Hoa Hậu Thư Di đẹp xuất thần trong BST mới của NTK Tom KaRa

Ngày 26/10/2020 14:00 PM (GMT+7)

Hoa hậu Thư Di khéo khoe 3 Vòng trong thiết kế bộ sưu tập thần thái kiêu sa mang tên "Hồ Thiên Nga" của NTK Tom kara.

Được biết Với hình ảnh thiên nga là biểu tượng cho sắc đẹp, cho sự tinh khiết, mang màu sắc  thanh lịch, Đây cũng được xem là biểu tượng cho sự khởi đầu mới. Là lời hứa mang đến một tương lai tươi sáng hơn, tốt đẹp hơn. Tiếp nối thành công của BST Phượng Hoàng Lửa mang ý nghĩa tái sinh rực rỡ thì BST Hồ Thiên Nga lại mang vẻ đẹp thuần khiết, kiêu sa và bền vững." Đó là những gì mà NTK Tom Kara muốn gửi gắm.

Hoa Hậu Thư Di đẹp xuất thần trong BST mới của NTK Tom KaRa - 1

Bộ dạ hộ xuyên thấu đính nhiều đá lộng lẫy, họa tiết thủ công sắc xảo

BST đang nằm trong kế hoạch show diễn vào cuối năm nay và cũng là tâm huyết của người anh muốn dành ưu ái cho Hoa hậu Thư Di.

Hoa Hậu Thư Di đẹp xuất thần trong BST mới của NTK Tom KaRa - 2

Quyến rũ và kiêu sa là những gì mà người hâm mộ biết đến với Hoa Hậu Nguyễn Thư Di. Cô luôn biết làm mới mình và xuất hiện đúng thời điểm. Phô diễn gương mặt thần thái lối trang điểm phù hợp với trang phục.

Hoa Hậu Thư Di đẹp xuất thần trong BST mới của NTK Tom KaRa - 3

Bộ dạ hội màu trắng điểm nhấn tay phồng kết cườm tinh tế và sắc xảo cực kì sang trọng không kém phần trẻ trung tươi mới

Nổi tiếng với số đo 3 vòng nóng bỏng. Cô luôn xuất hiện đầy quyến rũ trong những khuôn hình. Sau khoảng thời gian nghỉ ngơi vì dịch Covid-19, cô đã tái xuất với những bộ hình mới mang thần thái kiêu sa và hé lộ những thông tin dự định kế hoạch trong thời gian tới về công việc cũng như dự án mà cô đang tâm huyết

Hoa Hậu Thư Di đẹp xuất thần trong BST mới của NTK Tom KaRa - 4

Trong bộ ảnh, cô diện những bộ dạ hội mang màu sắc khác nhau với đường xẻ táo bạo khoe trọn 3 vòng nóng bỏng và đôi chân dài miên man. Những bộ đầm dạ hội của NTK Tom Kara và lối trang điểm nhẹ nhàng tôn vinh vẻ đẹp cơ thể cũng như thần thái của cô hơn nữa.

Hoa Hậu Thư Di đẹp xuất thần trong BST mới của NTK Tom KaRa - 5

Bộ trắng cúp ngực, xẻ tà giản dị khéo khoe vòng 1 đầu đặn và đôi chân dài miên man

Hiện cô đang bắt đầu trở lại với guồng công việc kinh doanh cũng như thời trang của mình. Đồng thời, cô cũng mong muốn thử sức mình với những vai trò mới. Người đẹp hy vọng công việc của cô sẽ thật thuận lợi và các dự án cũng sẽ được triển khai nhiều hơn nữa theo đúng kế hoạch.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hoa-hau-thu-di-dep-xuat-than-trong-bst-moi-cua-ntk-to...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).
Tin hay đừng bỏ lỡ