Á hậu Lệ Hằng có yếu bản lĩnh trước truyền thông?

Ngày 29/06/2016 00:45 AM (GMT+7)

Tổng Giám đốc công ty Hoàn Vũ - đơn vị đưa đại diện Việt Nam đến với đấu trường Miss Universe 2016 - ông Trần Ngọc Nhật - tiếp tục khẳng định công ty này chưa quyết định đưa Lệ Hằng đi "chinh chiến”.

Cho tới sáng ngày 28/6, Tổng Giám đốc công ty Hoàn Vũ - đơn vị đưa đại diện Việt Nam đến với đấu trường Miss Universe 2016 - ông Trần Ngọc Nhật - tiếp tục khẳng định công ty này chưa quyết định đưa Lệ Hằng đi "chinh chiến” vì vẫn đang lựa chọn trong “một số ứng viên”.

Trong khi đó, Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 Lệ Hằng khẳng định cô chính là đại diện Việt Nam đến với đấu trường sắc đẹp danh giá này. 

Khẳng định với chúng tôi, ông Trần Ngọc Nhật cho biết thêm, thông tin ông cung cấp được coi là nguồn tin chính thống và có độ chính xác 100%, thay vì một số thông tin đang nhiễu loạn mấy ngày nay.

a hau le hang co yeu ban linh truoc truyen thong? - 1

Á hậu Lệ Hằng gây khó hiểu cho người hâm mộ khi tuyên bố cô chính là người đại diện Việt Nam đi thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2016. Nhưng phía Tổng Giám đốc công ty Hoàn Vũ - đơn vị đưa đại diện Việt Nam đến với đấu trường Miss Universe 2016 - ông Trần Ngọc Nhật - tiếp tục khẳng định công ty này chưa quyết định đưa Lệ Hằng đi "chinh chiến” 

Theo đó, cho đến lúc này, công ty Hoàn Vũ hoàn toàn chưa có động thái nào hoàn tất hồ sơ cho Lệ Hằng như lời Á hậu chia sẻ với báo chí. Trên thực tế, quyết định cuối cùng về việc sẽ chọn ai trong “một số ứng viên” còn để ngỏ.

Thêm một thông tin về việc Lệ Hằng vẫn đang trong tình huống “chơi vơi”, Cục Nghệ thuật & Biểu diễn (Bộ VH-TT&DL) vừa cho biết, Cục chưa nhận được hồ sơ xin cấp phép cử Lệ Hằng hay bất cứ ứng viên nào đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2016.

Trong “tầm ngắm” của đơn vị cầm bản quyền Miss Universe, cùng với Lệ Hằng, còn có Á hậu cuộc thi Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam năm 2013 Nguyễn Thị Loan. Nguyễn Thị Loan cao 1m76, sở hữu hình thể sexy với số đo vàng 90-62-94; quan trọng nhất là kinh nghiệm cọ xát vì người đẹp Thái Bình từng thử sức tại Miss World 2014 và lọt Top 25.

Còn Lệ Hằng gương mặt đậm chất Á Đông, từng kinh qua nhiều cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam nhưng chưa có kinh nghiệm “chinh chiến” thế giới. Đặc biệt khả năng ngoại ngữ của Lệ Hằng không được đánh giá cao – yếu tố hòa nhập quan trọng tại một cuộc thi đẳng cấp như Miss Universe.

Theo Đài Trang (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Hoàn vũ 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ