SOWON Hàn Quốc “phủ sóng” tủ đồ của phái đẹp Việt

Ngày 04/01/2019 08:00 AM (GMT+7)

Có mặt tại Việt Nam từ cuối năm 2017 qua thỏa thuận hợp tác giữa tập đoàn E&L International Hàn Quốc với đại diện đến từ Việt Nam, SOWON đang ngày một khẳng định giá trị thương hiệu của mình với độ phủ đáng kể các mẫu thiết kế trong tủ đồ của phái đẹp Việt.

sowon han quoc “phu song” tu do cua phai dep viet - 1

SOWON là thương hiệu thời trang giày, túi xách nữ cao cấp đến từ Hàn Quốc với sự đầu tư trong thiết kế cùng chất liệu được tuyển chọn nghiêm ngặt. Mang đậm phong cách thời trang Hàn Quốc và có tính ứng dụng cao, SOWON giúp người dùng dễ dàng lựa chọn những mẫu giày, túi phù hợp với việc đi làm, đi chơi hay dự tiệc... Chính vì thế, trong năm qua, SOWON đã thu hút được sự chú ý của đông đảo giới trẻ Việt yêu thích phong cách thời trang của xứ sở kim chi.

sowon han quoc “phu song” tu do cua phai dep viet - 2

Sự hợp tác tác giữa tập đoàn E&L International Hàn Quốc với đại diện đến từ Việt Nam không chỉ mở ra cơ hội sử dụng sản phẩm Hàn Quốc chính hãng cho người Việt mà còn là bước ngoặt quan trọng trong việc mở rộng thị phần của SOWON trong khu vực Châu Á và trên thế giới.

Đại diện tập đoàn E&L International Hàn Quốc, ông Lee Sang Youn cho biết: “Việc phát triển hệ thống SOWON tại thị trường tại Việt Nam là một trong những chiến lược của chúng tôi trong việc xây dựng thương hiệu. Trong thời gian tới, SOWON đặt mục tiêu phát triển hơn 100 cửa hàng trên toàn đất nước Việt Nam. Sự có mặt của SOWON tại Việt Nam giúp cho giới trẻ Việt có thể tiếp cận và nắm bắt được những xu hướng thời trang Hàn Quốc nói chung và trên thế giới nói riêng”.

SOWON với những thiết kế tinh tế và hiện đại theo phong cách Hàn đã và đang thay đổi dần tủ đồ của phái đẹp Việt.

sowon han quoc “phu song” tu do cua phai dep viet - 3

Khung cảnh thường xuyên xảy ra tại hệ thống cửa hàng SOWON

sowon han quoc “phu song” tu do cua phai dep viet - 4

Thiết kế chuẩn 100% Hàn Quốc với một mức giá hợp lý, nhiều khách hàng không ngần ngại mua thêm nhiều sản phẩm cùng lúc.

SOWON VIỆT NAM:

Địa chỉ cửa hàng:

Store 1: 175 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

Store 2: 320 Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://sowon.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/sowonkr/

(Khám phá).