Hoa hậu Nguyễn Lam Cúc quyến rũ với đầm trắng đen thanh lịch

Ngày 30/08/2016 10:38 AM (GMT+7)

Hoa hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt 2016 Nguyễn Lam Cúc với phong cách sang trọng, quý phái, rạng rỡ đã xuất hiện tại Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016.

Xuất thân từ Học viên Ngân hàng, Nguyễn Lam Cúc, Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2016, không chỉ là một nữ doanh nhân trẻ thành đạt mà cô còn được biết đến với vẻ đẹp quý phái, sang trọng, đẳng cấp.

Được biết, cũng trong năm 2016, cô đã được vinh danh Top 10 Doanh nhân Phong cách tại Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế tiêu biểu.

Dù bận rộn với công việc kinh doanh nhưng Hoa hậu Nguyễn Lam Cúc luôn theo dõi diễn biến cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 trong thời gian qua. Cô chia sẻ rằng mình luôn ủng hộ các bạn gái thể hiện phong cách tự tin, bản lĩnh và vẻ đẹp tiềm ẩn của bản thân mà Hoa hậu Việt Nam là cơ hội rất tốt. Đến với chung kết, Hoa hậu Lam Cúc cũng muốn gởi đến Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lời chúc mừng và những tình cảm yêu quý nhất.

Là người phụ nữ đẹp mặn mà và sắc sảo ở cả nét đẹp hình thể lẫn vẻ đẹp tâm hồn, Hoa hậu Lam Cúc luôn tự tin, nổi bật và tỏa sáng với phong cách thời trang thời thượng, hiện đại ở bất cứ nơi nào mỗi khi cô xuất hiện.

Hoa hậu Nguyễn Lam Cúc quyến rũ với đầm trắng đen thanh lịch - 1

Hoa hậu Nguyễn Lam Cúc quyến rũ với đầm trắng đen thanh lịch của NTK Lâm Gia Khang

Hoa hậu Nguyễn Lam Cúc quyến rũ với đầm trắng đen thanh lịch - 2

Đọ sắc bên á hậu Huyền My

Hoa hậu Nguyễn Lam Cúc quyến rũ với đầm trắng đen thanh lịch - 3

Là người phụ nữ đẹp mặn mà và sắc sảo ở cả nét đẹp hình thể lẫn vẻ đẹp tâm hồn, Hoa hậu Lam Cúc luôn tự tin, nổi bật và tỏa sáng với phong cách thời trang thời thượng.

Hoa hậu Nguyễn Lam Cúc quyến rũ với đầm trắng đen thanh lịch - 4

Chiếc váy dài ôm sát tôn lên chiều cao và phong cách kín đáo, quyến rũ, sang trọng.

Hoa hậu Nguyễn Lam Cúc quyến rũ với đầm trắng đen thanh lịch - 5

Người đẹp với những món phụ kiện đắt giá

Hoa hậu Nguyễn Lam Cúc quyến rũ với đầm trắng đen thanh lịch - 6

Theo Ngọc My (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin thời trang