Trần Huyền Nhung diện đầm màu "tím mộng mơ" tại sự kiện Duyên Dáng Việt Nam

Ngày 07/01/2019 12:00 PM (GMT+7)

Diện đầm nhung tím theo phong cách cổ điển, Trần Huyền Nhung duyên dáng sải bước trong sự kiện trọng đại Duyên Dáng Việt Nam.

Nữ hoàng Sắc đẹp doanh nhân được nhà báo Nguyễn Công Khế - chủ tịch tập đoàn truyền thông Thanh Niên dành cho chị những lời khen. Tại sự kiện, người đẹp có dịp gặp gỡ Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân và Á hậu hoàn vũ Mâu Thuỷ.

tran huyen nhung dien dam mau "tim mong mo" tai su kien duyen dang viet nam - 1

Nữ hoàng Trần Huyền Nhung và NTK Tuấn Hải

tran huyen nhung dien dam mau "tim mong mo" tai su kien duyen dang viet nam - 2

Trần Huyền Nhung và Á hậu Mâu Thuỷ

Đi cùng với Trần Huyền Nhung là nhà thiết kế Tuấn Hải - người thiết kế cho chị chiếc đầm "tím mộng mơ". Anh cũng chính là người “đo ni đóng giày” tất cả những trang phục sự kiện của chị.

tran huyen nhung dien dam mau "tim mong mo" tai su kien duyen dang viet nam - 3

Thứ 3 từ trái sang: nhà báo Nguyễn Công Khế, Trần Huyền Nhung, Mr Tiến Trần, NTK Tuấn Hải.

tran huyen nhung dien dam mau "tim mong mo" tai su kien duyen dang viet nam - 4

Nữ Hoàng Trần Huyền Nhung với đầm của NTK Tuấn Hải

tran huyen nhung dien dam mau "tim mong mo" tai su kien duyen dang viet nam - 5

Sau cuộc thi nhan sắc tại Hàn Quốc trở về, với vai trò là trưởng ban tổ chức, người đẹp bận rộn hơn. Nữ hoàng sắc đẹp luôn giàu năng lượng để sắp xếp tất cả công việc của mình.

tran huyen nhung dien dam mau "tim mong mo" tai su kien duyen dang viet nam - 6

Mỗi lần Trần Huyền Nhung xuất hiện là mỗi bộ cánh mới mẻ và đều được chỉn chu của NTK Tuấn Hải. Người đẹp luôn có thần thái rạng ngời

Trong khuôn khổ sự kiện, Trần Huyền Nhung chia sẻ quan điểm của mình về người phụ nữ hiện đại: “Theo tôi, người phụ nữ hiện đại cần phải có một bản sắc riêng, một nét đẹp riêng. Họ không cần tự mặc định cho bản thân mình phải “núp bóng” một tiêu chuẩn thẩm mĩ từ ai đó hoặc trào lưu nào đó. Người phụ nữ đẹp là người phụ nữ biết cách tự chăm sóc mình, làm sao cho vóc dáng, thần thái, tác phong có thể kết nối hài hòa với các hoạt động thường nhật như việc lựa chọn thời trang, xe cộ, không gian làm việc, vui chơi, giao thiệp, chăm sóc gia đình. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, người phụ nữ đẹp và biết làm đẹp luôn biết cách tạo ra điểm nhấn rất tự nhiên. Vẻ đẹp đó không cần cầu kỳ, kiêu sa, diễm lệ mà quan trọng là tạo được cảm giác ưa nhìn, tươi tắn, trẻ trung, thoải mái từ phía người cảm nhận.

tran huyen nhung dien dam mau "tim mong mo" tai su kien duyen dang viet nam - 7

Người phụ nữ đẹp không chỉ có gương mặt đẹp, đường cong quyến rũ hoặc rực rỡ trong những buổi dạ tiệc. Họ còn phải biết cách tôn lên vẻ đẹp sâu sắc của mình thông qua lối ứng xử duyên dáng, khéo léo với những tình huống đời thường. Có một câu ngạn ngữ rất hay “Trí tuệ cũng là một loại sắc đẹp”. Bản thân tôi thích một người phụ nữ có vẻ đẹp nữ tính, đằm thắm hơn là sự phô trương, choáng ngợp.”

Bài: Anh Thư; Ảnh: Huy Trần; Make up: Đặng Nguyễn; Trang phục: Tuấn Hải

(Khám phá).