Hoa hậu Áo dài Thu Hoàng khoe thần thái cuốn hút khi diện đồ vest

Ngày 18/11/2019 16:00 PM (GMT+7)

Thu Hoàng vốn nhận được nhiều cảm tình của công chúng khi sở hữu ngoại hình gợi cảm và phong cách ăn mặc có gout, khi thì nhẹ nhàng nữ tính, lúc lại “biến hoá” với thần thái mạnh mẽ.

Sở hữu nét đẹp khó bị “lẫn” với các người đẹp khác, Hoa hậu Thu Hoàng còn được biết đến là một doanh nhân tài năng và bản lĩnh. Người đẹp đang đảm nhiệm vai trò là Tổng giám đốc của hệ thống thẩm mỹ bao gồm Nha khoa thẩm mỹ và Beauty Center ở cả TP.HCM lẫn Hà Nội.

hoa hau ao dai thu hoang khoe than thai cuon hut khi dien do vest - 1

hoa hau ao dai thu hoang khoe than thai cuon hut khi dien do vest - 2

Dù luôn bận rộn trong các dự án mới, chuyên tâm làm đẹp cho không chỉ giới nghệ sĩ trong showbiz mà còn được số đông khách hàng trên cả nước tin tưởng, Hoa hậu Áo dài cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2019 vẫn luôn chăm chút hình ảnh cá nhân mỗi khi xuất hiện. 

Thu Hoàng được nhận xét là không giống một bông hoa trưng tủ kính, ngoài khả năng kinh doanh giỏi giang, cô Hoa hậu còn luôn khẳng định cá tính bằng những phát ngôn thông minh và sắc sảo, được lòng chị em phụ nữ trên báo chí như: “Thành công là được sống đúng với bản chất của mình, trong mọi hoàn cảnh”, “Phụ nữ hiện đại, thực tế chứ không thực dụng. Đem tặng họ 1 nhành hoa, họ sẽ trồng tặng lại 1 khu vườn. Hy sinh là một bản năng rất đàn bà, chỉ cần bạn cho họ thấy bạn xứng đáng, họ chẳng bao giờ tiếc công xây những khu vườn cho bạn”, “Tôi mong rằng mọi phụ nữ trên đời này đều gặp được những người đàn ông hào phóng, và đáng mặt nam nhi”.

Trong bộ ảnh mới nhất, Hoa hậu Thu Hoàng khoe thần thái cuốn hút khi diện đồ vest. Không còn “đóng hộp” trong những bộ vest cứng nhắc mang dáng dấp doanh nhân, ở bộ ảnh này, Thu Hoàng thể hiện thần thái khác hẳn, có chút hơi “phủi” nhưng vẫn gợi cảm và đầy khí chất bên chất ảnh vintage.

Cùng ngắm Hoa hậu Thu Hoàng trong bộ ảnh mới:

hoa hau ao dai thu hoang khoe than thai cuon hut khi dien do vest - 3

hoa hau ao dai thu hoang khoe than thai cuon hut khi dien do vest - 4

hoa hau ao dai thu hoang khoe than thai cuon hut khi dien do vest - 5

hoa hau ao dai thu hoang khoe than thai cuon hut khi dien do vest - 6

hoa hau ao dai thu hoang khoe than thai cuon hut khi dien do vest - 7

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/hoa-hau-ao-dai-thu-hoang-khoe-than-thai-cuon-h...

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ