Á hậu Tú Anh tái xuất khoe chân dài "ngút ngàn" sau tai nạn rách cằm

Ngày 27/04/2017 11:12 AM (GMT+7)

Á Hậu Việt Nam 2012 khoe vẻ đẹp đầy gợi cảm với trang phục bó sát, tôn vòng một đầy đặn.

Tối qua, người đẹp Dương Tú Anh tiếp tục trở thành tâm điểm của sự chú ý khi tham dự một sự kiện làm đẹp diễn ra tại Bình Dương. Á Hậu Việt Nam 2012 khoe vẻ đẹp đầy gợi cảm với trang phục bó sát, tôn vòng một đầy đặn.

Trong sự kiện này, Tú Anh lựa chọn tông trắng làm chủ đạo, từ chiếc đầm cắt cúp khéo léo của Lê Thanh Hòa cho đến đôi giày tôn dáng. Ngoài ra, chiếc túi hiệu màu bạc trở thành điểm nhấn cho lần xuất hiện này của người đẹp họ Dương.

Không phụ lòng quan khách và nhãn hàng mà cô làm đại diện, Tú Anh nhận được nhiều lời khen ngợi về vẻ đẹp rực rỡ, ngày một mặn mà và cuốn hút. Tú Anh thu hút sự quan tâm của đám đông bởi vẻ đẹp tự nhiên, cách trang điểm nhẹ nhàng và mái tóc bồng bềnh đầy mê hoặc.

a hau tu anh tai xuat khoe chan dai "ngut ngan" sau tai nan rach cam - 1

Á Hậu Việt Nam 2012 khoe vẻ đẹp đầy gợi cảm với trang phục bó sát, tôn vòng một đầy đặn và tấm lưng nuột nà

Được biết, cách đây ít ngày, trên trang cá nhân của thân mẫu người đẹp họ Dương có chia sẻ cô đã phải nhập viện làm tiểu phẫu vì tai nạn rách cằm. Cụ thể, vào buổi sáng hôm đấy, vì quá bất cẩn nên cô đã bị tai nạn đến rách cằm, tuy nhiên, cô vẫn cố gắng xuất hiện trong một sự kiện đã nhận lời trước đó tại một trường đại học sau khi sơ cứu.

Ngay sau khi từ sự kiện đó trở về, Tú Anh đã tức tốc nhập viện để tham gia tiểu phẫu. Cằm dưới của cô bị rách dẫn đến việc phải khâu 7 mũi. Sau khi tiêm thuốc tê, Tú Anh đã dần hồi phục và có thể thoải mái di chuyển cử động bình thường. Khi hay tin người đẹp gặp tai nạn nhỏ, người hâm mộ và bạn bè của cô rất lo lắng, đã chủ động hỏi han và chia sẻ tình hình sức khỏe với cô.

Theo kế hoạch, Tú Anh sẽ tĩnh dưỡng một thời gian đợi đến khi vết thương lành hẳn và đến 28/4 này mới được cắt chỉ nhưng hôm qua, người đẹp đã phải bay vào Nam để dự một sự kiện cô làm đại sứ hình ảnh đã được ký kết từ trước đó rất lâu.

“Dù mặt vẫn tím nhưng may mà có trang điểm rồi bàn tay “thần thánh” của Phúc Nghĩa mà tôi có thể chụp ảnh một cách ngon lành. Là phụ nữ và tại thời điểm này tôi thấy trang điểm là sáng tạo vĩ đại nhất với nhân loại”, người đẹp họ Dương chia sẻ hóm hỉnh.

a hau tu anh tai xuat khoe chan dai "ngut ngan" sau tai nan rach cam - 2

Được biết, cách đây ít ngày, trên trang cá nhân của thân mẫu người đẹp họ Dương có chia sẻ cô đã phải nhập viện làm tiểu phẫu vì tai nạn rách cằm

a hau tu anh tai xuat khoe chan dai "ngut ngan" sau tai nan rach cam - 3

Cô phải khâu 7 mũi tại viện

a hau tu anh tai xuat khoe chan dai "ngut ngan" sau tai nan rach cam - 4

Tú Anh lựa chọn tông trắng làm chủ đạo, từ chiếc đầm cắt cúp khéo léo của Lê Thanh Hòa cho đến đôi giày tôn dáng.

a hau tu anh tai xuat khoe chan dai "ngut ngan" sau tai nan rach cam - 5

a hau tu anh tai xuat khoe chan dai "ngut ngan" sau tai nan rach cam - 6

Ngoài ra, chiếc túi hiệu màu bạc trở thành điểm nhấn cho lần xuất hiện này của người đẹp họ Dương.

a hau tu anh tai xuat khoe chan dai "ngut ngan" sau tai nan rach cam - 7

a hau tu anh tai xuat khoe chan dai "ngut ngan" sau tai nan rach cam - 8

Á hậu khoe đôi chân dài bất tận tại sự kiện

Theo Hachi (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Soi thời trang của sao
Tin hay đừng bỏ lỡ