4 cô gái làm rạng danh thời trang Nga

Ngày 03/02/2013 04:17 AM (GMT+7)

4 cô gái với những công việc khác nhau nhưng đều có một niềm đam mê thời trang đặc biệt.

Miroslava Duma, Elena Perminova, Vika Gazinskaya và Ulyana Sergeenko là 4 cô gái với 4 phong cách thời trang khác nhau nhưng điểm chung của họ là rất đam mê thời trang và sở hữu phong cách cực chất. 4 người với những công việc khác nhau liên quan đến thời trang thường xuyên góp mặt tại nhiều tuần lễ thời trang danh giá trên thế giới. Họ là niềm tự hào của thời trang Nga, giúp bản đồ thời trang Nga trở nên rõ nét hơn trên thế giới.

Cùng khám phá 4 gu thời trang cực chất của 4 cô gái này nhé:

Miroslava Duma sinh ra trong một gia đình giàu có, bố là thượng nghị sĩ và muốn con gái nối nghiệp chính trị giống mình. Thế nhưng Miroslava Duma lại có niềm đam mê đặc biệt với thời trang. Sau khi tốt nghiệp phổ thông, cô thi đỗ khoa thiết kế của trường Đại học Mỹ thuật New York và kết thúc 6 năm học tập, cô trở về quê hương lập nghiệp với vị trí biên tập viên hay công tác viên cho nhiều tạp chí thời trang danh tiếng thế giới. Vóc dáng nhỏ nhắn nhưng Miroslava Duma lại gây ấn tượng bởi phong cách tinh tế và thanh lịch.

Elena Perminova là một chân dài nổi tiếng của xứ Bạch Dương. Năm 2009 cô kết hôn với một chàng trai triệu phú và kể từ đó cô cũng ít xuất hiện trên các sàn diễn. Mặc dù vậy Elena Perminova vẫn luôn thu hút ngoài đời thường nhờ gu thời trang hiện đại của mình.

Trong số 4 người thì duy nhất Vika Gazinskaya được đào tạo rất bài bản về thời trang. Vika Gazinskaya sở hữu một thương hiệu thời trang cùng tên với mình và tất nhiên những bộ cánh trên người cô cũng chính tự tay cô thiết kế.Ulyana Sergeenk là một cái tên được nhắc đến thường xuyên trên các diễn đàn thời trang cũng như trên mạng xã hội. Được biết đến là một nhà thiết kế người Nga nhưng cô lại khởi nghiệp với vai trò nhiếp ảnh và điều này càng khiến cho tài năng thiết kế của Ulyana Sergeenk được ngưỡng mộ nhiều hơn khi cô không hề được đào tạo về thời trang một cách chuyên nghiệp.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thời trang đường phố của Sao