Mẹ chồng 50 tuổi ham trai trẻ, cưới xong một tuần không ra khỏi phòng, tôi xông vào mà sốc

Quỳnh Chi (ghi) - Ngày 23/09/2020 09:39 AM (GMT+7)

Đợi khi chồng trẻ của bà ra ngoài, tôi không nói không rằng tông mạnh cửa xông vào. Mẹ chồng hoảng hốt la lên, còn tôi khi vừa nhìn thấy bà thì không khỏi sững sờ.

Tôi lấy chồng được 3 năm nay và có một bé trai hơn 1 tuổi. Sau đám cưới vợ chồng tôi sống chung với mẹ chồng trong căn nhà của bà. Bố chồng tôi thì đã mất từ lâu. Trên chồng tôi có một chị gái nhưng chị cũng lập gia đình theo chồng rồi.

Sau khi sinh con được mấy tháng tôi rất muốn đi làm lại. Vốn định nhờ mẹ chồng trông con giúp vì bà cũng rảnh rỗi và còn khỏe mạnh. Nhưng mẹ chồng bảo con ai đẻ người ấy trông, bà già rồi phải để bà nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống. Ai đời còn bắt bà phải tiếp tục chịu cảnh con mọn nữa.

Mẹ chồng trước nay không phụ thuộc kinh tế vợ chồng tôi. Bố mẹ chồng trước nay làm ăn khá có của ăn của để. Những năm qua bà vẫn sống nhờ vào tiền lãi hàng tháng của khoản tiền gửi ngân hàng. Thấy bà nói cũng có lý, đúng là bà không có nghĩa vụ phải trông con cho chúng tôi thật. Nên tôi cũng chẳng dám trách móc và quyết định ở nhà trông con, đợi con cứng cáp hơn sẽ gửi trẻ rồi mới đi làm lại.

Ai ngờ đâu có một chuyện đã xảy ra khiến cả gia đình chồng tôi nháo nhào. Mẹ chồng tôi đột ngột muốn lấy chồng. Nếu là một bác trai đứng đắn, tử tế thì chồng tôi và chị chồng cũng ủng hộ bà hết lòng.

Nhưng không thể tin nổi mẹ chồng lại dẫn về một gã trai trẻ 30 tuổi. Một anh chàng 30 tuổi sức dài vai rộng lại có chút ngoại hình, có thể cam tâm lấy một phụ nữ trung niên đã 50 tuổi hay sao? Chẳng cần phải nghĩ thì cũng biết anh ta đang nhắm vào tài sản của mẹ chồng tôi. Trong buổi ra mắt, anh ta còn rút chiếc điện thoại thông minh mới tinh trị giá mười mấy triệu đồng và khoe rằng do mẹ chồng tôi tặng.

Mẹ chồng 50 tuổi ham trai trẻ, cưới xong một tuần không ra khỏi phòng, tôi xông vào mà sốc - 1

Ai ngờ đâu có một chuyện đã xảy ra khiến cả gia đình chồng tôi nháo nhào. Ảnh minh họa

Chị chồng và chồng tôi đều giãy nảy lên kiên quyết phản đối mẹ chồng lấy chồng. Nhưng mà như bị men tình điều khiển, tuyên bố đứa nào phản đối thì bà từ mặt. Vợ chồng tôi không chịu được thì dọn ra ngoài chứ bà sẽ rước chồng trẻ về đây ở. 

Vợ chồng tôi kinh tế còn khó khăn, tôi lại đang nghỉ ở nhà trông con, thực sự khó mà chuyển ra ngoài được. Không khuyên được mẹ chồng, chúng tôi chỉ còn cách trơ mắt nhìn bà cưới chồng trẻ. 

Đám cưới được tổ chức cũng khá gọn nhẹ, vừa kết thúc đám tiệc thì chồng tôi cũng lên đường đi công tác luôn ngay trong ngày. Anh xin đi công tác nửa tháng trời, tôi biết bởi vì anh giận mẹ chồng, không muốn đối mặt với người đàn ông bằng tuổi mình nhưng phải gọi bằng bố dượng kia.

Căn nhà chúng tôi ở là nhà 2 tầng, mẹ chồng và chồng trẻ sắp xếp phòng tân hôn ở tầng trên, vợ chồng tôi ở tầng dưới. Buổi sáng đầu tiên sau đêm tân hôn của mẹ chồng, tôi đợi mãi không thấy bà xuống nhà. Chỉ có gã chồng trẻ xuống bê thức ăn lên tận phòng. Anh ta nói với tôi là mẹ chồng hơi mệt. 

Tôi cũng chẳng dám thắc mắc vì mình phận con dâu. Tôi với mẹ chồng trước nay không thân thiết lắm, với lại đến chồng tôi và chị chồng còn không nói được bà thì tôi bận tâm làm gì đến chuyện của bà nữa.

Nhưng cho đến tối hôm ấy mẹ chồng vẫn chẳng xuất hiện thì tôi rất lấy làm lạ. Hỏi gã chồng trẻ của bà, anh ta vẫn chỉ bảo mẹ chồng mệt. Tôi nghĩ chắc bà mệt thật.

Thế rồi hôm sau bà vẫn không xuống nhà mà luôn ở lì trong phòng riêng. Lúc chồng trẻ của bà ra ngoài, tôi liền nên gõ cửa hỏi thăm tình hình. Mẹ chồng không mở cửa cho tôi, chỉ trả lời vọng ra rằng bà vẫn bình thường, không cần quan tâm đến bà. Tôi hỏi thêm mấy câu thì mẹ chồng gắt lên bảo đừng xen vào chuyện người khác. 

Mấy hôm tiếp theo mẹ chồng cũng không ra khỏi phòng. Tôi lo lắng nhưng không biết phải làm thế nào. Mà nghe chừng mẹ chồng không phải bị ốm, bà mắng vọng ra vẫn sang sảng lắm. Tôi gọi báo với chồng thì anh bảo tôi xông vào phòng kiểm tra rõ tình hình. Làm gì có chuyện ở lì trong phòng cả tuần trời không ra.

Đợi khi chồng trẻ của bà ra ngoài, tôi không nói không rằng tông mạnh cửa xông vào. Mẹ chồng hoảng hốt la lên, còn tôi khi vừa nhìn thấy bà thì không khỏi sững sờ.

Mặt mũi mẹ chồng thâm tím, một bên mắt thì sưng húp và tụ máu. Chưa nói một bên chân của mẹ chồng cũng phải đi cà nhắc, nhìn mắt cá chân sưng to thì biết là bà bị bong gân. Tôi cuống lên hỏi mẹ chồng đã có chuyện gì xảy ra, trong lòng cũng đoán được phần nào sự thật.

Mẹ chồng 50 tuổi ham trai trẻ, cưới xong một tuần không ra khỏi phòng, tôi xông vào mà sốc - 3

Mẹ chồng nói vì chồng tôi bỏ đi ngay sau tiệc cưới nên chồng bà bất mãn. Anh ta cho rằng mình không được con trai riêng của vợ hoan nghênh. Hai người cãi nhau trong đêm tân hôn và anh ta không kiềm chế được đã đánh mẹ chồng.

Với những thương tích ấy, mẹ chồng thật sự không dám ló mặt ra ngoài gặp ai. Bà muốn ở trong phòng đợi khi nào các vết thương khỏi hẳn thì mới ra ngoài. Chồng trẻ của bà vốn là kẻ lông bông không công ăn việc làm, những ngày qua anh ta đều đặn ngày ba bữa bưng cơm lên cho vợ.

Tôi nghe mà sợ hãi, vội khuyên mẹ chồng hãy bỏ ngay gã đàn ông vũ phu ấy đi. Vì chuyện như thế mà ra tay đánh vợ dã man đến vậy. Nếu mâu thuẫn lớn hơn thì có khi xảy ra án mạng cũng nên. 

Nhưng mẹ chồng tôi không nghe. Còn mắng tôi chia rẽ vợ chồng nhà người khác. Sau đó bà bảo đợi chồng tôi về phải bắt anh ấy xin lỗi bố dượng. Để mọi người có thể cùng chung sống hòa thuận với nhau.

Tôi nghe mà choáng quá, đúng là mẹ chồng đã u mê vì tình mất rồi. Bị chồng đánh như vậy bà còn chưa tỉnh ngộ hay sao. Gọi điện kể lại với chồng thì anh nổi giận đùng đùng, nói đừng hòng anh xin lỗi bố dượng, cùng lắm thì ra ngoài ở riêng, đoạn tuyệt quan hệ. 

Tôi mệt mỏi với mớ bòng bong của nhà chồng quá. Nếu ra ở riêng thì chúng tôi phải làm thế nào đây. Sao mẹ chồng tôi có tuổi rồi không thể yên ổn an hưởng tuổi già mà còn dở chứng thế này nữa!

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/me-chong-50-tuoi-ham-trai-tre-cuo...

Làm cỗ linh đình khao 3 họ, vừa thấy mặt dâu tương lai mẹ chồng lao vào tát tới tấp
Cả nhà tôi nháo nhào cả lên, bát đũa, đồ ăn rơi vãi tanh bành. Phải tới 15 phút sau mới tách được 2 người đó ra.
Quỳnh Chi (ghi)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tâm sự