Evanus - Nhãn hàng thời trang thiết kế dành cho phái nữ

Ngày 23/03/2021 14:00 PM (GMT+7)

Nếu bạn là một cô gái đang tìm kiếm cho mình một chiếc váy đầm với thiết kế tinh xảo để có thể đi du lịch, đi biển đơn giản là tham gia các bữa tiệc sinh nhật, vui chơi ngoài trời với giá thành hạn chế thì Evanus là một lựa chọn không thể xứng đáng hơn.

Là thương hiệu Thời trang thiết kế dành riêng cho phái nữ tại Việt Nam. Ra đời từ đầu năm 2020 với mục tiêu mang lại những mẫu váy, đầm chất lượng cao, theo kịp phong cách thời trang hiện đại với mức giá cực kỳ phù hợp.

Evanus - Nhãn hàng thời trang thiết kế dành cho phái nữ - 1

Bằng niềm đam mê vô tận với ngành thời trang Nữ, đội ngũ thành viên của Evanus với mong muốn chinh phục tất cả các chị em phụ nữ Việt Nam bằng sự tận tâm từ những chi tiết nhỏ nhất. Tất cả các công đoạn từ nghiên cứu, thiết kế, tìm kiếm chất liệu và sản xuất đều được thực hiện trong nước và chọn lọc kỹ lưỡng. Evanus luôn tin tưởng rằng, việc cắt giảm mọi chi phí không cần thiết nhằm phân bổ chi phí đó vào việc nghiên cứu các xu hướng thời trang mới, nâng cao chất lượng sản phẩm và trải nghiệm của khách hàng sẽ mang lại những sản phẩm tốt nhất, làm hài lòng khách hàng khi khoác lên bộ váy của mình.

Evanus - Nhãn hàng thời trang thiết kế dành cho phái nữ - 2

Với phong cách thiết kế trẻ trung, bay bổng và năng động, các mẫu váy Evanus sẽ phù hợp cho các chị em mặc đi chơi, đi du lịch, váy đi biển hay thậm chí có thể mặc đi làm đối với môi trường làm việc không quá gò bó về đồng phục.

Evanus - Nhãn hàng thời trang thiết kế dành cho phái nữ - 3

Evanus - Nhãn hàng thời trang thiết kế dành cho phái nữ - 4

Evanus - Nhãn hàng thời trang thiết kế dành cho phái nữ - 5

Mặc dù là một thương hiệu thời trang còn non trẻ nhưng Evanus vẫn đang phục vụ hàng nghìn khách hàng mỗi ngày và dần khẳng định phong cách thời trang riêng của mình, với tầm nhìn tạo ra một thương hiệu thời trang Việt dành riêng phái nữ.

Evanus

Địa chỉ : 352 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline : 0382.971.320

Website : https://evanus.vn/

Facebook : https://www.facebook.com/fashion.evanus

Shopee : https://shopee.vn/evanus.vn

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/evanus-nhan-hang-thoi-trang-thiet-ke-danh-cho-phai-nu...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).