Nữ hoàng quyến rũ 2019 Hằng Nguyễn bất ngờ nền nã với áo dài trắng

Ngày 01/11/2019 16:00 PM (GMT+7)

Trong bộ ảnh mới, Hằng Nguyễn chọn phong cách thanh lịch khi diện áo dài trắng nền nã cùng lối trang điểm nhẹ nhàng nữ tính.

Hằng Nguyễn được biết đến khi đăng quang Nữ hoàng quyến rũ 2019. Sở hữu thân hình gợi cảm cùng gương mặt xinh đẹp, Hằng Nguyễn gây thương nhớ với những hình ảnh khoe body gợi cảm. Lần xuất hiện này, cô thay đổi ngoạn mục khi chọn áo dài trắng duyên dáng. Người đẹp make up nhẹ nhàng, tóc suôn thẳng đúng chất phụ nữ Việt.

Nữ hoàng quyến rũ 2019 Hằng Nguyễn bất ngờ nền nã với áo dài trắng - 1

Là một người mẫu, Hằng Nguyễn khẳng định cô luôn linh động để làm mới hình ảnh chứ không cố định một phong cách nào. Người đẹp mong muốn hình ảnh của mình đa dạng và mang lại cảm xúc mới mẻ cho khán giả. Đó cũng là cách cô khai thác nguồn cảm xúc trong chính bản thân mình: khi gợi cảm, khi tâm trạng mỗi một cảm xúc sẽ có 1 ý tưởng khác nhau.

Hằng Nguyễn cho biết cô rất thích áo dài và mặc mỗi khi có dịp phù hợp. Không chỉ kín đáo, thanh lịch, áo dài còn tôn lên nét kiều diễm hiếm có trang phục nào có thể mang lại được. Cô mong muốn lớp trẻ Việt Nam tiếp tục phát huy và dành nhiều tình cảm cho áo dài.

Hằng Nguyễn hiện tại đang sinh sống chủ yếu ở Hà Nội, cô đang là chủ của 1 cơ sở làm đẹp uy tín. Làm đẹp cho bản thân mình và giúp phụ nữ đẹp hơn tự tin hơn là phương châm sống của Hằng Nguyễn.

Cùng ngắm nhìn Hằng Nguyễn trong bộ ảnh mới:

Nữ hoàng quyến rũ 2019 Hằng Nguyễn bất ngờ nền nã với áo dài trắng - 2

Nữ hoàng quyến rũ 2019 Hằng Nguyễn bất ngờ nền nã với áo dài trắng - 3

Nữ hoàng quyến rũ 2019 Hằng Nguyễn bất ngờ nền nã với áo dài trắng - 4

Nữ hoàng quyến rũ 2019 Hằng Nguyễn bất ngờ nền nã với áo dài trắng - 5

Nữ hoàng quyến rũ 2019 Hằng Nguyễn bất ngờ nền nã với áo dài trắng - 6

Nữ hoàng quyến rũ 2019 Hằng Nguyễn bất ngờ nền nã với áo dài trắng - 7

(Khám phá).