Chất như công nương Kate, đáp trả mọi tin đồn bằng phong cách ăn mặc

Jay Ngày 14/03/2021 07:17 AM (GMT+7)

Thời trang đối với mọi người chỉ để làm đẹp và thời thượng hơn, còn những món đồ mà nàng công nương xứ Anh Quốc diện đều có ý nghĩa riêng.

Gia tộc danh giá bậc nhất nước Anh đang gánh phải nhiều thị phi cùng những cáo buộc về phân biệt chủng tộc, trước những vấn đề này, sự thể hiện khéo léo, ẩn ý tinh tế trong trang phục của Công nước Kate làm công dân nước Anh, cũng như công chúng trên toàn thế giới khen ngợi hết lời.

Trong sự kiện mới nhất, đến gặp gỡ các học sinh và nhân viên tại School21, một trường học nằm ở phía Đông thủ đô London trong chiếc áo dạ dáng dài màu hồng đậm sang trọng. Nhiều chuyên gia tâm lý đã chia sẻ và phân tích về ý nghĩa, thông điệp mà Công nước Kate muốn truyền tải đến mọi người thông qua trang phục. 

Chất như công nương Kate, đáp trả mọi tin đồn bằng phong cách ăn mặc - 1

Công nương Kate luôn nổi tiếng là một người có gu thời trang tinh tế, sang trọng và ý nhị hàng đầu trong gia đình Hoàng gia Anh Quốc. Trong sự kiện mới đây, trang phục với tông màu chủ đạo là hồng phấn đậm càng chứng minh cho những lời khen trước nay dành cho cô.

Trên Daily Mail có một bài viết dành riêng cho thông điệp mà Công nương Kate muốn truyền tải, cụ thể, tờ báo này viết: "Kate Middleton không chỉ xinh đẹp trong màu hồng! Công nương đã chọn trang phục màu hồng sau cuộc phỏng vấn với Oprah để truyền tải tính nhân văn và làm dịu cảm xúc tức giận".

Chất như công nương Kate, đáp trả mọi tin đồn bằng phong cách ăn mặc - 3

Bài viết khen ngợi trang phục màu hồng của Công nương Kate trên tờ Daily Mail với tiêu đề: "Kate Middleton không chỉ xinh đẹp trong màu hồng! Công nương đã chọn trang phục màu hồng sau cuộc phỏng vấn với Oprah để truyền tải tính nhân văn và làm dịu cảm xúc tức giận".

Chất như công nương Kate, đáp trả mọi tin đồn bằng phong cách ăn mặc - 4

Công nước Kate Middleton một lần nữa trở thành tâm điểm khen ngợi của truyền thông Vương quốc Anh lẫn thế giới vì màn đáp trả tinh tế, ý nhị đúng chuẩn "Bông hồng nước Anh" thông qua trang phục trước các cáo buộc về phân biệt chủng tộc trong Hoàng gia Anh.

Chất như công nương Kate, đáp trả mọi tin đồn bằng phong cách ăn mặc - 5

Công nương Kate xuất hiện cùng chồng là Hoàng tử William lần đầu sau bài phỏng vấn của Oprah với Hoàng tử Harry và Meghan Markle cùng nhiều nhận định không hay về Hoàng gia Anh vẫn giữ phong thái sang trọng, trang phục tinh tế, đẳng cấp.

Trao đổi với Daily Mail, nhà tâm lý học Lee Chambers tại Lancashire chia sẻ rằng gần đây Công nương Kate có xu hướng lựa chọn các màu sắc với mong muốn xoa dịu dư luận, cũng như truyền tải về lòng nhận hậu, sự thấu hiểu theo cách đầy nhẹ nhàng, uyển chuyển. 

Cũng liên quan đến trang phục màu hồng của Công nương Kate, nhà tạo mẫu nổi tiếng Rochelle White cho biết: "Ngoài cách phân tích về mặt tâm lý cho thấy Kate đang truyền tải thông điệp về sự cảm thông, xoa dịu bớt căng thẳng trong dư luận, màu hồng còn thể hiện sự dịu dàng, nữ tính, cái nhìn lạc quan. Bằng cách mặc trang phục có màu sắc này, tôi nghĩ chúng làm cô ấy cảm thấy dễ chịu và muốn mọi người nhìn nhận sự việc một cách lạc quan hơn".

Chất như công nương Kate, đáp trả mọi tin đồn bằng phong cách ăn mặc - 6

Nhiều nhà tâm lý, nhà thiết kế thời trang nổi tiếng đều nhận định rằng kiểu trang phục màu hồng mà bà xã Hoàng tử William diện trong thời điểm nhạy cảm của Hoàng gia Anh là có ý nghĩa rất nhân văn.

Chất như công nương Kate, đáp trả mọi tin đồn bằng phong cách ăn mặc - 7

Công nương Kate luôn trở thành đề tài bàn luận mỗi khi xuất hiện với phong thái và phong cách thời trang được báo giới nhận xét là "Bông hồng nước Anh".

Đây không phải là lần đầu Công nước Kate tạo ấn tượng vô cùng tốt đẹp bởi trang phục ý nghĩa của mình, trước đây nhiều lần bà xã Hoàng tử William đã nhiều lần thể hiện khả năng đầy tinh tế này.

Chất như công nương Kate, đáp trả mọi tin đồn bằng phong cách ăn mặc - 8

Trong chuyến đến thăm Canada cùng gia đình Hoàng gia Anh, Công nương Kate tinh tế đeo trên ngực một chiếc lá phong, biểu tượng quốc kỳ của đất nước này như một sự tôn kính dành cho họ. Hành động tinh tế đầy ý nghĩa này của mỹ nhân U40 nhận được vô vàn lời khen ngợi.

Một trong những màu sắc trang phục yêu thích và thường xuyên diện nhất của Công nương Kate chính là xanh dương. Các nhà tâm lý chia sẻ đây là màu của niềm tin, sự tin tưởng và trách nhiệm, cũng giống như màu đen và trắng. Nhưng các chuyên gia cho biết màu xanh mang đến sự gần gũi, hài hòa, không khoảng cách, điều mà Công nương Kate muốn truyền tải khi xuất hiện trước công chúng.

Chất như công nương Kate, đáp trả mọi tin đồn bằng phong cách ăn mặc - 9

Công nương Kate cũng nhận được sự khen ngợi "có cánh" trước tính tiết kiệm, mặc lại đồ cũ nhiều lần mà vẫn đầy sang trọng, nhã nhặn và đẳng cấp.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/chat-nhu-cong-nuong-kate-dap-tra-moi-tin-don-bang-phong-cach-an...

Khéo diện như công nương Kate, đồ cũ từ chục năm trước vẫn không lỗi thời
Công nương Kate nổi tiếng là biểu tượng thời trang của nước Anh với gout ăn mặc thanh lịch vượt thời gian.
Jay (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Công nương Kate Middleton