẩn Bacilus Subtilis và Bacillus Clausii tái tạo sự cân bằng của hệ vi khuẩn đường ruột, giúp trẻ tăng cường chuyển hóa các loại thức ăn, dễ hấp thu dưỡng chất và phòng ngừa, cải thiện các triệu chứng rối loạn tiêu hóa như: tiêu chảy, táo bón, đầy hơi….Ngoài ra sản phẩm này còn có công dụng đặc biệt là hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể và bổ sung DHA cùng các nhóm vitamin giúp trẻ phát triển thể chất và trí não một cách toàn diện.

Ốc Thành Vân cho biết cô khá khó tính trong lựa chọn các thực phẩm hỗ trợ cho các con nhưng với Bio Helokids Plus này thì hoàn toàn hài lòng bởi “sản phẩm dễ dùng, con hết rối loạn tiêu hóa mà còn tăng cường sức đề kháng tốt và đặc biệt sau mỗi đợt xê dịch về nhà các con không biếng ăn hay ốm vặt nên rất yên tâm.” Cô còn cho biết thêm đây chắc chắn là sẽ hành lý không thể thiếu trong các chuyến đi sắp tới của gia đình.

Được mẹ chăm chút cho từng bữa ăn, lựa chọn sản phẩm tốt để hỗ trợ, chẳng thế mà cả ba nhóc tỳ nhà mẹ Ốc trộm vía luôn khỏe mạnh, năng động và rất đáng yêu.

tuyet chieu cua me oc thanh van khi dua 3 nhoc kalakao di khap the gian - 3

Để được Dược sĩ tư vấn cách giúp trẻ hết biếng ăn, suy dinh dưỡng cũng như tìm hiểu về sản phẩm Bio - helokids plus, cha mẹ có thể liên hệ tới số điện thoại: 0916 69 8288 hoặc truy cập: http://bebiengan.helokidsplus.com/

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế chuốc chữa bệnh.

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ