Big Summer Sale có gì hot mà dàn Hoa hậu Việt đổ bộ mua sắm?

Ngày 06/04/2018 12:00 PM (GMT+7)

Hoa hậu Hương Giang, Đỗ Mỹ Linh, Minh Hà bà xã Lý Hải… nhanh chóng có mặt tại cửa hàng Juno để mua hàng giảm giá trong đợt Big Summer Sale.

big summer sale co gi hot ma dan hoa hau viet do bo mua sam? - 1

Thương hiệu giày Việt thực hiện chiến dịch khuyến mãi Big Summer Sale từ ngày 1.4 đến ngày 10.4 tại 69 cửa hàng toàn quốc và cả trang web bán hàng online. Tổng cộng 200.000 đôi giày được bán với giá 200.000 đồng cùng hàng nghìn túi xách với mức giá hấp dẫn, giao động từ 300.000 - 500.000 thu hút đông đảo khách hàng tham gia. Đặc biệt, loạt nghệ sĩ nổi tiếng như Hoa hậu Hương Giang, Minh Hà, Ninh Hoàng Ngân, diễn viên Hương Giang, Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Hân... cũng không cưỡng được sức hút của chương trình.

big summer sale co gi hot ma dan hoa hau viet do bo mua sam? - 2

Là khách hàng thân thiết của Juno, “bà mẹ của những đứa trẻ” Minh Hà không bỏ qua cơ hội mua giày và túi xách với mức giá hấp dẫn từ thương hiệu này. Minh Hà tiết lộ cô ấn tượng bởi những mặt hàng chất lượng, mức giá hợp lí và đặc biệt là sự chiều lòng khách hàng khi liên tiếp tổ chức các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

big summer sale co gi hot ma dan hoa hau viet do bo mua sam? - 3

Khi biết thông tin về Big Summer Sale, Minh Hà tranh thủ thời gian nghỉ trưa để “trốn chồng con” đến mua giày khuyến mãi giá 200.000 đồng.

big summer sale co gi hot ma dan hoa hau viet do bo mua sam? - 4

Ninh Hoàng Ngân thích thú trải nghiệm dòng sản phẩm “chống ế”.

big summer sale co gi hot ma dan hoa hau viet do bo mua sam? - 5

Người đẹp trổ tài phối giày và túi xách.

big summer sale co gi hot ma dan hoa hau viet do bo mua sam? - 6

Ninh Hoàng Ngân khẳng định Big Summer Sale là cơ hội mua hàng khuyến mãi “có một không hai” của phụ nữ Việt Nam.

big summer sale co gi hot ma dan hoa hau viet do bo mua sam? - 7

Hương Giang - nữ diễn viên “Sống chung với mẹ chồng” tranh thủ đến cửa hàng thương hiệu giày Việt để mua giày giá 200.000 đồng.

big summer sale co gi hot ma dan hoa hau viet do bo mua sam? - 8

Người đẹp bật mí cô thường lựa chọn mẫu giày cao gót tham gia các sự kiện. Riêng những mẫu giày đế thấp được Hương Giang tận dụng triệt để mỗi lần dạo phố.

big summer sale co gi hot ma dan hoa hau viet do bo mua sam? - 9

Đồng thời Hương Giang còn lựa chọn mẫu giày, túi xách đồng giá 300-500K để dành tặng cho bạn bè, người thân.

big summer sale co gi hot ma dan hoa hau viet do bo mua sam? - 10

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang “đổ bộ” cửa hàng Juno trong ngày khuyến mãi đầu tiên. Người đẹp quyết tâm làm mới tủ giày của mình bằng những đôi giày có giá 200.000 đồng. Tân hoa hậu Chuyện giới bày tỏ sự thích thú trước mẫu giày chống ế với kiểu dáng đẹp, giá cả hấp dẫn. Đồng thời, Hương Giang ghé ngang gian hàng túi xách tìm những sản phẩm thích hợp cho dạo phố và cả đi sự kiện. Cô khẳng định bản thân không ngại mang giày 200K và luôn ủng hộ sản phẩm Việt Nam chất lượng và giá thành hợp lý. Nhiều fans ngay lập tức đặt nickname cho Hương Giang là Hoa hậu giản dị nhất Việt Nam.

big summer sale co gi hot ma dan hoa hau viet do bo mua sam? - 11

Đỗ Mỹ Linh và Ngọc Hân cũng gia nhập “Hội Hoa hậu giản dị nhất showbiz Việt”. Người đẹp bất ngờ khi Juno áp dụng chương trình bán 200.000 đôi giày với mức giá 200.000 đồng. Mỹ Linh cho biết không chỉ cô mà những người thân trong gia đình đều yêu thích mẫu giày của thương hiệu này bởi tính thời trang, khả năng ứng dụng cao và đặc biệt là những chương trình sale hấp dẫn như Big Summer Sale. Riêng Ngọc Hân tranh thủ lựa những mẫu túi xách giá 300.000- 500.000 để tặng người phụ nữ mình thương yêu.

Chương trình Big Summer Sale vẫn tiếp tục kéo dài đến ngày 10.4 tại 69 cửa hàng của Juno trên toàn quốc và cả trang web bán hàng online.

Chi tiết xem tại: https://goo.gl/q5d57L

Facebook: https://www.facebook.com/giayjuno/

Website: https://juno.vn/

18001162 - Tư vấn miễn phí.

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ