Nữ hoàng Trần Huyền Nhung và á hậu Tú Lan duyên dáng với áo dài Việt

Ngày 22/08/2018 16:00 PM (GMT+7)

Giữa thành phố ồn ào, náo nhiệt vẫn còn đâu đấy sự bình yên quá đỗi. Ở nơi trung tâm thành phố vẫn ngát hương mùi thơm của hoa sen. Người đẹp Trần Huyền Nhung và người đẹp Tú Lan dắt tay nhau trong tà áo dài Việt dịu dàng tìm về bình yên chốn thành đô.

nu hoang tran huyen nhung va a hau tu lan duyen dang voi ao dai viet - 1

nu hoang tran huyen nhung va a hau tu lan duyen dang voi ao dai viet - 2

nu hoang tran huyen nhung va a hau tu lan duyen dang voi ao dai viet - 3

Dâng hương lên Bác bằng hoa sen, Trần Huyền Nhung diện áo dài trắng tinh khôi của NTK Tuấn Hải, Tú Lan diện áo dài trắng họa tiết rất Việt của NTK Thiệu Vy. Tượng đài Bác uy nghi, trang trọng tạc vào lòng mỗi người con đất Việt đứng giữa trung tâm thành phố.

nu hoang tran huyen nhung va a hau tu lan duyen dang voi ao dai viet - 4

nu hoang tran huyen nhung va a hau tu lan duyen dang voi ao dai viet - 5

Nữ hoàng Sắc đẹp Doanh nhân 2018 và á hậu Tú Lan thân thiết bởi hợp nhau trong cách sống, trong tâm hồn và trong kinh doanh. Bởi hai chị đều là doanh nhân, cùng gặp nhau tại một cuộc thi dành cho giới doanh nhân.

nu hoang tran huyen nhung va a hau tu lan duyen dang voi ao dai viet - 6

nu hoang tran huyen nhung va a hau tu lan duyen dang voi ao dai viet - 7

Á hậu Tú Lan sống tại Đài Loan, mỗi lần về Việt Nam là những lần thăm lại cố hương và chị có dịp hoà mình trong các sự kiện để giao lưu với các bạn bè. Bởi sống ở nơi đất khách quê người chị cũng buồn, tâm hồn luôn hướng về Việt Nam.

nu hoang tran huyen nhung va a hau tu lan duyen dang voi ao dai viet - 8

Nữ hoàng Trần Huyền Nhung là một tên tuổi đang nhận được rất nhiều ưu ái từ cộng đồng bởi sự thay đổi ngoại hình lột xác của chị. Đi đâu, Trần Huyền Nhung cũng chỉn chu, tươm tất. Là một doanh nhân thành đạt, lại có trình độ học vấn cao, Trần Huyền Nhung luôn để lại ấn tượng tốt đẹp cho người tiếp xúc.

nu hoang tran huyen nhung va a hau tu lan duyen dang voi ao dai viet - 9

nu hoang tran huyen nhung va a hau tu lan duyen dang voi ao dai viet - 10

Áo dài bao đời nay vẫn là quốc phục của người Việt. Nữ hoàng Trần Huyền Nhung và á hậu Tú Lan chọn áo dài đi dâng hương Bác phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt.

Bài: Anh Thư, ảnh: Huy Trần

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ