Bằng chứng cho thấy, tiếng Anh giờ đây là "chuyện nhỏ" đối với Á hậu Huyền My rồi!

Ngày 20/10/2017 14:39 PM (GMT+7)

Huyền My tự tin nói tiếng Anh lưu loát trong vòng phỏng vấn với Ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoà bình thế giới 2017.

Ngày 19/10, Á hậu Huyền My cùng các thí sinh đã có buổi phỏng vấn quan trọng với ban giám khảo (BGK), ban tổ chức (BTC) của cuộc thi Hoa hậu Hoà bình thế giới 2017 và cô đã có sự thể hiện rất ấn tượng.

Sau những phần thi quan trọng như trang phục dân tộc, bikini, các thí sinh Miss Grand International đã có buổi đối thoại và trả lời phỏng vấn trực tiếp với BGK nhằm chứng minh được khả năng hoạt ngôn và sự nhạy bén trong giao tiếp. 

Đây được xem là một phần thi cực kỳ quan trọng giúp cho BGK đánh giá các thí sinh trước khi bước vào đêm bán kết và chung kết. Trước khi đến với vòng này, rất nhiều người hâm mộ đã tỏ ra lo lắng và không yên tâm về khả năng nói tiếng Anh của đại diện Việt Nam.

Bởi trước đó, Á hậu Huyền My không nói được tiếng Anh và phát âm sai, thậm chí nói không được trọn vẹn câu từ. Nhưng ngay khi đoạn clip phần phỏng vấn của My được đăng tải, ai nấy cũng thở phào nhẹ nhõm và vui mừng về sự tiến bộ vượt bật này.

Đại diện Việt Nam, Huyền My đã có sự thể hiện rất ấn tượng trong phần thi này, cô tiến bộ rõ rệt về khả năng phát âm truyền cảm và giao tiếp bằng tiếng Anh lưu loát. My được xếp cùng nhóm phỏng vấn với các thí sinh Lào, Philippines, Hungary, Peru.

Tiếng Anh giờ đây đã là chuyện nhỏ đối với Huyền My rồi nhé! 

Được biết trong suốt thời gian trước khi diễn ra cuộc thi Miss Grand 2017, Á hậu Huyền My đã trau dồi một cách nghiêm túc vốn ngoại ngữ của mình cùng với thầy giáo riêng để có sự tự tin nhất khi sánh vai cùng các thí sinh quốc tế vốn sử dụng ngoại ngữ. 

Trong buổi phỏng vấn với ban giám khảo, các thí sinh đã thể hiện ý kiến, quan điểm của mình về rất nhiều vấn đề trong cuộc sống. Từ đó, ban giám khảo sẽ có cái nhìn toàn diện nhất về nền tảng kiến thức cũng như tính cách, tâm hồn của từng thí sinh.

Khi được hỏi về hình mẫu mà mình luôn ngưỡng mộ, Á hậu Huyền My cho biết đó là chính bà của cô vì hai người rất thân thiết trong cuộc sống hàng ngày và trao đổi được với nhau mọi thứ. Huyền My cho biết bà của cô đã động viên cô phải thể hiện bản thân hết mức có thể bởi các thí sinh còn lại đều rất tài năng và xinh đẹp.

bang chung cho thay, tieng anh gio day la "chuyen nho" doi voi a hau huyen my roi! - 1

Phần phóng vấn của Á hậu Huyền My rất thú vị và không bị nhàm chán, cô nhiều lần tạo nên tiếng cười cho mọi người. Điển hình là câu nói "Khi tôi còn nhỏ, tôi như một đứa con trai và chẳng có chút gì giống con gái cả". 

bang chung cho thay, tieng anh gio day la "chuyen nho" doi voi a hau huyen my roi! - 2

Khi được hỏi “Nếu được chọn một người (không phải là bạn) để đăng quang cuộc thi Miss Grand International 2017 thì bạn sẽ chọn ai?”, Á hậu Huyền My cho biết cô sẽ lựa chọn đại diện đến từ Haiti, cô Jennifer Alexis. Vì được biết tới hoàn cảnh khó khăn của Miss Grand Haiti thông qua báo chí. Huyền My cho rằng mặc dù đang trong hoàn cảnh như vậy nhưng cô ấy vẫn quyết tâm tới Việt Nam để theo đuổi giấc mơ của mình, chính vì thế cô ấy là cô gái mạnh mẽ nhất trong số tất cả các thí sinh tham gia cuộc thi năm nay. 

bang chung cho thay, tieng anh gio day la "chuyen nho" doi voi a hau huyen my roi! - 3

  Không chỉ thể hiện sự ủng hộ với Miss Haiti, Á hậu Huyền My còn có hành động thiết thực để giúp đỡ người đẹp này, khi cô chia sẻ đã mua một bộ đồ thể thao từ TP. HCM chuyển vào để tặng cho Jennifer để cô có thể mặc trong các hoạt động tập luyện của cuộc thi và cùng nhau toả sáng. 

bang chung cho thay, tieng anh gio day la "chuyen nho" doi voi a hau huyen my roi! - 4

Các vị BGK rất hài lòng và vui vẻ trước những câu trả lời của Huyền My. 

>>Xem tiếp: MẶT MỘC PHỜ PHẠC NHƯNG ĐIỀU NÀY ĐÃ KHIẾN HUYỀN MY ĐƯỢC KHEN HẾT LỜI 

Theo Jay - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Hoà bình quốc tế
Tin hay đừng bỏ lỡ