Cựu mẫu Sao Xa khoe vẻ đẹp hoàn hảo trong BST Áo dài Minh Minh

Ngày 23/10/2018 14:00 PM (GMT+7)

Lò Sao Xa từng quyết định ly hôn với điều kiện được mang theo 7 đứa con, dù trong túi chỉ còn vỏn vẹn 3 triệu đồng. Những năm tháng khó khăn nhưng hạnh phúc bên các con đã giúp cựu người mẫu sống tốt qua “giông bão” và trở nên xinh đẹp, quyến rũ hơn.

Cựu mẫu Sao Xa khoe vẻ đẹp hoàn hảo trong BST Áo dài Minh Minh - 1

Sao Xa từng là người mẫu đầy triển vọng của làng mẫu Hà Nội trước khi quyết định lập gia đình. Trước khi kết hôn, cô đã nhận nuôi ba đứa trẻ mồ côi với mong muốn mang lại mái ấm cho những sinh linh bé nhỏ nhưng kém may mắn.

Cựu mẫu Sao Xa khoe vẻ đẹp hoàn hảo trong BST Áo dài Minh Minh - 2

Sao Xa tâm sự rằng, cô là người phụ nữ luôn khát khao yêu thương. Cô em gái duy nhất của cô đã ra đi mãi mãi sau một tai nạn khi cô mới 17 tuổi, điều này đã để lại trong lòng Sao Xa một nỗi đau và sự trống vắng không thể bù đắp. Chính vì thế, cô quyết định nhận con nuôi dù chưa lập gia đình. Cựu người mẫu đã trải qua hai lần đò và 7 đứa con là "cái lãi" duy nhất của cô.

Cựu mẫu Sao Xa khoe vẻ đẹp hoàn hảo trong BST Áo dài Minh Minh - 3

Sao Xa luôn thấy hạnh phúc và ấm áp khi chứng kiến các con trưởng thành. Song, cuộc hôn nhân của cô không may mắn khi Sao Xa buộc phải đi tới quyết định ly hôn vì phát hiện chồng ngoại tình. Khi chia tay với người chồng thứ hai, Sao Xa không đòi hỏi bất kỳ khoản tài sản giá trị nào ngoài việc yêu cầu được nuôi 7 đứa con. Theo thỏa thuận ly hôn, chồng cũ của cô phải trợ cấp cho cô và các con nhưng từ khi anh lập gia đình mới, khoản trợ cấp này cũng không còn.

Cựu mẫu Sao Xa khoe vẻ đẹp hoàn hảo trong BST Áo dài Minh Minh - 4

Không đầu hàng số phận hay khó khăn trong cuộc sống, Sao Xa nỗ lực làm việc để có đủ tài chính nuôi dạy 7 đứa con. Bận rộn với công việc, nhưng bà mẹ đơn thân không lơ là việc chăm sóc, dạy bảo các con có lối sống tự lập từ khi còn nhỏ nên bọn trẻ rất hiểu chuyện.

Cựu mẫu Sao Xa khoe vẻ đẹp hoàn hảo trong BST Áo dài Minh Minh - 5

Các con luôn là nguồn động viên tinh thần to lớn với bà mẹ đơn thân này. Bạn bè, người thân khá ngạc nhiên khi thấy cô vượt qua khủng hoảng rất nhanh, luôn nở nụ cười và suy nghĩ tích cực.

Cựu mẫu Sao Xa khoe vẻ đẹp hoàn hảo trong BST Áo dài Minh Minh - 6

Sao Xa tâm sự, cô luôn xác định, người phụ nữ dù thế nào cũng cần độc lập tài chính và giành thế chủ động trong quan hệ với đàn ông. Đây đã trở hành phương châm sống của cựu người mẫu và cũng điều cô luôn nhắn nhủ, dạy bảo những đứa con của mình.

Cựu mẫu Sao Xa khoe vẻ đẹp hoàn hảo trong BST Áo dài Minh Minh - 7

5 năm sau khi chia tay người chồng thứ hai, hiện tại 8 mẹ con Sao Xa đang có cuộc sống sung túc, thoải mái tại Hà Nội. Dù bận rộn nhưng Sao Xa không bao giờ quên chăm sóc bản thân mình. Đối với cô, phụ nữ phải biết yêu bản thân thì mới biết chăm sóc và yêu thương những người xung quanh.

Cựu mẫu Sao Xa khoe vẻ đẹp hoàn hảo trong BST Áo dài Minh Minh - 8

Sao Xa cũng nhắn nhủ những người phụ nữ rằng, phái đẹp luôn xứng đáng được hưởng những gì tốt đẹp nhất, nên học cách tự tạo những điều tốt đẹp thay vì chờ đợi người đàn ông nào đó mang đến.

Cựu mẫu Sao Xa khoe vẻ đẹp hoàn hảo trong BST Áo dài Minh Minh - 9

Chia sẻ bí quyết để luôn đứng vững trước mọi giông bão của cuộc đời, cựu người mẫu thổ lộ, cô luôn dặn mình trước mỗi thất bại, không được phép đau khổ quá 2 tiếng đồng hồ, không để bản thân bị thất bại và nỗi đau dìm nghỉm dù chỉ 1 ngày. Cô thực hiện Luật ấy và bỏ qua những suy nghĩ, dằn vặt đau khổ vô nghĩa, tập trung bắt tay ngay vào làm việc để kiếm tiền nuôi con và thực hiện các mục tiêu mới.

Cựu mẫu Sao Xa khoe vẻ đẹp hoàn hảo trong BST Áo dài Minh Minh - 10

Qua hai lần đổ vỡ hôn nhân nhưng Sao Xa xác định rằng, cô không bao giờ đóng cửa trái tim hay nhìn những khổ đau quá khứ mà khép cánh cửa tương lai. Nếu việc kết hôn tốt hơn cho cuộc sống của cô và các con thì tại sao không. Còn nếu nó chỉ mang lại sự mệt mỏi và khó khăn hơn thì không cần thiết.

Photo: Nguyen Vu
Make up: Fa Nguyen

(Khám phá).