Nổi điên vì chồng có "người thứ 3", cô gái Quy Nhơn giờ được đối xử khác hẳn

Thùy Dương. Ngày 26/10/2021 11:26 AM (GMT+7)

Trong mắt của cô, ông xã là một người hoàn hảo, vừa giỏi kiếm tiền, vừa chiều chuộng vợ.

Tham gia chương trình Vợ Chồng Son phiên bản ở Mỹ, cặp đôi Từ Thị Kim Ngân và Nguyễn Tấn Long đã kể lại câu chuyện tình yêu 13 năm nhiều duyên nợ nhưng cũng đầy sóng gió của mình.

Kim Ngân cho biết vợ chồng cô vốn là bạn học thời cấp 3. Tuy học cùng một khối nhưng cô và Tấn Long hoàn toàn không quen biết gì nhau. Mãi cho đến nửa năm sau, cặp đôi mới gặp nhau trong một chuyến tham gia thiện nguyện. Cô kể: “Lần đầu tiên tôi thấy anh ấy đang ngồi chỉ bài cho bạn, tôi thì thích con trai học giỏi nên cũng thấy ấn tượng. Không biết sao tự nhiên lúc đó tôi nghĩ trong đầu không biết anh này có làm chồng mình được không”.

Nổi điên vì chồng có amp;#34;người thứ 3amp;#34;, cô gái Quy Nhơn giờ được đối xử khác hẳn - 1

Kim Ngân và Tấn Long đã có 13 năm yêu nhau trước khi tình yêu đơm hoa kết trái.

Tuy nhiên, nghĩ thì nghĩ vậy thôi chứ cô nàng tuổi trăng rằm Kim Ngân vẫn tập trung vào chuyện học hành. Qua đến học kỳ 2 thì cô gặp lại Tấn Long khi hai người học chung lớp. Ban đầu, Tấn Long không hề biết mình đã từng rơi vào “tầm ngắm” của Kim Ngân, anh chỉ biết cả hai đều từ Việt Nam mới qua Mỹ nên có nhiều cái dễ đồng cảm. Song, có một buổi chiều về đi cùng đám bạn, anh chàng bất chợt nhìn qua và phát hiện ra vẻ xinh xắn dễ thương của Kim Ngân. Không chỉ vậy, anh còn mải ngắm nàng đến độ đập đầu vào cây cột làm đám bạn chọc quê quá chừng.

“Năm đầu tiên chỉ là bạn thân thôi, không có tình cảm gì hết. Đến năm lớp 12, học đâu được 1 tháng, tôi với anh này học xong hay làm bài tập chung. Bữa đó hai đứa ngồi đánh cờ vua, anh này mới rủ cá độ người nào thua thì làm theo ý của người thắng. Tôi thua. Anh này mới nói: “Bây giờ anh muốn nắm tay em”. Nắm tay rồi tôi mới hỏi: “Ủa sao tụi mình giống như bồ bịch quá vậy?”. Xong rồi cái anh tỏ tình luôn”, Kim Ngân nhớ lại.

Nổi điên vì chồng có amp;#34;người thứ 3amp;#34;, cô gái Quy Nhơn giờ được đối xử khác hẳn - 2

Nổi điên vì chồng có amp;#34;người thứ 3amp;#34;, cô gái Quy Nhơn giờ được đối xử khác hẳn - 3

Yêu nhau từ thời cấp 3 nhưng cặp đôi vẫn quyết tâm tập trung chủ yếu cho việc học, cả hai đã tốt nghiệp đại học cùng nhau.

Yêu nhau trong hòa bình thời cấp 3 là thế, nhưng khi lên đại học, áp lực học hành tăng lên nên chuyện tình của Kim Ngân và Tấn Long bắt đầu sóng gió. Cô nàng nhỏ quê ở Quy Nhơn (Bình Định) muốn bạn trai mình yêu thì yêu nhưng vẫn phải cố gắng học hành đàng hoàng, trong khi Tấn Long vì không thích chuyên ngành Hóa nên có ý bỏ cuộc. Cả hai đã cự cãi với nhau rất nhiều, thậm chí Kim Ngân còn khóc mỗi đêm vì buồn bã. Và trong một lần nóng nảy, Tấn Long đã nói chia tay bạn gái.

Tấn Long chia sẻ: “Lúc mà nói chia tay xong rồi đó thì mình lại cảm thấy đó giống như là có một cái gì rất hụt hẫng. Đôi lúc cũng không phải lỗi vợ mình, vợ mình cũng muốn tốt cho mình thôi. Lúc đó em mới quyết định quay lại. Đó cũng là thời điểm mà tôi chuyển ngành, tôi không học theo ngành hóa nữa”.

Nổi điên vì chồng có amp;#34;người thứ 3amp;#34;, cô gái Quy Nhơn giờ được đối xử khác hẳn - 4

Nổi điên vì chồng có amp;#34;người thứ 3amp;#34;, cô gái Quy Nhơn giờ được đối xử khác hẳn - 5

Trước khi về chung một nhà, Kim Ngân và Tấn Long đã trải qua nhiều sóng gió, thậm chí Tấn Long đã từng tìm đến người thứ 3, nhưng cuối cùng cả hai đã giữ vững được tình cảm của mình.

Anh chàng quản lý và phân tích dữ liệu còn tiết lộ trong quãng thời gian một tuần lễ chia tay đó, anh có trò chuyện với một bạn gái khác ở Việt Nam. Và cũng nhờ mối quan hệ “ngoài luồng” này mà anh phát hiện ra bản thân mình yêu Kim Ngân nhiều như thế nào. Đây cũng là một trong những lý do chính để anh xin “nối lại tình xưa”.

Còn Kim Ngân vô tình đã đọc hết đoạn trò chuyện giữa bạn trai và người thứ 3, cô đã tức giận đến mức lấy hết thư tay và hình của hai đứa ra xé nát. Nên hiện giờ cặp đôi chỉ còn lại những bức thư tình trên email làm kỷ niệm.

Nổi điên vì chồng có amp;#34;người thứ 3amp;#34;, cô gái Quy Nhơn giờ được đối xử khác hẳn - 6

Nổi điên vì chồng có amp;#34;người thứ 3amp;#34;, cô gái Quy Nhơn giờ được đối xử khác hẳn - 7

Nổi điên vì chồng có amp;#34;người thứ 3amp;#34;, cô gái Quy Nhơn giờ được đối xử khác hẳn - 8

Tấn Long và Kim Ngân đã thực hiện bộ ảnh cưới tuyệt đẹp ở New Zealand.

Sau khi tốt nghiệp thành tài, có công ăn việc làm ổn định, Kim Ngân và Tấn Long quyết định làm đám cưới về chung một nhà. Yêu nhau 13 năm nên mọi tật xấu của cặp đôi đều đã bộc lộ ra trước mặt đối phương nên 3 năm sống cùng nhà, cả hai đều không có gì bỡ ngỡ. Kim Ngân cho biết ngoài chuyện Tấn Long không tháo vát chuyện sửa chữa nọ kia trong nhà và hay thù dai ra thì trong mắt cô, ông xã là một người hoàn hảo, biết kiếm tiền và chiều vợ.

Ngược lại, Tấn Long tố vợ có 2 tật xấu: ham công tiếc việc và hơi nóng tính. Do đó, anh chỉ mong “bà xã cân bằng giữa thời gian dành công việc và gia đình”. Hiện tại Kim Ngân và Tấn Long đang hạnh phúc với cô con gái đầu lòng – bé Mận.

Nổi điên vì chồng có amp;#34;người thứ 3amp;#34;, cô gái Quy Nhơn giờ được đối xử khác hẳn - 9

Nổi điên vì chồng có amp;#34;người thứ 3amp;#34;, cô gái Quy Nhơn giờ được đối xử khác hẳn - 10

Nổi điên vì chồng có amp;#34;người thứ 3amp;#34;, cô gái Quy Nhơn giờ được đối xử khác hẳn - 11

Sau 3 năm về chung 1 nhà, cặp đôi đã có với nhau một cô con gái xinh xắn đáng yêu.

Nổi điên vì chồng có amp;#34;người thứ 3amp;#34;, cô gái Quy Nhơn giờ được đối xử khác hẳn - 12

Cuộc sống tuy bình dị nhưng Tấn Long rất yêu chiều vợ con, còn trong mắt Kim Ngân, chồng cô là người hoàn hảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/noi-dien-vi-chong-co-nguoi-thu-3-co-gai-quy-nhon-g...

Cô gái thường dân gặp hoàng tử Bỉ khi đang bán hàng, cưới về một bước thành Vương phi
Sau khi tốt nghiệp, cô đã làm việc cho Balenciaga và Fendi - là 2 thương hiệu xa xỉ hàng đầu trên thế giới. Và chính trong thời gian này cô đã gặp...

Câu chuyện tình yêu

Theo Thùy Dương. (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng