Á khôi Doanh nhân Ngọc Linh: Toả sáng bằng tài năng và bản lĩnh

Ngày 01/08/2017 12:13 PM (GMT+7)

Truớc khi trở thành Á Khôi, Ngọc Linh là một doanh nhân trẻ. Người đẹp còn là giám đốc chuỗi thẩm mỹ viện Ngọc Linh. Hiện cô đang có cuộc sống êm ấm và viên mãn bên gia đình.

Nhan sắc không phải đẹp như hương nước, sắc trời nhưng mỗi lần xuất hiện ở đám đông, Á khôi doanh nhân Ngọc Linh luôn toả sáng và không hoà lẫn vào những nhan sắc khác. Cùng với nụ cười quyến rũ và làn da tràn đầy sức sống, Á Khôi Ngọc Linh luôn tự tin khi tiếp xúc với khách hàng cũng như bạn bè. Á khôi luôn quan niệm rằng: cứ sống và làm việc chân thành thì sẽ nhận được những thành quả tốt đẹp, dù thành công đó không đến một cách vội vàng.

Á khôi Doanh nhân Ngọc Linh: Toả sáng bằng tài năng và bản lĩnh - 1

Với tinh thần luôn làm việc hết mình, Ngọc Linh được mọi người yêu mến bởi sự thân thiện, nhẹ nhàng, hoà đồng. Để luôn giữ được một vóc dáng hoàn mỹ và xinh đẹp rạng ngời khi mặc bất kỳ trang phục nào, Á khôi Ngọc Linh luôn ăn uống điều độ, tập luyện khoa học cùng với việc áp dụng các kỹ năng làm đẹp. Cơ duyên đến với nghề làm đẹp là bắt đầu từ năm 2005 (trước đó Ngọc Linh có kinh doanh về mỹ phẩm thiên nhiên). Một chị bạn đã giới thiệu cho Linh đến làm quản lý tại 1 thẩm mỹ viện có tiếng ở Q1, sau khi làm được mấy năm, Ngọc Linh ấp ủ mở 1 thẩm mỹ viện cho riêng mình.

Á khôi Doanh nhân Ngọc Linh: Toả sáng bằng tài năng và bản lĩnh - 2

Á khôi Doanh nhân Ngọc Linh: Toả sáng bằng tài năng và bản lĩnh - 3

Dù thất bại lần đầu, doanh nhân Ngọc Linh vẫn không nản chí và đã rút ra được bài học là: muốn làm chủ mình phải biết nghề. Ngọc Linh tiếp tục đi làm và học nghề ở những thẩm mỹ viện và trường đào tạo nghề có tiếng trong và ngoài nước. Khi đã có trong tay những tấm bằng danh giá thì đứa con tinh thần Ngọc Linh ra đời từ năm 2010 đến nay đã được 7 năm và có thêm 1 chi nhánh nữa. Năm 2016 Ngọc Linh vinh dự nhận giải thưởng Bàn tay Vàng và đạt top 100 Doanh nghiệp uy tín trong cả nước.

Á khôi Doanh nhân Ngọc Linh: Toả sáng bằng tài năng và bản lĩnh - 4

Á khôi Doanh nhân Ngọc Linh: Toả sáng bằng tài năng và bản lĩnh - 5

Nhưng để đứng vững được đến ngày hôm nay, Á khôi Ngọc Linh luôn học hỏi trau dồi và nâng cấp máy móc thiết bị hiện đại của các nước tiên tiến để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các chị em. Ngoài ra Á khôi tâm niệm, trong kinh doanh phải đặt chữ tâm chữ ĐỨC lên hàng đầu, uy tín tạo nên thương hiệu. Thẩm mỹ viện Ngọc Linh với bề dày nhiều năm kinh nghiệm đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy.

Á khôi Doanh nhân Ngọc Linh: Toả sáng bằng tài năng và bản lĩnh - 6

Đến với cuộc thi hoa khôi doanh nhân 2017, Doanh nhân Ngọc Linh tham gia sân chơi với tiêu chí được kết nối với các nữ lãnh đạo trên cả nước, và cũng muốn khẳng định bản thân mình là một người phụ nữ hiện đại: vừa có thể đảm nhận công việc gia đình và thành công ngoài xã hội, bên cạnh đó cô còn muốn đóng góp 1 phần công sức nhỏ bé của mình vào công tác cộng đồng. Và giải thưởng Á khôi là phần thưởng xứng đáng dành cho cô.

Á khôi Doanh nhân Ngọc Linh: Toả sáng bằng tài năng và bản lĩnh - 7

Á khôi Doanh nhân Ngọc Linh: Toả sáng bằng tài năng và bản lĩnh - 8

Địa chỉ Thẩm mỹ viện Ngọc Linh:

849 Cách Mạng Tháng 8 , P 6 Q Tân Bình, Hồ Chí Minh

ĐT: 028 62925706 -  0907768855

Chi nhánh : 122 Nguyễn Ảnh Thủ, P Trung Chánh, Hóc Môn, HCM

ĐT: 028 66844267   -   0909868855

Website: Thammyvienngoclinh.net

Facebook: Thẩm mỹ viện Ngọc Linh

Stylist: Toản Trần
Makeup: Phúc Nghĩa
Hair: Võ Cường
Photo: Hà Cảnh Huy Linh
(177/2 Nguyen Dinh Chieu street, W.6, D.3, HCMC.   Website: www.anthonystudio.vn.  Email: anthonystudiovn@gmail.com. Phone: +84 917 321 001)
Costume: Minh Tuấn

(Theo Khám phá).