Chiếc khăn gần 6 triệu đồng giúp sao "biến hình" nhanh chóng trước những tay săn ảnh

Ngày 02/01/2017 12:46 PM (GMT+7)

Món phụ kiện đôc đáo này là một chiếc khăn có tên Ishu. Nó được làm từ một loại vải phản chiếu, đặc biệt là với ánh đèn flash của máy ảnh khiến hình ảnh thu được trở nên tối đen.

Là người được quá nhiều người quan tâm trên toàn thế giới, những ngôi sao tên tuổi thường được công chúng soi nhất cử nhất động. Những tay săn ảnh sẽ tìm mọi cách để có những bức hình độc về cuộc sống đời tư của sao. Để đảm bảo được những góc riêng cho bản thân, một sản phẩm hỗ trợ các ngôi sao dưới ánh đèn flash của máy ảnh được sáng tạo tạo làn sóng mới trong giới ngôi sao Hollywood

Món phụ kiện đôc đáo này là một chiếc khăn có tên Ishu. Nó được làm từ một loại vải phản chiếu, đặc biệt là với ánh đèn flash của máy ảnh khiến hình ảnh thu được trở nên tối đen. Người đàn ông đã sáng tạo ra chiếc khăn diệu kỳ này là Saif Siddiqui. Anh đã có ý tưởng này khi những bức ảnh của ảnh bị huỷ hoại bởi ánh sáng phản xạ. 

6 năm với một loạt các nghiên cứu, anh đã hoàn thiện và sản xuất hàng loạt các sản phẩm để bày bán. Chiếc khăn rẻ nhất có giá 268 $ (khoảng 6 triệu đồng). Đó được cho là mức giá rất rẻ so với số tiền khồng lồ các ngôi sao thế giới thu được.

Chiếc khăn gần 6 triệu đồng giúp sao amp;#34;biến hìnhamp;#34; nhanh chóng trước những tay săn ảnh - 1

Paris Hilton đã có màn "biến hình" trong chốc lát với kiểu khăn sáng tạo này.

Chiếc khăn gần 6 triệu đồng giúp sao amp;#34;biến hìnhamp;#34; nhanh chóng trước những tay săn ảnh - 2

Rapper DMX ẩn lấp kỹ càng dưới ánh đèn flash nhờ chiếc khăn Ishu.

Chiếc khăn gần 6 triệu đồng giúp sao amp;#34;biến hìnhamp;#34; nhanh chóng trước những tay săn ảnh - 3

Chẳng ai biết những người trong bức hình là ai, đang làm gì với sự hỗ trợ của khăn "biến hình". Có lẽ các ngôi sao nên thử nghiệm sáng tạo này để có khoảng trời riêng!

Chiếc khăn gần 6 triệu đồng giúp sao amp;#34;biến hìnhamp;#34; nhanh chóng trước những tay săn ảnh - 4

Tuy nhiên, chiếc khăn chỉ có công dụng trong bóng tối và che chắn được ánh đèn flash. Hình ảnh chiếc khăn được chụp với điều kiện thường không có gì khác biệt so với những sản phẩm thông thường khác.

Chiếc khăn gần 6 triệu đồng giúp sao amp;#34;biến hìnhamp;#34; nhanh chóng trước những tay săn ảnh - 5

Minh hoạ áp dụng cho những sáng tạo của Saif Siddiqui.

Theo Bảo Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin thời trang