6 mẹo nhỏ giúp bạn sành điệu "trong nháy mắt"

Ngày 19/10/2014 10:00 AM (GMT+7)

Đôi khi chỉ cần một biến tấu, cách điệu nho nhỏ cũng sẽ giúp bạn trở thành một cô gái ăn mặc rất thời trang.

Sành điệu không chỉ là khoác lên mình bộ cánh hợp mốt, đắt tiền mà còn phải thể hiện được sự tinh tế trong khâu lựa chọn trang phục và phối kết hợp. Đó là lý do mà có nhiều cô gái dù chỉ mặc những món đồ rất bình dân nhưng luôn được bạn bè, đồng nghiệp ca ngợi hết lời vì gu ăn mặc. Đôi khi chỉ cần một biến tấu, cách điệu nho nhỏ cũng sẽ giúp bạn trở thành một cô gái ăn mặc rất thời trang.

6 bí quyết dưới đây được chia sẻ bởi những fashionista hàng đầu thế giới sẽ ;à những ý tưởng rất thông minh giúp bộ cánh mà bạn đang mặc trở nên thời thượng chỉ "trong nháy mắt" mà không hề tốn một đồng nào.

1. Xắn ống tay

Chiếc sơ mi dài tay sẽ trở nên phá cách hơn khi được xắn lên ngang khuỷu. Đây là cách nhanh nhất để tăng độ tươi trẻ cho những chiếc sơ mi cổ điển.

6 mẹo nhỏ giúp bạn sành điệu quot;trong nháy mắtquot; - 1

6 mẹo nhỏ giúp bạn sành điệu quot;trong nháy mắtquot; - 2

2. Xắn gấu quần

Chiếc quần jeans dài gấu có thể sẽ che lấp đi một phần tuyệt vời trên trang phục của bạn, đó chính là đôi giày. Hãy phô diễn vẻ đẹp của đôi giày cá tính bằng cách xắn gấu quần lên cao, đồng thời đây cũng là bí quyết để bạn diện quần jeans thêm "chất hơn".

6 mẹo nhỏ giúp bạn sành điệu quot;trong nháy mắtquot; - 3

6 mẹo nhỏ giúp bạn sành điệu quot;trong nháy mắtquot; - 4

3. Áo choàng vai

Chiếc áo khoác trở nên "sang chảnh" hơn khi được khoác quàng trên vai. Sự biến tấu này sẽ giúp bạn có được phong cách đẳng cấp như những fashionista và thậm chí là các ngôi sao thời trang trong giới giải trí. Áo khoác blazer, áo khoác denim, áo khoác da, áo dáng dài... tất cả đều có thể lột xác sang trọng hơn.

6 mẹo nhỏ giúp bạn sành điệu quot;trong nháy mắtquot; - 5

6 mẹo nhỏ giúp bạn sành điệu quot;trong nháy mắtquot; - 6

4. Thắt nút

Cách dễ dàng nhất để tạo điểm nhấn cho vòng eo mà không cần sử dụng đến thắt lưng là thắt nút cho cho chiếc áo thun hay áo sơ mi. Đây cũng là cách giúp bạn tạo được sự phá cách cho những chiếc áo kiểu dáng đơn giản.

6 mẹo nhỏ giúp bạn sành điệu quot;trong nháy mắtquot; - 7

6 mẹo nhỏ giúp bạn sành điệu quot;trong nháy mắtquot; - 8

5. Sơ vin nửa vạt

Thay vì "đóng thùng" một cách cứng nhắc, bạn có thể sơ vin một nửa vạt áo để tạo nên sự tinh nghịch, trẻ trung cho chiếc áo của mình. Sự thay đổi mới lạ, phá cách sẽ giúp phong cách của bạn ấn tượng hơn.

6 mẹo nhỏ giúp bạn sành điệu quot;trong nháy mắtquot; - 9

6 mẹo nhỏ giúp bạn sành điệu quot;trong nháy mắtquot; - 10

6. Sử dụng thắt lưng

Cố gắng tận dụng thắt lưng một cách linh hoạt khi mặc áo khoác, áo choàng sẽ giúp bạn thay đổi diện mạo sành điệu, đồng thời tạo điểm nhấn cho vòng eo.

6 mẹo nhỏ giúp bạn sành điệu quot;trong nháy mắtquot; - 11

6 mẹo nhỏ giúp bạn sành điệu quot;trong nháy mắtquot; - 12

Theo Hạo Nhiên (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tư vấn mặc đẹp