Ngắm quần chíp, đoán tính cách của nàng!

9 kiểu quần lót sau đây sẽ tiết lộ tính cách của chủ nhân hoàn toàn chính xác.

Cách chọn quần lót có thể tiết lộ tính cách và sở thích của chị em. Nếu như trước kia từng có nhiều quan điểm cho rằng, áo ngực được quan tâm nhiều hơn quần lót vì vòng 1 được chú ý nhiều hơn vòng 3 thì ở thời điểm hiện tại cả 2 đều quan trọng và tạo chú ý nhiều như nhau.

1. Quần lót  chữ T

Là kiểu quần hình tam giác nhỏ kết hợp với sợi dây mảnh, còn có tên gọi khác là T-string. Đây được đánh giá là kiểu quần lót sexy nhất. Chúng gần như không che phủ vòng 3 và có phần cạp rất bé.

Duyên dáng và sáng tạo là tính cách của những người lựa chọn kiểu quần này. Bạn đặt nỗ lực vào tất cả mọi thứ bạn làm và có tiêu chuẩn cao cho tất cả mọi việc bạn thực hiện.

Bạn là người có thể vui hết mình và quyến rũ phái mạnh nhưng có thể tới nơi làm việc ngay hôm sau đầy hứng khới và vui tươi.

ngam quan chip, doan tinh cach cua nang! - 1

2. Quần briefs (quần truyền thống): 

Đây là một kiểu quần chíp cổ điển, là một trong những "thế hệ" quần lót lâu đời trong lịch sử những chiếc quần lót. Chúng là kiểu quần lót cạp cao che rốn và phủ gần hết phần mông.

Đồng cảm và tốt bụng là tính cách của người lựa chọn kiểu quần này: Bạn ưu tiên mọi người trong cuộc sống và trân trọng bạn bè. Bạn biết phải nói chính xác cần làm những gì khi ai đó bị tổn thương. Mọi người luôn luôn tìm đến bạn khi họ cần để được chia sẻ buồn, vui.

ngam quan chip, doan tinh cach cua nang! - 2

3. Quần cạp cao: Mẫu quần kín đáo này được cho là rất phù hợp với các mẫu váy trong suốt, váy ren vì nó như tạo một lớp vải thứ 2 cho người mặc.

Sáng tạo và độc lập là tính cách của người lựa chọn kiểu quần này: Bạn thích những thứ mang tính cá nhân chứ không bị ảnh hưởng bởi bất cứ ai. Bạn có một ý thức mạnh mẽ về bản thân và mọi người luôn tin tưởng ý kiến của bạn khi cần sự giúp đỡ.

ngam quan chip, doan tinh cach cua nang! - 3

4. Quần lọt khe

Tương tự như T-string, tuy nhiên, phần dây bên hông được thay thế bằng phần vải mảnh mai chứ không phải là sợi dây. 

Vui vẻ và tràn đầy năng lượng là tính cách của người lựa chọn kiểu quần này: Bạn có năng lượng dồi dào và sự nhiệt tình trong cuộc sống. Bạn có một sự tò mò vô tận cho thế giới và tất cả mọi thứ trong đó. Mọi người yêu thích bạn vì sự lạc quan, bạn truyền cảm hứng và niềm vui cho nhiều người.

ngam quan chip, doan tinh cach cua nang! - 4

5. Quần lót boyshorts

Boyshorts thoạt đầu có thiết kế rất giống  mẫu quần của nam giới, sau đó nó được thay đổi màu sắc và chất liệu để mềm mại hơn. Kiểu quần này mang đến cảm giác thoải mái nhất cho phái đẹp khi mặc hàng ngày. Quần boyshorts còn được ví như vũ khí an toàn của nữ giới.

Quyết tâm và bình tĩnh là tính cách được bật mí nếu bạn yêu thích kiểu quần này: Tất cả mọi thứ đều nằm trong bàn tay bạn, mọi áp lực và khó khăn chỉ là chìa khóa để giúp bạn đến với thành công. Bạn không thích những bàn tán, phim ảnh, ... mà tập trung phát triển sự nghiệp.

ngam quan chip, doan tinh cach cua nang! - 5

6. Quần lót hipster

Hipster là kiểu quần lót cạp thấp dưới hông và thích hợp để mặc với các trang phục như quần hay váy cạp trễ.

Trung thực và cởi mở là tính cách của những cô gái mê mệt kiểu quần này: Bạn luôn biết làm thế nào để những người xung quanh thoải mái nhất. Mọi người đánh giá cao sự ấm áp và ngay thẳng của bạn. Bạn là người luôn chủ động mọi thứ và sẵn sàng thay đổi để tốt đẹp hơn.

ngam quan chip, doan tinh cach cua nang! - 6

7. Quần lót nam

Kiểu quần lót giống dành cho nam nhưng có chất liệu mềm mại hơn cũng được chị em lựa chọn.

Nếu là một trong số những cô gái sở hữu kiểu quần này thì bạn là người tinh quái và rõ ràng: Bạn luôn luôn có một trả lời nhanh chóng cho tất cả mọi thứ. Sự hiện diện của bạn luôn có giá trị  vì mang lại cái nhìn thú vị và lạ lẫm trong mọi câu chuyện.

ngam quan chip, doan tinh cach cua nang! - 7

8. Không mặc quần lót

Thực tế việc không mặc một chiếc quần lót sẽ rất khó chịu, nhất là khi diện một chiếc quần bò. Tuy nhiên, vẫn có một số chị em quyết tâm "để tự nhiên".

Nếu nằm trong số ít ỏi những người quyết không mặc quần lót thì bạn là người tự tin và mạo hiểm: Mọi thứ không quan trọng với bạn, bất cần và không sợ bất cứ điều gì. Chẳng gì có thể ngăn chặn bạn, không có gì là không thể, thế giới trong tầm tay bạn. 

ngam quan chip, doan tinh cach cua nang! - 8

9. Quần bikini

Quần bikini cũng là kiểu quần cạp thấp dưới hông nhưng phần cạp của nó mảnh hơn so với quần hipster. 

Đáng tin cậy và trung thành là tính cách của chị em yêu thích dùng mẫu quần này: Những người thân nhất biết rằng họ có thể trông đợi vào sự hỗ trợ của bạn. Bạn cũng là người luôn nghiêm túc trong chuyện tình cảm và thận trọng với các mối quan hệ.

ngam quan chip, doan tinh cach cua nang! - 9

Theo Bảo Ngọc/BuzzFeed (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác