Chiêm ngưỡng trang phục "độc" lập kỷ lục Guinness

Ngày 21/07/2013 17:56 PM (GMT+7)

Với ý tưởng độc đáo tái sử dụng phụ kiện chống nắng thành các bộ trang phục thời trang đẳng cấp và sang trọng, BST “Rạng ngời vẻ đẹp Việt” vừa lập kỷ lục Guinness đầu tiên tại Việt Nam.

BST “Rạng ngời vẻ đẹp Việt” gồm có 12 bộ váy mang tính ứng dụng cao, lấy cảm hứng từ sự năng động và tươi mới của ngày hè rực nắng do NKT Lý Quí Khánh thực hiện. Theo phong cách cut-out hiện đại, vốn đang là xu hướng thời trang đang được ưa chuộng trong mùa hè năm nay tại các kinh đô thời trang lớn trên thế giới.

Với ý tưởng độc đáo tái sử dụng phụ kiện chống nắng thành các bộ trang phục thời trang đẳng cấp và sang trọng, BST “Rạng ngời vẻ đẹp Việt” là món quà ý nghĩa gửi đến phụ nữ Việt, khuyến khích họ tìm kiếm phương pháp dưỡng trắng da chống nắng hiệu quả để luôn tự tin khoe vẻ đẹp của mình. 

Những thiết kế của BST không chỉ thu hút về mặt thẩm mỹ và nghệ thuật, sức sáng tạo của nó còn được Guinness công nhận, xác lập kỷ lục mới cho làng thời trang Việt. 

Hồ Ngọc Hà, người đã đồng hành cùng Lý Quí Khánh thực hiệc BST độc đáo này cũng chính là vedette trong buổi Fashion Show

Với ý tưởng độc đáo tái sử dụng phụ kiện chống nắng thành các bộ trang phục thời trang đẳng cấp và sang trọng

Những thiết kế lạ mắt với điểm nhấn nổi bật

Hồ Ngọc Hà rạng ngời trong bộ váy nổi bật

Theo Thư Hùng (Khampha.vn)