Học trò Xuân Lan tự tin khoe dáng trong bộ ảnh trung thu dù chỉ mới 5 tuổi

Ngày 17/09/2020 13:47 PM (GMT+7)

Bé Khánh Vy – học trò nhí của siêu mẫu Xuân Lan khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi sự tự tin, dạn dĩ trước ống kính dù chỉ mới 5 tuổi.

Học trò Xuân Lan tự tin khoe dáng trong bộ ảnh trung thu dù chỉ mới 5 tuổi - 1

Dù chỉ mới 5 tuổi nhưng Khánh Vy đã cho ra đời một bộ ảnh mừng Tết Trung thu vô cùng đặc sắc với những đặc trưng quen thuộc của tết thiếu nhi như đầu lân và lồng đèn thỏ ngọc.

Học trò Xuân Lan tự tin khoe dáng trong bộ ảnh trung thu dù chỉ mới 5 tuổi - 2

Khi mới bắt đầu buổi chụp hình, Khánh Vy có chút lo lắng, rụt rè nhưng với sự hướng dẫn của siêu mẫu Xuân Lan, bé đã nhanh chóng làm quen với máy ảnh. 

Học trò Xuân Lan tự tin khoe dáng trong bộ ảnh trung thu dù chỉ mới 5 tuổi - 3

Nói về học trò của mình, Xuân Lan chia sẻ: “Khánh Vy tuy là gương mặt mới toanh nhưng con có rất nhiều tố chất để trở thành một người mẫu nhí sáng giá bởi vẻ đẹp ngây thơ đúng lứa tuổi và khả năng tiếp thu nhanh.”

Học trò Xuân Lan tự tin khoe dáng trong bộ ảnh trung thu dù chỉ mới 5 tuổi - 4

Khánh Vy còn gây chú ý bởi đôi mắt sáng và đầy cảm xúc. Đây cũng chính là yếu tố khiến Xuân Lan ấn tượng với cô bé trong lần đầu gặp gỡ.

Học trò Xuân Lan tự tin khoe dáng trong bộ ảnh trung thu dù chỉ mới 5 tuổi - 5

Thay đổi trang phục với bộ áo dài màu vàng rực rỡ, Khánh Vy hiện lên với nét đẹp cổ điển, thanh lịch như những nàng tiểu thư quý tộc thời xưa.

Học trò Xuân Lan tự tin khoe dáng trong bộ ảnh trung thu dù chỉ mới 5 tuổi - 6

Lần đầu làm quen với photoshoot có chút bỡ ngỡ nhưng Khánh Vy đã hoàn thành tốt hơn mong đợi khi tự tin nhìn thẳng vào ống kính máy ảnh – điều mà nhiều bạn nhỏ thường ngại ngùng nhất.

Vẻ đẹp trầm tư, phảng phất nét xưa của Khánh Vy khiến bức ảnh mang những nét đối lập thú vị: vừa vui tươi với rực rỡ sắc màu và hoa giấy nhưng cũng vừa sang trọng, cổ điển với trang phục, đạo cụ và biểu cảm của mẫu nhí.

Học trò Xuân Lan tự tin khoe dáng trong bộ ảnh trung thu dù chỉ mới 5 tuổi - 7

Nét đối lập tài tình khiến bộ ảnh Trung thu trở nên đặc biệt hơn cả và Khánh Vy chính là yếu tố nổi bật nhất, là điểm nhấn quan trọng tạo nên điều đó.

Học trò Xuân Lan tự tin khoe dáng trong bộ ảnh trung thu dù chỉ mới 5 tuổi - 8

Khánh Vy nhoẻn miệng cười cũng rất xinh đó nha! Chắc chắn cô bé sẽ là gương mặt đầy tiềm năng cho thời trang nhí Việt thời gian tới.

Photo: Jundat

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hoc-tro-xuan-lan-tu-tin-khoe-dang-trong-bo-anh-trung-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).