Cơ hội hiếm có mua sắm cuối năm, túi xách giày dép đồng giá chỉ từ 245.000 tại Vascara

Ngày 27/11/2020 08:00 AM (GMT+7)

Bạn đã cảm nhận không khí ưu đãi Black Friday của Vascara chưa? Vascara vẫn tiếp tục làm không khí thêm phần ‘hót hòn họt” với rất nhiều sản phẩm ưu đãi đồng giá lại còn chương trình hấp dẫn khi mua sắm online.

Cơ hội hiếm có mua sắm cuối năm, túi xách giày dép đồng giá chỉ từ 245.000 tại Vascara - 1

Thông tin về chương trình Black Friday của Vascara được cập nhật rất lớn ở tất cả các cửa hàng

Từ ngày 25.11 – 29.11.2020, Chương trình ưu đãi siêu đặc biệt “Thứ Sáu đen tối” của Vascara áp dụng mức giảm lên đến 50% được nhiều tín đồ thời trang yêu thích. Không khí ưu đãi cuối năm đã khiến nhiều cô nàng đứng ngồi không yên. Vì vậy, nàng đừng bỏ lỡ khung thời gian săn ưu đãi giá hời nhất năm nay nhé.

Cơ hội hiếm có mua sắm cuối năm, túi xách giày dép đồng giá chỉ từ 245.000 tại Vascara - 2

Các sản phẩm trong mục ưu đãi hấp dẫn đã được thể hiện bởi các mức giá khác nhau

Ngoài ưu đãi tại cửa hàng, Vascara còn áp dụng ưu đãi vận chuyển đi kèm các mức giảm giá tại trang www.vascara.com. Đây cũng là một kênh mua sắm đáng tin cậy cho các quý cô vì ưu điểm không phải xếp hàng, chen lấn hay đợi quá lâu. Không những thế, việc lựa chọn, tìm kiếm sản phẩm phù hợp cho bạn càng dễ dàng hơn bởi các thông tin chi tiết của sản phẩm đều được hiển thị tại kênh mua sắm online.

Cơ hội hiếm có mua sắm cuối năm, túi xách giày dép đồng giá chỉ từ 245.000 tại Vascara - 3

Trang mua sắm trực tuyến của Vascara đã cập nhật những thông tin về Black Friday

Không cần đi đâu xa, chỉ cần ngồi tại nhà, tại văn phòng với thiết bị điện tử trên tay hay chỉ cần một cú click chuột, bạn sẽ hoàn toàn được trải nghiệm mua sắm chưa từng có mà Vascara mang lại. Đặc biệt, trong tình hình thời tiết khá nhạy cảm về dịch bệnh, các chính sách ưu đãi, phí giao hàng cũng được Vascara áp dụng cho khách hàng của mình nhằm tối ưu hóa cảm nhận mua sắm.

Cơ hội hiếm có mua sắm cuối năm, túi xách giày dép đồng giá chỉ từ 245.000 tại Vascara - 4

Các sản phẩm mới vừa được tung bán cũng áp dụng mức giảm giá trong chương trình

Điều đặc biệt, Vascara là thương hiệu uy tín, chất lượng dành cho chị em phụ nữ về túi xách, giày dép với gần 200 cửa hàng trên toàn quốc thế nên bạn không cần phải tốn thời gian để kiểm tra độ uy tín cũng như lo lắng chế độ bảo hành sau khi mua sắm. Xu hướng mua sắm online đang là hình thức bùng nổ mạnh mẽ đối với người tiêu dùng, đặc biệt trong dịp Black Friday năm nay.

Cơ hội hiếm có mua sắm cuối năm, túi xách giày dép đồng giá chỉ từ 245.000 tại Vascara - 5

Mùa Black Friday năm nay, sẽ có rất nhiều nhãn hàng áp dụng ưu đãi thế nhưng để “sống sót” trong thời gian này, bạn cần tập trung chi phí vào một số hàng mục cần thiết để mua sắm tránh sự lan man. Và trong số đó, thời trang về phụ kiện túi xách, giày dép chính là mục đáng mua bởi vì bạn có thể sử dụng rất nhiều lần trong các dịp tiệc tùng, lễ hội sắp tới.

Đừng bỏ lỡ thông tin về trang mua sắm trực tuyến của Vascara: www.vasacara.com/black-friday hay hotline của trang số: 1900 6909.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/co-hoi-hiem-co-mua-sam-cuoi-nam-tui-xach-giay-dep-don...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).