BBSTORE’S – Địa điểm mua sắm thời trang thiết kế online giá tốt

Ngày 06/04/2021 18:00 PM (GMT+7)

Thời đại công nghệ phát triển, người tiêu dùng đang tin dùng mua sắm trực tuyến để đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt hằng ngày, nhằm tiết kiệm thời gian và thuận tiện.

Nắm bắt kịp xu hướng, BBSTORE’S đã và đang đẩy mạnh phát triển lĩnh vực kinh doanh online nhằm đáp ứng nhu cầu của các quý khách hàng trên mọi miền đất nước. Nhận được hàng ngàn sự tin tưởng, ủng hộ và uy tính vào chất lượng sản phẩm cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng của đội ngũ nhân viên BBSTORE’S.

BBSTORE’S – Địa điểm mua sắm thời trang thiết kế online giá tốt - 1

BBSTORE’S đã có 2 chi nhánh lớn tại TP.HCM

Ra đời năm 2014, BBSTORE’S là thương hiệu thời trang nữ thiết kế nổi tiếng trên Facebook không chỉ với phái đẹp Việt mà còn cả bạn bè quốc tế. Khách hàng không cần tốn thời gian đến tận nơi, hay vấn đề về khoảng cách địa lý, chỉ cần chọn mẫu mã, hình ảnh sản phẩm yêu thích, phù hợp, liên hệ đặt hàng qua tin nhắn facebook hoặc webside, shopee sẽ có nhân viên tư vấn và lấy thông tin để lên đơn hàng ship đến tận tay của bạn.

BBSTORE’S – Địa điểm mua sắm thời trang thiết kế online giá tốt - 2

Thiết kế mới nhất tại BBSTORE’S

Tại BBSTORE’S các mặt hàng rất phong phú từ quần áo, váy thiết kế đến giày dép, túi xách và phụ kiện với phong cách đa dạng từ ngọt ngào dịu dàng, tinh tế thanh lịch đến sang trọng quyến rũ... đáp ứng nhu cầu đi làm, dự tiệc, đi chơi.

BBSTORE’S – Địa điểm mua sắm thời trang thiết kế online giá tốt - 3

Đặc biệt, Fanpage gần 350.000 người theo dõi của BBSTORE’S không đăng sản phẩm dày đặc mà xen giữa là những bài viết truyền tải các thông điệp, câu chuyện ý nghĩa về cuộc sống.

BBSTORE’S – Địa điểm mua sắm thời trang thiết kế online giá tốt - 4

BBSTORE’S – Địa điểm mua sắm thời trang thiết kế online giá tốt - 5

Những mẫu váy của BBSTORE’S vừa hiện đại vừa thanh lịch

Ngoài ra, BBSTORE’S còn có cửa hàng bán tại TP.HCM, khách hàng có thể đến tận nơi để trải nghiệm mua sắm trực tiếp.

Với những bước đi vững chắc cùng chiến lược thông minh, bài bản có thể nhận thấy BBSTORE’S sẽ có những bước phát triển nhanh chóng trong tương lai và tiếp tục là một trong những địa điểm mua sắm được yêu thích nhất tại Sài Gòn và những khu vực lân cận.

BBSTORE’S

Fanpage: https://www.facebook.com/BBStoresVN

Website: https://bbstores.vn/

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bbstores-dia-diem-mua-sam-thoi-trang-thiet-ke-online-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).