Chọn giày công sở vừa đẹp lại êm!

Bận rộn và phải di chuyển nhiều, những đôi giày gót thấp trở thành món thời trang yêu thích của các quý cô công sở.

Phái đẹp thường yêu thích sự quyến rũ của những đôi giày cao gót hơn. Thế nhưng, khi các quý cô bận rộn công việc nơi công sở, thì ưu điểm của giày cao gót lại hóa yếu điểm. Với những nhân viên văn phòng hiện đại, việc phải đi lại thường xuyên trên đôi giày cao gót thật sự là một cực hình. Không chỉ vậy, việc sử dụng giày cao gót hàng ngày gây ra tác động có hại cho cột sống và đôi chân của phái đẹp.

Chính vì thế, với phụ nữ văn phòng hiện đại, việc sử dụng những đôi giày thấp gót khi đến công sở là một sự lựa chọn thông minh, thời trang, hợp mốt lại thoải mái, dễ chịu, tốt cho sức khỏe khi phải đi lại nhiều. Giày gót thấp bao gồm cà giày đế bằng và giày có gót khoảng 5cm đổ lại. Những đôi giày gót thấp có nhiều kiểu dáng, màu sắc, tùy thuộc vào hoàn cảnh và mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn các mẫu giày gót thấp cho phù hợp.

Giày đế bằng mũi nhọn

Đôi giày cơ bản nhất mà bạn cần trong tủ giày của mình không gì khác chính là giày đế bệt màu đen với phần mũi nhọn. Giày mũi nhọn gót thấp rất hợp với dáng quần vải đứng hoặc côn. Giày mũi nhọn giúp cho trang phục bạn mặc trở nên hiện đại, chuyên nghiệp và rất công sở, ngay cả khi đó là những chiếc áo thời trang hay quần xếp ly cách điệu. Bạn sẽ chẳng bao giờ sợ mất đi sự nữ tính mà vẫn thật hiện đại, trẻ trung cùng kiểu giày này.

chon giay cong so vua dep lai em! - 1
Giày mũi nhọn gót thấp rất hợp với dáng quần vải đứng hoặc côn.

chon giay cong so vua dep lai em! - 2
Giày mũi nhọn khiến cho trang phục bạn mặc trở nên hiện đại, chuyên nghiệp và rất công sở, ngay cả khi đó là những chiếc áo thời trang hay quần xếp ly cách điệu.

chon giay cong so vua dep lai em! - 3

Giày búp bê đính đá

Kiểu dáng điệu đà, rất phù hợp với những mẫu quần áo, váy nữ tính, nhẹ nhàng và yểu điệu. Những hạt đá nhỏ trên mũi, thân giày bắt sáng giúp cho trang phục của bạn trở nên thật lung linh và ấn tượng. Nên lựa chọn giày được làm bằng chất liệu mềm, thoải mái cho đôi chân bạn khi đi lại mà vẫn rất trẻ trung, dịu dàng và thời trang.

chon giay cong so vua dep lai em! - 4

chon giay cong so vua dep lai em! - 5
Kiểu dáng điệu đà, rất phù hợp với những mẫu quần áo, váy nữ tính, nhẹ nhàng và yểu điệu.

chon giay cong so vua dep lai em! - 6
Những hạt đá nhỏ trên mũi, thân giày bắt sáng khiến cho trang phục của bạn trở nên thật lung linh và ấn tượng.

Giày gót thấp da bóng

Giày đế thấp từ 3 - 5 cm là lựa chọn ưa thích của chị em công sở bởi những biến tấu vô cùng thú vị, vừa đẹp, vừa tiện dụng, đảm bảo tính thời thượng mà vẫn tốt cho sức khỏe của bạn. Kiểu dáng đơn giản, trẻ trung và chất liệu da bóng thời thượng của giày đế thấp thích hợp với rất nhiều phong cách khác nhau từ yêu kiều, cổ điển với váy hoa gấm đến thanh lịch hiện đại cùng xu hướng trắng đen … Vì  vậy đừng ngần ngại chọn ngay cho mình 1 đôi giày gót thấp da bóng thời trang mà lại tốt cho sức khỏe.

chon giay cong so vua dep lai em! - 7
Kiểu dáng đơn giản, trẻ trung và chất liệu da bóng thời thượng của giày đế thấp thích hợp với rất nhiều phong cách khác nhau từ yêu kiều đến cổ điển với váy hoa gấm.

chon giay cong so vua dep lai em! - 8
Đến thanh lịch hiện đại cùng xu hướng trắng đen.

chon giay cong so vua dep lai em! - 9
Giày đế thấp từ 3 - 5 cm là lựa chọn ưa thích của chị em công sở bởi những biến tấu vô cùng thú vị, vừa đẹp, vừa tiện dụng, đảm bảo tính thời thượng mà vẫn tốt cho sức khỏe của bạn.

chon giay cong so vua dep lai em! - 10

Boot đế thấp cho ngày lạnh giá

Những ngày lạnh như thế này thật thích hợp cho nàng công sở diện những đôi boots ấm áp và phong cách. Kiểu boots cổ thấp, gót cao khoảng 5cm sẽ dễ dàng  phù hợp với nhiều dáng người. Những đôi boots đế nhỏ, gót thấp, kiểu dáng ôm chân, ấm áp khiến từng bước đi thật vững vàng, thoải mái mà  không làm mất đi sự thanh mảnh, duyên dáng của quý cô công sở trong ngày lạnh.

chon giay cong so vua dep lai em! - 11

chon giay cong so vua dep lai em! - 12


Những đôi boots đế nhỏ, gót thấp, kiểu dáng ôm chân, ấm áp khiến từng bước đi thật vững vàng, thoải mái mà  không làm mất đi sự thanh mảnh, duyên dáng của quý cô công sở trong ngày lạnh.

chon giay cong so vua dep lai em! - 13

Stylist: Phong

Photo: Trang Phạm

Model: Hồng Anh chibi

Make up: Gucci Mai

Trang phục: M Boutique

Theo Phong - Trang Phạm (Khampha.vn)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Thời trang công sở