Blogger Lê Thùy Linh - con đường thành công luôn đi kèm với chông gai

Ngày 23/11/2020 14:00 PM (GMT+7)

“Không học đại học thì sao thành công được”, “Suốt ngày vải vóc, quần áo thì làm được cái gì”,... Đó từng là những câu nói là chị Thuỳ Linh phải nghe khi lựa chọn bắt đầu sự nghiệp từ con đường riêng.

Họ luôn cho rằng, công việc của chị sẽ chẳng thể có được thành công. Họ nghĩ rằng chị sẽ chỉ đi theo sau sự lộng lẫy và phát triển của người khác. Nhưng đó đều là những điều người khác nghĩ, không phải chị. Dám nghĩ, dám làm chính là điều giúp chị Thuỳ Linh có được thành công của hiện tại.

Blogger Lê Thùy Linh - con đường thành công luôn đi kèm với chông gai - 1

Blogger Lê Thuỳ Linh

Blogger Lê Thuỳ Linh - Ước mơ trở thành Stylist chuyên nghiệp

Sinh ra trong một gia đình bình thường, thậm chí ngay từ khi còn nhỏ chị Linh đã bắt đầu học cách tự lập. Chính vì vậy chị luôn hiểu rõ được về giá trị của đồng tiền, phải vất vả thế nào mới có thể làm ra đồng tiền chân chính. Chị vẫn luôn mong ước về một cuộc sống bình yên, không cần quá giàu sang nhưng cũng không quá vất vả.

Cố gắng theo đuổi cuộc sống của chính mình. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, chị đã rất thích theo đuổi nghệ thuật. Thời trang là những điều đầu tiên mà chị được tìm hiểu, muốn tìm hiểu và bắt đầu dần yêu thích. Khi đứng trước quyết định lớn nhất của mỗi người, chị Thuỳ Linh lại lựa chọn theo đuổi nghề stylist chuyên nghiệp.

Không giống như đa số các bạn khác, chị rẽ ngang con đường học tập để lựa chọn theo đuổi đam mê của chính mình. Nhưng vì kinh tế eo hẹp nên chị tự học rất nhiều, không được theo các lớp chuyên nghiệp. Đây cũng là một trong những hạn chế khiến con đường theo đuổi đam mê trở nên khó khăn hơn.

Blogger Lê Thùy Linh - con đường thành công luôn đi kèm với chông gai - 2

Luôn nỗ lực vì mục tiêu ban đầu và đam mê của mình

Cố gắng không ngừng là con đường duy nhất để thành công

Có những thời điểm chị Linh từng nghĩ rằng có nên kiên trì với đam mê này không. Bởi mọi khó khăn cứ như ập đến cùng một lúc. Chị vừa phải đi làm thêm để trang trải cuộc sống, vừa phải tự học để có thể nâng cao tay nghề. Thời gian ngủ quá ít cũng khiến bản thân luôn không có sức lực.

Nhưng rồi chị còn con đường nào khác đâu? Stylist là điều duy nhất chị là được và có thể làm giỏi. Đây cũng là điều mà chị luôn yêu thích và muốn theo đuổi. Cứ như vậy, chị luôn cố gắng từng ngày, vừa làm vừa tự học.

Sau gần 1 năm nỗ lực theo đuổi con đường đầu tiên mà mình đã lựa chọn, chị Thuỳ Linh đã bắt đầu có được thành tựu của riêng mình. Chị không lấy thành công của người khác để làm mục tiêu của mình. Với chị, thành công chính là có được những khách hàng đầu tiên, sự yêu thích và tin tưởng. Chính những khách hàng quay lại với chị đã trở thành động lực để chị cố gắng nhiều hơn.

Blogger Lê Thùy Linh - con đường thành công luôn đi kèm với chông gai - 3

Blogger Lê Thuỳ Linh chưa bao giờ ngừng cố gắng trên con đường sự nghiệp

Vượt qua khó khăn, thành công luôn ở phía trước

Vượt qua những lời chỉ trích khi lựa chọn con đường khác, bỏ qua những lời khuyên răn từ bỏ,... chị Thuỳ Linh đã vượt qua để có thể trở thành người tạo dựng phong cách cho người khác. Nỗi sợ bỏ ngang đam mê, nỗi sợ mưu sinh đè nặng đều không thể cản trở cô gái bé nhỏ bước đến thành công trong sự nghiệp của riêng mình.

Đến nay, chị Thuỳ Linh còn trở thành một trong những blogger nhận được nhiều lượng theo dõi nhất. Bằng những kiến thức của mình, chị luôn sẵn sàng chia sẻ để xây dựng phong cách cho mọi người. Chị tin rằng, việc làm mới bản thân mỗi ngày sẽ giúp cho chúng ta có thêm nhiều năng lượng, sống hết mình.

Đã trở thành bà mẹ một con, blogger - Stylist Lê Thuỳ Linh vẫn giữ được vẻ cuốn hút của riêng mình. Phong cách thời trang có tính, riêng biệt khiến chị luôn nổi bật mỗi khi xuất hiện. Khiến bản thân mình ấn tượng thì mới có thể giúp mọi người trở nên khác biệt. Đây chính là mục tiêu mà chị đã đạt được.

Blogger Lê Thùy Linh - con đường thành công luôn đi kèm với chông gai - 4

“Cứ đam mê, cứ cố gắng sẽ luôn có được thành công” - Blogger Lê Thuỳ Linh

Cuộc sống của chị Linh hiện tại vô cùng thoải mái. Không chỉ có thể tự chăm sóc cho bản thân, chị còn có thể đem đến cuộc sống đủ đầy cho con gái nhỏ. Chị tin rằng nếu nỗ lực với đam mê của mình thì bạn sẽ luôn được hưởng kết quả ngọt ngào nhất.

Trở thành hình tượng phụ nữ hiện đại, chị Thuỳ Linh luôn muốn nói với tất cả mọi phụ nữ hãy luôn giữ đam mê của mình, hãy làm và làm đến cùng. Dù bạn sinh ra là phái yếu nhưng chỉ cần có mục tiêu, quyết tâm với mục tiêu thì sẽ không bao giờ có giới hạn. Phụ nữ hãy luôn thành công, xinh đẹp và mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/blogger-le-thuy-linh-con-duong-thanh-cong-luon-di-kem...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).
Tin hay đừng bỏ lỡ