CHẤN ĐỘNG: Giám đốc sáng tạo của Chanel - huyền thoại Karl Lagerfeld vừa qua đời tại Paris

Ngày 19/02/2019 23:01 PM (GMT+7)

Được biết, Huyền thoại Karl Lagerfeld, vị Giám đốc sáng tạo đã gắn bó hàng chục năm với thương hiệu đình đám Chanel mới qua đời ngày 19/2 tại một bệnh viện tại Paris. Sự ra đi của ông là nỗi mất mát lớn của làng thời trang thế giới nói chung và nhà mốt Chanel nói riêng.

NTK Karl Lagerfeld ngày còn sống. (Nguồn: Youtube)

Nhà thiết kế Karl Lagerfeld được biết đến là người luôn gắn liền với các nhà mốt như Chanel và Fendi. Đặc biệt, nhà thiết kế đã đóng góp công sức vô cùng to lớn trong việc xây dựng nên một "đế chế" Chanel hùng mạnh như ngày hôm nay.

chan dong: giam doc sang tao cua chanel - huyen thoai karl lagerfeld vua qua doi tai paris - 1

Karl Lagerfeld là người có đóng góp vô cùng to lớn cho thành công của "đế chế" Chanel ngày hôm nay.

Tài giỏi là thế, tuy nhiên, ở tuổi 85, Giám đốc sáng tạo của Chanel đã trải qua một giai đoạn chiến đấu quyết liệt với căn bệnh ung thư tuyến tuỵ trước khi qua đời tại một bệnh viện ở Paris. Được biết, sức khoẻ của nhà thiết kế tài năng đã yếu dần và phải nhập viện điều trị trong vài tuần trước đó. Thậm chí, sức khoẻ yếu đã khiến ông không thể tham gia vào show diễn Chanel Haute Couture Xuân - Hè 2019 hồi tháng 1 vừa qua. Sự vắng mặt của Lagerfeld  đã khiến không ít công chúng lo lắng, bởi lẽ đây là điều chưa từng có tiền lệ trong suốt quãng đời ông gắn bó với Chanel. 

chan dong: giam doc sang tao cua chanel - huyen thoai karl lagerfeld vua qua doi tai paris - 2

Căn bệnh ung thư quái ác đã khiến người ta vĩnh viễn không còn được thấy sự xuất hiện của nhà thiết kế tài năng trong các show diễn ở tương lai của Chanel.

Trong chặng đường tiếp theo của Chanel sẽ vắng bóng Huyền thoại Karl Lagerfeld, người đàn ông với vẻ quyền lực toát ra từ thần thái đến diện mạo đặc biệt: mái tóc trắng buộc đuôi ngựa, khoác theo mình bộ suit đen, găng tay đen và cặp kính đã trở thành biểu tượng. Chắc chắn rằng, sự ra đi của Karl Lagerfeld là một nỗi mất mát lớn của thời trang thế giới và đặc biệt là nhà mốt Chanel.

Theo công bố của tạp chí Closer (Pháp), Lagerfeld chính thức ra đi vào ngày 19/2, tức hôm nay. Tuy nhiên, cho tới hiện tại, phát ngôn viên của Chanel vẫn chưa hề lên tiếng về sự việc này.

Mai Phương Thuý cao 1m8 vẫn mang giày 25cm và... cái kết đứng ngồi không yên
Hoa hậu Mai Phương Thuý chia sẻ chỉ ngồi chứ không dám đứng lên trên đôi giày quá cao.

Theo Bảo Hân (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bàn tròn thời trang
Tin hay đừng bỏ lỡ