Áo dài VN lọt top 5 quốc phục đáng xem nhất

Ngày 03/11/2013 09:57 AM (GMT+7)

Quốc phục Áo dài của Việt Nam được chuyên trang sắc đẹp uy tín Missosology đánh giá là top 5 quốc phục đáng xem nhất Miss Universe 2013.

Mới đây, tại chuyên trang sắc đẹp uy tín hàng đầu hiện nay Missosology đã đưa ra danh sách top 5 quốc phục không thể không xem tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2013. Áo dài của Việt Nam do Trương Thị May mặc đã vinh dự dẫn đầu danh sách này, theo đó 4 nươc còn lại gồm Nga, Trung Quốc, Thụy Điển và Venezuela.

Áo dài Việt Nam do Trương Thị May mặc lọt top 5 bộ quốc phục không thể không xem tại Hoa hậu Hoàn Vũ 2013.

Theo đó, chuyên trang đánh giá Áo dài của Việt Nam rằng quốc phục áo dài với ý tưởng từ hoa sen đem đến hình ảnh thanh cao, trang nhã, gây ấn tượng mạnh mẽ bởi những chi tiết nhỏ nhất.

Áo dài của Trương Thị May do NTK Thuận Việt thực hiện, bộ trang phục hết sức ấn tượng được thể hiện dưới thần thái của nàng Á hậu càng tôn thêm vẻ quyền quý cho bộ trang phục.

Hiện tại Trương Thị May đang được đánh giá khá cao khi liên tục lọt vào bảng xếp hạng thí sinh mặc bikini đẹp nhất và bộ quốc phục ấn tượng. Khán giả và người hâm mộ đang chờ đợi sự bứt phá của Trương Thị May ở những giai đoạn nước rút của cuộc thi.

Bốn bộ quốc phục ấn tượng khác sau Áo dài của Việt Nam gồm:

Trang phục khá tinh xảo của đại diện đến từ nước chủ nhà - Nga.

Trang phục rồng của đại diện Trung Quốc.

Trang phục của Thụy Điển được đánh giá cao nhất từ các mùa trở lại nay.

Quốc phục đầy ấn tượng của đại diện đến từ cường quốc sắc đẹp Venezuela.

Theo Khải Anh (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam