Maya lộng lẫy dự lễ ra mắt BST thời trang Hàn Quốc The Gam tại Hà Nội

Ngày 26/12/2017 10:00 AM (GMT+7)

Ngày 23/12/2017, The Gam chính thức có mặt tại Việt Nam với lễ khai trương showroom đầu tiên tại số 4 Phố Huế, Hà Nội.

Tập đoàn thời trang The Gam Hàn Quốc sở hữu thương hiệu thời trang cao cấp, đã có mặt tại thị trường Hàn Quốc được 15 năm nay. Tại Hàn Quốc, The Gam sở hữu 130 showroom đặt tại các khu mua sắm đông đúc nhất.

Ngày 23/12/2017, The Gam chính thức có mặt tại Việt Nam với showroom đầu tiên tại số 4 Phố Huế, Hà Nội. Đây cũng là trụ sở làm việc của tập đoàn tại Việt Nam. Vào năm 2018, thương hiệu có kế hoạch mở rộng thị trường tại Trung Quốc và Đông Nam Á. Năm 2020 sẽ ra mắt thương hiệu thứ 2 đó là Red Street. Năm 2023 sẽ chính thức lên sàn chứng khoán KOSDAQ.

maya long lay du le ra mat bst thoi trang han quoc the gam tai ha noi - 1

Lễ cắt băng khai trương của Chủ tịch tập đoàn The Gam - ông Kim In Kyu và Tổng giám đốc, đại diện The Gam tại Việt Nam - ông Dong Hoon An cùng các khách mời...

maya long lay du le ra mat bst thoi trang han quoc the gam tai ha noi - 2

Ông Dong Hoon An, Tổng giám đốc, đại diện The Gam tại Việt Nam, bà Nguyễn Việt Tú - Giám đốc kinh doanh (thứ 5 từ trái sang), bà Trần Lệ Thủy - Giám đốc truyền thông (thứ 5 từ phải sang) cùng các khách hàng.

Tập đoàn thời trang The Gam thành công tại Hàn Quốc với các dòng sản phẩm như: thời trang công sở, dạo phố, dòng basic, dòng giới hạn limited và phụ kiện thời trang đi kèm. Năm 2017, nắm bắt xu thế phát triển của thị trường, The Gam có mặt tại Việt Nam, tiến thêm một bước đến gần hơn mục tiêu đáp ứng mọi nhu cầu thời trang của người tiêu dùng của người Việt Nam cũng như khu vực châu Á.

Bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, bắt kịp với xu hướng thời trang thế giới, The Gam trong năm 2018 sẽ tập chung chú trọng việc mở rộng và phát triển thị trường nhằm đem những lợi ích tốt nhất đến khách hàng cũng như để phù hợp với quy mô phát triển lớn mạnh không ngừng của Tập đoàn The Gam tại Việt Nam. Đến nay, The Gam đã đặt mục tiêu và định hướng phát triển hệ thống showroom trên khắp đất nước. Dự kiến mở 8 showroom tại Hà Nội trong năm 2018 và các thành phố lớn khác.

maya long lay du le ra mat bst thoi trang han quoc the gam tai ha noi - 3

Chủ tịch tập đoàn The Gam và đại diện tại Việt Nam cùng khách mời.

maya long lay du le ra mat bst thoi trang han quoc the gam tai ha noi - 4

Giám đốc kinh doanh Nguyễn Việt Tú, chủ tịch tập đoàn The Gam, nữ ca sĩ Maya và Giám đốc truyền thông Trần Lệ Thuỷ.

Đến tham dự buổi khai trương có nhiều người đẹp, nghệ sỹ nổi tiếng: ca sỹ diễn viên Maya, nữ hoàng Kim cương Đinh Hiền Anh, diễn viên Hoa Thúy, Hoa hậu Hà Nội năm 2000 Vũ Thu Thủy, Hoa hậu biển Ngọc Diệp, Hoa hậu Hữu nghị Việt Trung Ngọc Linh, Top 10 Hoa hậu Việt Nam Lan Hương…

maya long lay du le ra mat bst thoi trang han quoc the gam tai ha noi - 5

Nữ ca sĩ Maya và Giám đốc truyền thông của The Gam - cựu người mẫu Trần Lệ Thuỷ.

Tập đoàn thời trang The Gam Hàn Quốc đã chính thức gia nhập thị trường Việt Nam với cửa hàng đầu tiên tại showroom số 4 Phố Huế, Hà Nội. Thương hiệu chính là một làn gió mới thỏa sức đáp ứng những tín đồ yêu thích thời trang The Gam tại Hàn Quốc bấy lâu nay. The Gam luôn được các tín đồ thời trang săn lùng bởi thế mạnh là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa nét tinh thế tuyệt vời từ thời trang Italy, công nghệ sản xuất hiện đại tại Hàn Quốc.

Một số hình ảnh từ BST mới ra mắt:

maya long lay du le ra mat bst thoi trang han quoc the gam tai ha noi - 6

maya long lay du le ra mat bst thoi trang han quoc the gam tai ha noi - 7

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ